Loa Klipsch Heresy III thiết kế cổ điển, âm thanh sống động

Với kích thước có phần khiên tốn, loa Klipsch Heresy III có thể là chiếc loa đứng sàn có kích thước ngắn nhất mà bạn đã từng trông thấy. Đừng để tầm vóc nhỏ bé của nó đánh lừa bạn. Mẫu loa này có thể dễ dàng vượt qua các loa có kích thước lớn. Trong thời đại công nghệ hiện nay khi mọi thứ có thể được thay thế thật nhanh thì bất kỳ loa nào tồn tại từ năm năm trở lên đều đáng chú ý, nhưng loa Klipsch Heresy III đã được sản xuất liên tục từ năm 1957. Và Heresy III có chất lượng vượt trội được đánh giá cao hơn trong tầm giá.

Loa Klipsch Heresy III

Loa Klipsch Heresy III không cần phải sở hữu một kích thước rộng lớn để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Mẫu loa chất lượng cao được sản xuất nhân dịp kỉ niệm 70 năm thành lập của nhà sản xuất. Loa Klipsch Heresy III được đánh giá không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời mà còn được mệnh danh là sản phẩm đại diện cho lịch sử âm thanh Mỹ. Điều khiến cho chiếc loa này trở nên đặc biệt chính là bởi phong cách thiết kế được giữ nguyên như năm 1957 phối hợp cùng những cải tiến vượt bậc kĩ thuật và công nghệ. Vì được sản xuất dựa trên phiên bản cũ nên người dùng có thể thất loa Klipsch Heresy III thiết kế khác với các mẫu trên thị trường hiện nay.

Loa Klipsch Heresy III dep

Nhà sản xuất đã sử dụng chân đế đính liền cùng với thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau. Người dùng có ba sự lựa chọn về màu sắc khi sử dụng mẫu loa này gồm cherry wood, walnut và black để phối hợp cùng phòng nghe của bạn. Thiết kế của loa Klipsch Heresy III đậm màu sắc cổ điển và sang trọng hứa hẹn sẽ trở thành một vật trang trí đẹp mắt. Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà chiếc loa này người dùng có thể thiết lập nhiều vị trí khác nhau. Loa Klipsch Heresy III bao gồm ba củ loa trong đó có một củ loa tweeter, một woofer cùng một midrange. Củ loa tweeter và midrange đều được sử dụng công nghệ ống dẫn sóng dạng còi để nâng cao tính chính xác và sống động của âm thanh khi được tái hiện. Tất cả các củ loa đều được đặt gần như sát vào nhau và loa được thiết kế nghiêng nhẹ về sau không chỉ để phù hợp với kích thước của loa mà còn tăng tính nhất quán và hình ảnh âm thanh nổi. Các tấm ê căng cũng được gắn vào loa bằng từ tính.

Loa Klipsch Heresy III tot

Loa Klipsch Heresy III hứa hẹn cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời đáng ngạc nhiên khi bạn có thể dễ dàng nhận được âm bass mạnh mẽ hơn mong đợi. Âm bass của mẫu loa này tái hiện không chỉ mạnh mẽ, rõ ràng mà không bị rè hay nhòe tiếng. Khả năng tái hiện âm tần cao và tầm trung của Klipsch Heresy III cũng được người dùng đánh giá cao khi cho âm thanh phong phú, ngọt ngào, tinh tế, ấm áp. Âm thanh của loa hài hòa và hòa quyện trên toàn dải tần để người dùng không cảm thấy mệt mỏi khi lắng nghe trong thời gian dài. Đặc biệt, nếu bạn tăng mức âm lượng khi sử dụng loa Klipsch Heresy III bạn có thể nhận thấy chất lượng âm thanh của loa không thay đổi, vẫn giữ được âm thanh chi tiết và rõ ràng trên toàn dải tần.
Loa Klipsch Heresy III chắc chắn là một trong mẫu loa sáng giá cho hệ thống âm thanh hai kênh của bạn. Loa có khả năng tái hiện lời thoại của các bộ phim rõ ràng và tự nhiên. Tuy có chất lượng âm thanh vượt trội so với kích thước nhưng đây cũng không phải mẫu loa lí tưởng nếu bạn có một căn phòng kích thước lớn cũng như hệ thống âm thanh cao cấp đòi hỏi nhiều hơn ở một mẫu loa đứng.

Loa Klipsch Heresy III chat

Nếu vậy bạn nên tìm kiếm các sản phẩm đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio … với chất lượng âm thanh hàng đầu. Bạn có thể tham khảo mẫu loa đứng AudioSolutions Overture O203F. Mẫu loa này tuy có mức giá cao hơn nhưng chất lượng bạn nhận được là xứng đáng. Loa Klipsch Heresy III chắc chỉ có thể cung cấp dải tần trong khoảng 58 Hz – 20 kHz, tuy nhiên nếu bạn trả mức giá cao hơn cho AudioSolutions Overture O203F kết quả bạn đạt được là 36Hz-26kHz. Hơn nữa mẫu loa Klipsch Heresy III với kích thước dễ bị nhầm như một loa bookshelf chỉ cho bạn 3 sự lựa chọn về màu sắc, còn đối với AudioSolutions Overture O203F là 13 màu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn