Loa Klipsch Klipschorn chất lượng vượt thời gian

Nhà sản xuất loa danh tiếng hàng đầu nước Mỹ đã nâng cấp phiên bản loa đứng hàng đầu của họ là loa Klipsch Klipschorn. Mẫu loa này là loa duy nhất trên thế giới được sản xuất liên tục (và vẫn không thay đổi) trong hơn 70 năm từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1947. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo của loa Klipsch Klipschorn. Nếu bạn muốn tìm những mẫu loa có chất lượng vượt trội như vậy đừng bỏ lỡ các sản phẩm loa khác đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…

loa klipsch klipschorn

Để phù hợp với thiết kế ba chiều ban đầu, mẫu loa Klipsch Klipschorn được thiết kế thùng loa dạng đóng kín hoàn toàn. Chân đế của mẫu loa này không chỉ giúp loa thêm đẹp mắt mà còn giúp bạn có thể dấu dây cáp loa dễ dàng để tăng thêm hiệu quả thẩm mĩ cho phòng nghe. Các cổng kết nối của loa Klipsch Klipschorn cung cấp khả năng cho hai dây hoặc bi-amping với chất lượng cao. Để nâng thêm chất lượng của mẫu loa Klipsch Klipschorn này nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống dây bên trong Star-Quad Geometry có lớp cách nhiệt được nạp carbon, PE được bơm nitơ và dây dẫn bằng đồng co chất lượng cao nhằm tối đa hóa chất lượng âm thanh được tái hiện. Thiết kế góc cổ điển của thùng loa mang những đặc trưng đến từ nhà sản xuất Klipschorn, được lắp ráp chỉ sử dụng chất kết dính và ốc vít cao cấp nhất.

loa klipsch klipschorn dep

Các lá veneer được giữ theo thứ tự vì chúng được cắt tinh tế từ gỗ và được sắp xếp chính xác để cung cấp một hình ảnh phản chiếu tại khớp nối – giống như lật các trang của một cuốn sách. Điều này mang đến cho loa Klipsch Klipschorn vẻ đẹp mà hiếm có mẫu loa nào có khả năng cung cấp. Để chế tạo ra mẫu loa chất lượng cao này nhà sản xuất đã khắt khe trong việc chọn lựa từng chi tiết đặc biệt là thùng loa đủ để Klipsch Klipschorn luôn là niềm tự hào của bạn và có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người dùng có các sự lựa về màu sắc khi lựa chọn mẫu loa này bao gồm atural cherry, satin black ash, và American Walnut. Đây là mẫu loa hiếm trên thị trường khi có ba củ loa đều được kết hợp với họng còi và tối ưu hóa để có thể tái hiện dải tần có chất lượng tuyệt vời. Điều này cho phép loa Klipsch Klipschorn có hiệu suất đáng kinh ngạc gấp 10 đến 20 lần so với các loa thông thường khác. Hiệu suất cao hơn mang lại công suất âm thanh lớn hơn nhưng vẫn giữ được âm thanh sạch và sống động.

loa klipsch klipschorn tot

Nhà sản xuất đã sử dụng củ loa tweeter có màng loa làm bằng polyimide kết hợp cùng cuộn dây âm thanh được làm bằng nhôm mạ đồng. Không chỉ vậy màng loa của củ loa tweeter sử dụng loại vật liệu này giúp tăng khả năng tái hiện âm tần cao tinh khiết và sống động. Những củ loa tái hiện dải tần tầm trung luôn được chú trọng trong mỗi loa, vì đây chính là dải tần tái hiện phần đa những âm thanh mà con người có thể nghe được. Củ loa midraneg của loa Klipsch Klipschorn sử dụng các thiết kế nén kết hợp cùng với còi nhằm tăng khả năng cho âm thanh phong phú và chính xác cao. 
Loa Klipsch Klipschorn có thiết kế sang trọng và vẻ đẹp hoài cổ để người dùng có thể dễ dàng nhớ đến lịch sử của âm thanh Mỹ. Không chỉ vậy đây còn là loa đứng cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đây là một mẫu loa chất lượng cao tuy nhiên với mức giá rẻ hơn người dùng còn có thêm sự lựa chọn bằng cách sử dụng loa AudioSolutions Figaro M.

loa klipsch klipschorn chat

Nếu như loa đến từ AudioSolutions có khả năng tái hiện âm thanh trong khoảng dải tần từ 32Hz-25kHz còn mẫu loa đến từ Klipsch lại chỉ có thể cung cấp âm thanh trong khoảng 33Hz -20kHz. Người dùng chỉ có 3 sự lựa chọn màu sắc để phối hợp cùng nội thất phòng nghe khi mua loa Klipsch Klipschorn còn bạn có thể có tới 17 màu sắc nếu mua loa AudioSolutions Figaro M.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn