Loa ngoài trời TIC GS10 cho âm thanh đa hướng, chất lượng tuyệt vời

Những loa ngoài trời được thiết kế để cung cấp âm thanh rõ ràng và khả năng tồn tại lâu dù dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Loa TIC GS10 cũng là một mẫu loa ngoài trời như vậy. Loa TIC GS10 được thiết kế để hoàn hảo khi phối hợp cho sân vườn hoặc mái hiên của bạn. 

Loa TIC GS10

Loa TIC GS10 được thiết kế như một cây nấm có màu đen sang trọng và cũng dễ hòa lẫn vào không gian xung quanh. Màu đen là màu sắc có tính ứng dụng cao, dễ phối hợp nhiều không gian, kiến trúc lại không gây chú ý quá nhiều. Điều này rất cần thiết đối với một mẫu loa ngoài trời bởi những mẫu loa ngoài trời không cần có thiết kế quá phô trương, mà quan trọng là có khả năng chống chịu lại nhiều điều kiện thời tiết xung quanh. Loa TIC GS10 đã được sử dụng rất nhiều trong các công viên, khu dân cư và được các kiến trúc sư cũng như các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Loa TIC GS10 được làm bằng nhựa ABS có độ va đập cao, và có thể vẫn cho chất lượng âm thanh ấn tượng dù qua nhiều năm chịu đựng thời tiết xấu ở bên ngoài. Mẫu loa ngoài trời này có tuổi thọ trong nhiều năm dù người dùng đến từ khu vực địa lí nào, vùng mưa tuyết quanh năm hay nắng bốn mùa, TIC GS10 không bị ảnh hưởng chất lượng dù là dưới trời mưa tuyết.

Loa TIC GS10 dep

Mẫu loa TIC GS10 có khả năng chống lại các tác động từ nước đến các bộ phận bên trong, giúp cho loa không bị hư hại như các sản phẩm điện tử thông thường khác. Lắp đặt mẫu loa TIC GS10 đơn giản và dễ dàng khi người dùng nhận được sự hỗ trợ từ những ốc vít boong và gai đất được cung cấp đi kèm. Ngoài ra, mẫu loa ngoài trời này còn đi kèm cùng dây cáp SPC-30 – 30FT Double-Insulated 18/2 Burial Cable được cung cấp độc quyền từ nhà sản xuất TIC. Những mẫu loa ngoài trời không chỉ cần được đảm bảo bởi những chất liệu làm thùng loa mà dây nối cũng phải có chất lượng cao để đảm bảo đường dẫn tín hiệu. Dây cáp loa ngoài trời TIC SPC-30 – 30FT Double-Insulated 18/2 Burial Cable này phù hợp với tất cả những mẫu loa ngoài trời đến từ nhà sản xuất TIC. Dây cáp này sở hữu lớp cách nhiệt kép để đảm bảo hiệu suất tốt tăng khả năng tái hiện âm thanh chất lượng. Các chuyên gia đánh giá cao chất lượng âm thanh do loa TIC GS10 tái hiện hài hòa trên toàn dải tần. Âm thanh do loa ngoài trời này tái hiện sẽ được phát theo kiểu đa hướng 360 độ đủ để lấp đầy không gian sân vườn của bạn với những âm thanh mạnh mẽ, tự nhiên.

Loa TIC GS10 tot

Loa TIC GS10 được sở hữu loa kép gồm dual-cone thiết kế đặc biệt này cho âm thanh tập trung và hài hòa. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu polypropylene để làm nên màng loa, giúp chống chịu những chuyển biến xấu của thời tiết bên ngoài mà vẫn cho âm thanh chất lượng cao. Màng loa này có thể chịu nhiệt, chống thấm nước và có độ bền lớn dù sử dụng trong điều kiện xấu ở thời gian dài. Loa TIC GS10 hứa hẹn mang đến âm tần cao sống động và chính xác không bị chói khi lên cao. Người dùng cũng đánh giá cao mẫu loa ngoài trời này khi tái hiện âm tần trung, âm bass mạnh mẽ và sâu lắng dù cho xuống sâu.
Nếu bạn tìm một mẫu loa sân vườn chất lượng cao đừng bỏ qua mẫu loa TIC GS10 đã được sử dụng ở rất nhiều địa điểm công cộng như khu dân cư, trung tâm thương mại hay công viên trên toàn thế giới. Loa Jamo JR-4 cũng là một mẫu loa ngoài trời được ưa chuộng nhưng nếu để so sánh chọn lựa người dùng vẫn ưu tiên loa TIC GS10. Lí do tại sao khi hai mẫu loa này có cùng mức giá tầm trung ?. Hai mẫu loa này có cùng một điểm chung đó chính là khả năng chống chịu lại thời tiết ngoài trời trong thời gian dài mà không hư hại.

Loa TIC GS10 chat

Tuy nhiên khả năng thể hiện âm bass của loa TIC GS10 vượt trội hơn khi có khả năng xuống sâu tới 36Hz, còn mẫu loa đến từ Jamo chỉ là 93Hz. Hơn nữa với thiết kế loa kép thì khả năng cho âm thanh hài hòa trên toàn dải tần của loa TIC GS10 cũng tốt hơn so với loa Jamo JR-4.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn