Loa ngoài trời TIC GS5 đa năng, chống chịu thời tiết ấn tượng

Tiếp tục di sản của những sản phẩm loa ngoài trời đã tạo nên danh tiếng cho hãng, TIC tiếp tục giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa TIC GS5 có chất lượng cao tuyệt hảo. Không chỉ có chất lượng tốt đây cũng là mẫu loa có mức giá cạnh tranh, tầm trung để người dùng có thể chọn lựa cho sân vườn nhà mình. Nhờ mẫu loa ngoài trời như loa TIC GS5 bạn có thể dễ dàng có những phút giây thư giãn cùng âm nhạc đích thực mà không cần phải tốn chi phí quá nhiều.

Loa TIC GS5

Loa TIC GS5 là một cặp loa ngoài trời và được thiết kế để vẫn có thể tồn tại hoàn hảo bên ngoài môi trường tự nhiên trong nhiều năm. Để có thể sản xuất ra một sản phẩm như vậy nhà sản xuất đã sử dụng nhựa ABS chống va đập cũng như mọi tác động của thời tiết xấu. Đặc biệt loa TIC GS5 phải có khả năng chống lại tác động của nước vào các link kiện để dẫn đến sự hư hại tỏng quá trình sử dụng. Và mẫu loa này đã làm được, không chỉ chống nước mà dù là dưới nắng gắt, mưa bão, tuyết hay gió cát trong thời gian dài thì loa TIC GS5 vẫn mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời. Không chỉ là thùng loa có tác dụng chống chịu lại các điều kiện thời tiết mà các đầu nối loa cũng được thiết kế cẩn thận để tránh các tác động xấu đến chất lượng loa. Nhà sản xuất TIC đã sử dụng đầu nối cáp chịu thời tiết xấu đi kèm loa TIC GS5, tuy nhiên bạn nên lưu ý TIC không cung cấp cho bạn bất kì đuôi cáp nào. Mà mẫu loa này cần được chôn một phần hoàn toàn dưới đất và bạn nên có đuôi cáp loa chất lượng cao để đảm bảo chất lượng cho TIC GS5.

Loa TIC GS5 dep

Người dùng có thể tham khảo thêm một số cáp chôn được chính nhà sản xuất TIC cung cấp để có hiệu suất tốt nhất như cáp chôn đất 18/2 cách điện kép SPC-30 – 30FT, SPC-100 cáp chôn đôi 14/2 cách điện 100FT, cáp chôn đôi 14/2 cách điện 50FT… đến từ nhà sản xuất danh tiếng TIC. Những dây cáp đến từ nhà sản xuất TIC này có khả năng cách điện kép đảm bảo an toàn trong thời gian dài cùng khả năng cung cấp hiệu suất tốt nhất. Loa TIC GS5 là loa ngoài trời có khả năng khuếch tán âm thanh 360 ° theo chiều ngang và khuếch tán 30 ° theo chiều dọc giúp âm nhạc sẽ dễ dàng lan tỏa đến mọi nơi trong không gian sân vườn của bạn. Không chỉ lan tỏa rộng mà âm thanh do mẫu loa sân vườn này cung cấp còn rất mạnh mẽ khi có công suất tiêu thụ lên đến 50W RMS / 100W tối đa cho âm trầm mạnh mẽ, âm tần cao sống động. Loa TIC GS5 được đánh giá là phiên bản cặp loa  nhỏ gọn của loa đa hướng 360 ° ngoài trời / mặt đất nổi tiếng của nhà sản xuất danh tiếng TIC để mang đến không gian âm nhạc ấn tượng ngay bên cạnh bạn.

Loa TIC GS5 tot

Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế loa đồng trục trong phiên bản loa TIC GS5. Hai của loa woofer sở hữu thiết kế này giúp cho âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng và ngọt ngào hơn so với nhiều mẫu loa ngoài trời trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, hai của loa tweeter cũng được sử dụng thiết kế khúc xạ mylar để tối ưu hóa hiệu suất cho âm tần cao tự nhiên mà vẫn sôi động, không bị chói gắt khi lên cao. Người dùng có thể kết hợp mẫu loa ngoài trời này cùng một biến áp 70V để biến loa TIC GS5 có mức trở kháng 8Ohm thành một hệ thống loa ngoài trời có khả năng phân tán âm thanh tuyệt vời. Loa TIC GS5 không chỉ lí tưởng đối với hệ thống sân vườn mà cả những khu thương mại, khu dân cư thì đây cũng là mẫu loa được ưu tiên lựa chọn. 
Nếu mẫu loa TIC GS5 có hình dạng như một chiếc xô màu xanh dễ ẩn nấp trong bụi cỏ thì loa Jamo Rock 6.3A lại có vẻ ngoài của đá trong tự nhiên. Hai thiết kế này đều được lòng người dùng do khả năng hòa lẫn vào không gian xung quanh, cũng như khả năng chống chịu lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết ấn tượng. Tuy nhiên, về độ bền với thời gian thì loa TIC GS5 có sự vượt trội hơn khi được làm bằng ABS chống va đập, chống các điều kiện bên ngoài tác động.

Loa TIC GS5 chat

Hai mẫu loa TIC GS5 và Jamo Rock 6.3A đều có khả năng tái hiện dải tần ấn tượng như nhau đặc biệt là âm trầm đều có khả năng xuống sâu 65Hz. Tuy nhiên, vì thiết kế đồng trục mà loa TIC GS5 có lợi thế hơn, loa này cho âm tần hài hòa, mạnh mẽ và không bị rè khi xuống thấp. Vì vậy, nếu muốn tìm kiếm một mẫu loa ngoài trời ấn tượng người dùng không nên bỏ qua loa loa TIC GS5.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn