Loa ngoài trời TIC TFS14  mạnh mẽ và linh hoạt

Nếu bạn sở hữu sân vườn được thiết kế xinh đẹp muốn điểm tô cho sân vườn trở nên sống động, hấp dẫn hơn. Vậy thì những mẫu loa sân vườn đến từ nhà sản xuất danh tiếng TIC là sự lựa chọn lí tưởng. Những mẫu loa được thiết kế để có thể hòa vào không gian xung quanh nhưng vẫn là điểm nhấn thú vị. Không chỉ vậy những mẫu loa đến từ TIC sẽ giúp cho không gian sân vườn của bạn ngập tràn trong âm nhạc sống động. Một trong những mẫu loa của nhà sản xuất TIC mà bạn nên ưu tiên lựa chọn chính là loa TIC TFS14.

Loa TIC TFS14

Loa TIC TFS14 là loa được thiết kế dưới hình dạng của một viên đá có khả năng chống chịu lại thời tiết. Thiết kế viên đá trông giống như khuôn mẫu trong tự nhiên là sự sáng tạo của nhà sản xuất để có thể phối hợp dễ dàng cùng nhiều không gian sân vườn. Loa TIC TFS14 rất khó có thể được nhận ra trong sân vườn của bạn, nhìn bên ngoài mẫu loa y như một tảng đá với ba phiên bản màu gồm Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). Là loa ngoài trời TIC TFS14 được thiết kế nhỏ gọn giúp thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt của người dùng, thuận lợi tạo thành một hệ thống loa chất lượng cao. Thiết kế của mẫu loa TIC TFS14 tinh tế nhưng chất lượng vượt trội của lớp vỏ loa thể hiện công nghệ hàng đầu của nhà sản xuất. Nhà sản xuất TIC đã sử dụng lớp vỏ ngoài được làm từ composite nhiều lớp bọc silicon để làm nên vỏ ngoài cho loa TIC TFS14. Vật liệu đặc biệt này giúp cho loa có thể tồn tại trong nhiều điều kiện thời tiết dù có khắc nghiệt nhất. Những sản phẩm loa của hãng TIC đều đã được thử nghiệm tại những vùng có thời tiết xấu trong thời gian dài trước để đảm bảo độ bền và chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng.

Loa TIC TFS14 dep

Mẫu loa TIC TFS14 cũng được đi kèm hệ thống thoát nước ở mặt trước giúp tăng khả năng sống sót dưới tác động của nước. Loa ngoài trời này được đánh giá là lý tưởng cho việc nghe nhạc.
Loa TIC TFS14 là một mẫu loa ba chiều điển hình với một củ loa woofer, một midrange cùng một tweeter. Ba củ loa này phối hợp hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đích thực như bạn đang xem biểu diễn trực tiếp. Đặc biệt những mẫu loa ngoài trời như TIC TFS14 có thể mang đến những phút giây thư giãn thực sự cho người dùng trong chính khu vườn của mình. Củ loa tweeter có màng loa được làm từ titan của mẫu loa TIC TFS14 có khả năng phản hồi tốt với các tần số cao, cho âm thnah sống động nhưng không bị chói khi lên cao, giúp tạo cảm giác thoải mái dù nghe trong thời gian dài. Củ loa woofer và midrange có khả năng tái hiện âm trầm, trung mạnh mẽ và chi tiết. Một điều đặc biệt là dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng loa TIC TFS14 lại có khả năng tái hiện âm bass mạnh mẽ, ngọt ngào vượt trội so với kích thước.

Loa TIC TFS14 tot

Âm bass do loa tái hiện cũng không bị rè khi xuống thấp. Công suất xử lí của loa TIC TFS14 là 200W RMS và 300W khi đạt đỉnh thể hiện sự mạnh mẽ vượt trội của mẫu loa này. Người dùng có thể kết hợp loa TIC TFS14 cùng biến áp 70V để có thể tạo nên một hệ thống loa ngoài trời chất lượng cao. Vì vậy không chỉ lí tưởng cho những sân vườn cá nhân thì loa ngoài trời này cũng được ưa thích ở những nơi khu chung cư, trung tâm thương mại, công viên trên toàn thế giới. Một mẫu loa chất lượng cao cũng được ưu tiên lựa chọn chính là loa Jamo JR-5, tuy nhiên giữa hai mẫu loa thì loa TIC TFS14 được đánh giá cao hơn. Tại sao lại như vậy? Hai mẫu loa ngoài trời này cùng có thiết kế được mô phỏng một viên đá trong tự nhiên giúp phối hợp tuyệt vời cùng không gian xung quanh. Một điểm chung nữa giữa hai mẫu loa này chính là khả năng tái hiện âm tần cao đều ở mức 20kHz.

Loa TIC TFS14 chat

Tuy nhiên, âm trầm thì loa TIC TFS14 thể hiện ưu thế hơn hẳn khi có khả năng tái hiện âm trầm sâu xuống 27Hz còn loa Jamo JR-5 chỉ 93Hz. Nếu bạn là người yêu thích những âm trầm mạnh mẽ thì không nên bỏ qua loa TIC TFS14.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn