Loa ngoài trời TIC TFS50 cho âm trầm sống động, ấn tượng

Những mẫu loa ngoài trời đang là xu hướng sử dụng của những người tiêu dùng hiện nay. Người dùng mong muốn thưởng thức âm nhạc không chỉ trong không gian kín mà là nơi sân vườn, không gian mở để có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Thật tuyệt vời khi sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể ngồi trong sân vườn và lắng nghe âm nhạc chất lượng cao. Một trong những mẫu loa ngoài trời chất lượng cao được người dùng tin yêu lựa chọn trong nhiều năm qua chính là loa TIC TFS50.

Loa TIC TFS50

Loa TIC TFS50 hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho những phút giây thư giãn cùng âm nhạc đích thực ngay tại sân vườn của bạn. Không chỉ vậy mẫu loa này cũng được tìm thấy ở nhiều khu dân cư, khu thương mại hay các công viên nổi tiếng trên toàn thế giới. Dù được sử dụng cho cá nhân hay khu vực công cộng thì loa TIC TFS50 đều phù hợp nhờ thiết kế có tính ứng dụng cao dưới dạng của một tảng đá nhỏ trong tự nhiên. Nếu chỉ nhìn bề ngoài rất nhiều người dùng sẽ bỏ qua mẫu loa này bởi dáng vẻ chỉ như một viên đá bình thường với các màu sắc thường thấy thấy trong tự nhiên như Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). Thiết kế hệ thống thoát nước cũng được sử dụng trong loa TIC TFS50 giúp tăng thêm sức chịu đựng của loa dưới các chuyển biến bất thường của thời tiết. Các khách hàng đều rất hài lòng vì loa TIC TFS50 vẫn hoạt động tốt sau nhiều năm ở ngoài trời có điều kiện thời tiết khắc nghiệt với mưa, nắng gió hay tuyết nhưng vẫn cho âm thanh chất lượng cao.

Loa TIC TFS50 dep

Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế lớp vỏ ngoài của loa từ vật liệu composite silicon có độ bền cao. Nếu bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm loa chất lượng cao để tọa nên một hệ thống âm thanh ngoài trời thì không nên bỏ qua loa TIC TFS50. Loa này có thể trở thành loa vệ tinh stereo để mang lại những màn trình diễn đích thực trong sân vườn của bạn. Loa TIC TFS50 là một loa siêu trầm thụ động, cần được kết hợp cùng ampli. Mẫu loa ngoài trời này có khả năng kết hợp cùng chấp nhận đầu vào âm thanh nổi tiêu chuẩn và sẽ tự động tách các dải tần số âm thanh khác nhau. TFS50 tương thích với cả ampli tiêu chuẩn hoặc ampli dành riêng cho các loa siêu trầm. Sử dụng ampli dành cho loa siêu trầm đối với loa TIC TFS50 chuyên dụng sẽ tăng cường hiệu suất âm thanh nhưng giảm khả năng kết nối đầu ra với các loa vệ tinh. Mẫu loa TIC TFS50 có thể kết hợp cùng các loa DVC (ví dụ: TIC GS4 và TIC TFS12) nhưng theo lời khuyên của nhà sản xuất bạn có thể kết hợp cùng loa siêu trầm 8Ω tiêu chuẩn như loa TIC GS3, TIC GS5, TIC TFS5, TIC TFS6 làm loa vệ tinh. 

Loa TIC TFS50 tot

Loa TIC TFS50 còn đi kèm cùng chân đế gắn kết nối cáp chống nước để bạn có lắp đặt loa dễ dàng và đảo bảo cho chất lượng âm thanh luôn được giữ vững. Mẫu loa này có trở kháng 8Ohm ở mức chế độ tiêu chuẩn và mức 4Ohm ở chế độ vệ tinh. Tuy có kích thước nhỏ nhưng mẫu loa TIC TFS50 có mức công suất lên đến 125W RMS và 250W khi đạt mức đỉnh, đủ mạnh mẽ để lấp đầy không gian của bạn. Người dùng hứa hẹn sẽ được tận hưởng âm thanh bass 360 ° chất lượng tuyệt vời. Nếu muốn tìm kiếm một mẫu loa trầm có cùng thiết kế người dùng có thể tham khảo sản phẩm loa Jamo JR-8SW. Hai mẫu loa này đều sử dụng vật liệu chất lượng cao để làm nên lớp vỏ ngoài chất lượng. Nếu như nhà sản xuất TIC sử dụng composite silicone thì nhà sản xuất Jamo lại sử dụng sợi thủy tinh chống tia UV để chống lại thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên về chất lượng âm thanh thì loa TIC TFS50 có khả năng tái hiện âm trầm sâu khi có thể xuống tới 25Hz, đối với Jamo JR-8SW chỉ là 38Hz.

Loa TIC TFS50 chat

Chất lượng âm thanh luôn là yêu tố quyết định để chọn lựa một mẫu loa, vì khả năng tái hiện âm thanh tốt hơn mà rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn loa TIC TFS50.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn