Loa Polk Atrium4 dễ cài đặt, chất lượng âm thanh tốt

Thời tiết trở nên ấm hơn, điều đó có nghĩa là đã đến lúc dành ít thời gian hơn trong nhà và dành nhiều thời gian hơn để quay trở lại sân hoặc hiên nhà, thư giãn bên hồ bơi, và cùng bạn bè và gia đình nấu nướng cả ngày. Và không có gì mang những bữa tiệc ngoài trời đó lại với nhau như một chiếc loa ngoài trời tuyệt vời, vừa đủ lớn cho các cuộc họp hàng ngày và đủ bền để dưới tất cả các yếu tố thời tiết. Trên hết, bạn không cần phải chi nhiều tiền cho âm thanh ngoài trời tuyệt vời. Nói đến  âm thanh ngoài trời các tín đồ âm thanh đều rất yêu thích các sản phẩm đến từ nhà sản xuất TIC. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến người dùng một sản phẩm loa ngoài trời đến từ nhà sản xuất Polk để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất. Loa Polk Atrium4 là mẫu loa ngoài trời vừa đáng tin cậy, vừa có chất lượng cao. 

Loa Polk Atrium 4

Khi bạn mua một bộ loa như thế này, bạn có thể đặt chúng bên trong nhà của bạn hoặc bạn có thể đặt chúng bên ngoài. Bất kể bạn đặt chúng ở đâu, bạn sẽ mất một thời gian để tìm vị trí cho chúng ngồi hoặc gắn chúng lên tường của bạn. Với tất cả thời gian để lắp đặt cũng như số tiền phải chi trả bạn muốn chắc chắn rằng loa Polk Atrium4 phải cho âm thanh chất lượng cao trong thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, người dùng cũng còn phải lưu tâm không gian xung quanh của loa Polk Atrium4 phối hợp hài hòa với thiết kế có sẵn của bạn. Loa Polk Atrium4 có thiết kế điển hình của một mẫu loa ngoài trời, với dạng hình trụ và có hai phiên bản gồm màu bạc và đen. Thiết kế của loa không quá nổi bật nhưng đủ để kết hợp đa dạng với nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng loa của bạn linh hoạt về mặt thẩm mỹ, thì đây là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, mẫu loa Polk Atrium4 được thiết kế để tồn tại trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Loa Polk Atrium 4 dep

Mẫu loa này được thiết kế với độ bền vượt quá mong đợi cấp công nghiệp và quân sự dưới nhiều điều kiện khác nhau. Có thể bạn nghĩ rằng một mẫu loa ngoài trời đạt chuẩn chất lượng cấp quân sự là không cần thiết. Tuy nhiên, tai nạn luôn xảy ra. Hơn nữa, loa Polk Atrium4 sẽ là hoàn hảo cho việc cung cấp một bữa tiệc vườn với một nhạc đệm. Những cơn mưa bất ngờ sẽ không khiến bạn phải vật lộn để đảm bảo loa không bị hủy hoại. Củ loa tweeter được áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ nhà sản xuất Polk mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, cùng độ chính xác cao đến từng chi tiết của các âm tần cao. Loa Polk Atrium4 hứa hẹn tạo ra âm thanh chất lượng cao không có xu hướng giảm khi bạn tăng mức âm lượng. Các cổng kết nối của loa đều là Binding Post 5 chiều mạ vàng, có nghĩa là bạn sẽ cần một thiết bị chuyên dụng hơn là điện thoại di động hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn của bạn để có thể kết nối với loa. Chính vì vậy có thể nói loa Polk Atrium4 dành cho người chuyên nghiệp hơn người bình thường.

Loa Polk Atrium4 chat

Mẫu loa đi kèm với hệ thống gắn khóa tốc độ được cấp bằng sáng chế, do đó bạn không phải mất nhiều thời gian để lắp đặt. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều vị trí để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể. Có thể nói một trong những nhược điểm của mẫu loa Polk Atrium4 này chính là tính di động kém. Bạn có thể sẽ di chuyển loa xung quanh nhà, nhưng không nhiều hơn nữa. 
Nhìn chung, Polk đã nỗ lực rất nhiều trong việc sản xuất loa Polk Atrium4. Mẫu loa này có chất lượng âm thanh tuyệt vời và sẽ là bổ sung lí tưởng cho bất kỳ ngôi nhà nào cần tăng cường hệ thống âm thanh. Tuy nhiên với mức giá thấp hơn bạn đã có thể mua loa TIC PAT5 cho chất lượng âm thanh ấn tượng hơn. Nếu như mẫu loa Polk Atrium4 chỉ đạt công suất 10W đến 80W, thì với mức giá rẻ hơn loa TIC PAT5 lại có thể mang đến công suất 50W đến 100W. Mẫu loa TIC có hệ thống đa gắn xoay 180 ° cho khả năng lắp đặt linh hoạt. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn