Loa Polk Audio Legend L400 – Loa xem phim cho phân khúc tầm trung

Cho dù bạn đang xem phim hành động kịch tính, hay chơi game thì với loa Polk Audio Legend L400 mọi trải nghiệm âm thanh của bạn sẽ luôn trọn vẹn. Đến từ Mỹ, mẫu loa center này sẽ là một phần hoàn hảo trong hệ thống xem phim tại gia với mức giá phải chăng, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết âm thanh nào trong thước phim yêu thích.

Polk Audio Legend L400

Đặc điểm thiết kế nổi bật của loa center Polk Audio Legend L400 chính hãng

Đươc thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, loa Polk Audio Legend L400 là loa center có kích thước vừa phải với trọng lượng 18.51kg. Nó thích hợp để chơi trong những không gian giải trí vừa. Nó xuất hiện với diện mạo đơn giản, nhưng hiện đại. Lớp sơn bóng loáng màu đen khiến nó trở thành điểm nhấn hình thức ấn tượng trong mọi không gian giải trí. Ngoài ra, người dùng còn có thêm lựa chọn màu gỗ óc chó để phù hợp với không gian giải trí.

Loa Polk Audio Legend L400 có thiết kế 3 đường tiếng với 1 củ loa tweeter Pinacle đường kính 25.4mm, 1 củ loa midrange Turbine đường kính 101.6mm và 2 củ loa midbass đường kính 158.8mm. Với trang bị này thì đủ để thấy trung âm của nó thực sự tốt, điều cần thiết nhất của mỗi loa center.

Polk Audio Legend L400 cheo

Trong đó, củ loa tweeter Pinnacle là phiên bản cải tiến mới nhất của Polk Audio, có ống dẫn sóng được tinh chỉnh giúp cải thiện đáng kể sự phân tán của năng lượng tần số cao. Đồng thời nó được đặt trong buồng giảm chấn, giúp đánh bại mọi cộng hưởng không mong muốn, mang đến những âm thanh trong trẻo nhất.

Hãng loa Mỹ này đã tạo nên củ loa midrange với hình nón Turbine mới dành riêng cho dòng Legend Series. Thiết kế này đảm bảo tái tạo âm trung tự nhiên, cho người nghe những âm thanh rõ ràng và chân thực nhất. Hình dạng của Tua bin đúc giúp tăng đáng kể độ cứng và giảm chấn mà không cần tăng khối lượng, nhờ đó dải trung mượt mà, chi tiết được thể hiện đầy ấn tượng.

Trên mỗi loa Polk Audio Legend L400 có 2 củ loa midbass giúp mở rộng phản ứng âm trầm và âm trung thấp hơn  cho loa center của người dùng. Có nghĩa là, mọi cung bậc của âm thanh đều sẽ được mẫu loa center này trình diễn một cách đầy đủ nhất. Hơn nữa, thiết kế cổng Power Port nâng cao mới tạo ra ít tiếng ồn cổng hơn và âm trầm rõ ràng mạnh mẽ hơn so với các loa có cổng truyền thống.

Polk Audio Legend L400 sau

Không chỉ có vậy, loa center này còn được trang bị tấm ê căng từ tính chống nhiễu xạ. Máy tính được mô hình hóa để phù hợp với độ chính xác và giảm thiểu nhiễu âm thanh. Tấm ê căng này trơ về mặt âm thanh mang lại tính thẩm mỹ rõ ràng mà không làm giảm âm thanh được phát ra từ loa Polk Audio Legend L400.

Có nghĩa là loa Polk Legend L400 đã được chứng nhận Hi-Res nó mang lại phản hồi cao cấp rõ ràng và chi tiết. Điều này để người dùng có thể tin tưởng lựa chọn, để có được những trải nghiệm âm thanh trung thực nhất.

Với 40 năm cống hiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc, Polk Audio đã rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất xem xét kỹ lưỡng chúng, điều chỉnh, đánh giá lại cho đến khi tất cả các chi tiết đều hoàn hảo. Và loa Polk Legend L400 là thành quả của những cố gắng đó, hứa hẹn là kênh trung tâm đáng đầu tư hiện nay.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc