Loa Polk Audio Monitor CS1 series II – Loa center 2 đường tiếng cho âm thanh chân thực

Có rất nhiều cách để nghe nhạc, xem phim từ đơn giản đến cầu kỳ, từ đầu tư ít đến chi trả nhiều kinh phí, chỉ cần người dùng cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. Đối với những audiophile chuyên nghiệp, họ sẽ tìm thấy sự hấp dẫn ở những hệ thống âm thanh chỉnh chu và đầy đủ. Và việc chi tiền cho một mẫu loa tốt là điều cần thiết của họ. Loa Polk Audio Monitor CS1 series II là một mẫu loa center chất lượng của thương hiệu Mỹ – Polk Audio. Model này trở thành kênh trung tâm đáng tin cậy để người dùng có được những trải nghiệm phim ảnh và âm nhạc tuyệt vời.

Polk Monitor CS1 SerisII dep

Đặc điểm thiết kế nổi bật của loa center Polk Audio Monitor CS1 series II chính hãng

Thương hiệu Polk Audio đã cải tiến dòng Monitor ban đầu đã vốn rất nổi tiếng của hãng với cấu trúc đơn giản, chắc chắn, âm thanh rõ ràng, chính xác, âm trầm mạnh mẽ và hình ảnh vượt trội, tất cả đều ở mức giá mang lại âm thanh tuyệt vời cho mọi người. Dòng Monitor tái sinh thể hiện mong muốn của nhà sản xuất tạo ra một dòng loa hiệu suất cao được chế tạo chất lượng, giá cả phải chăng dành cho âm nhạc và rạp hát tại nhà.

Là loa center trong dòng Monitor thế hệ thứ 2, loa Polk Audio Monitor CS1 series II được tạo ra để cho dù bạn đang xem Super Bowl, bộ phim hành động bom tấn hay thậm chí là chơi trò chơi điện tử yêu thích, thì model này sẽ đưa bạn chìm đắm vào hành động. Sự góp mặt của loa center là điểm quan trọng nhất để bạn xem phim có thể cảm nhận, nghe và hiểu từng từ.

Polk Monitor CS1 SerisII

Trên mỗi chiếc loa center này được trang bị 1 củ loa tweeter vòm vải đường kính 25.4mm. Nó mang lại âm cao cực kỳ rõ ràng, sắc nét mà không bị biến màu hoặc biến dạng. Củ loa này còn có một ống dẫn sóng được tinh chỉnh giúp cải thiện đáng kể sự phân tán năng lượng tần số cao, đảm bảo một “điểm ngọt ngào” rộng, kết hợp với buồng giảm chấn phía sau giúp loại bỏ mọi cộng hưởng không mong muốn.

Bên cạnh đó, Polk Audio trang bị cho loa Polk Audio Monitor CS1 series II này 2 củ loa midbass đường kính 133.4mm với màng loa Bilaminate và thiết kế cân bằng động độc quyền của Polk Audio. Nhờ đó, loa Polk Audio Legend L400 có thể đảm bảo tái tạo tự nhiên dải trung, tần số mà tai người rất nhạy cảm. Kết quả là bạn có thể nghe được âm trung mượt mà và rõ ràng từng chi tiết.

Polk Monitor CS1 SerisII bo

Loa Polk Audio Monitor CS1 series II còn sở hữu thiết kế cổng thoát hơi ở mặt sau của loa. Nó giúp chuyển luồng không khí từ loa vào khu vực nghe của bạn một cách mượt mà để có âm trầm to hơn, sạch hơn đồng thời giảm thiểu nhiễu loạn, biến dạng và tiếng ồn của cổng.

Nhà sản xuất trang bị cho mẫu loa center này một tấm ê căng tản nhiệt chống nhiễu xạ, được máy tính mô hình hóa để phù hợp với độ chính xác và giảm thiểu nhiễu âm thanh. Tấm ê căng này trơ về mặt âm thanh mang lại tính thẩm mỹ rõ ràng mà không làm giảm âm thanh. Vẻ ngoài của nó được công nhận là đẹp, kiểu dáng thời trang và hoàn thiện vân gỗ rất tự nhiên, dễ dàng hòa mình vào mọi không gian giải trí.

Thương hiệu Polk Audio đã sản xuất hàng trăm nghìn chiếc loa và nhận được vô số giải thưởng trong suốt 50 năm qua, lập ra tiêu chuẩn cho hiệu suất và giá trị của kỷ nguyên loa hiện đại. Và chiếc loa Polk Audio Monitor CS1 series II được tạo ra để mang đến âm thanh tuyệt vời trong phân khúc giá và nâng tầm trải nghiệm phim ảnh tại nhà của bạn.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu chi tiết cách setup hệ thống phối ghép Viva Master Horn tại gia