Loa Polk Audio S55e thiết kế gọn nhẹ, âm bass ấn tượng

Nhắc đến cái tên Polk là một thương hiệu sở hữu chất lượng và giá trị được xây dựng qua một lịch sử lâu dài của các sản phẩm tốt trong âm thanh gia đình và hơn thế nữa. Loa Polk Audio S55e là loa đứng mới của hãng, cung cấp âm thanh tự nhiên và mượt mà trên phổ tần số rộng.

Loa Polk Audio S55e

Loa Polk Audio S55e có kích thước và trọng lượng không quá lớn để bạn phải vật lộn khi lắp đặt. Đây là một điều đặc biệt của loa bởi thông thường hầu hết các loa sàn đặc biệt là những loa có thiết kế củ loa truyền thống có xu hướng khá nặng. Mẫu loa này chỉ có một củ loa woofer ban đầu bạn có thể nghĩ rằng chúng sẽ có rất ít cơ hội cạnh tranh với các sản phẩm khác có củ loa woofer có kích thước lớn hơn, đặc biệt là khi sử dụng củ loa này để chơi nhạc nặng bass hoặc xem phim hành động. Loa Polk Audio S55e đã chứng minh rằng bạn có thể đã sai. Sự kết hợp giữa củ loa woofer polypropylen được thiết kế tốt và thùng loa được thiết kế độc đáo đã tạo ra âm trầm mạnh mẽ, chính xác và dễ chịu đặc biệt là khi bạn sử dụng mẫu loa này dùng để xem phim. Trong chế độ hai kênh, không có chương trình phụ, loa Polk Audio S55e dễ dàng lấp đầy căn phòng có kích thước tầm trung với âm thanh sống động, mạnh mẽ. Khi sử dụng mẫu loa này dùng để nghe nhạc bạn có được giọng hát mượt mà và sâu lắng như bạn đang được thưởng thức trực tiếp.

Loa Polk Audio S55e dep

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có âm thanh vòm phong phú và chất lượng thực sự thì loa Polk Audio S55e không phải là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Nếu bạn hích âm lượng lớn hơn cho việc nghe hai kênh của mình, bạn có thể muốn xem xét việc nâng cấp lên những nhà sản xuất có chất lượng âm thanh tốt hơn, cho âm thanh lớn hơn như Audiosolutions, Pylon Audio. Đặc biệt nếu bạn có một không gian lớn thì loa Polk Audio S55e không phải là sự lựa chọn tối ưu, đặc biệt trong khả năng tái hiện âm trầm thấp với âm thanh không đủ bùng nổ. Nếu bạn muốn có âm trầm thực sự tròn, sâu, chặt, rõ, bạn cần ghép loa Polk Audio S55e với các mẫu loa siêu trầm chất lượng cao. Nhà san xuất Polk đề nghị cung cấp năng lượng cho loa Polk Audio S55e  này bằng bộ thu AV hoặc bộ ampli có khả năng 200 watt trên mỗi kênh công suất liên tục . Xếp hạng công suất đó, cùng với xếp hạng độ nhạy 90 dB hiệu quả, có nghĩa là loa này có thể dễ dàng phát âm thanh phong phú ở âm lượng trên 100 dB mà không bị biến dạng. Một vấn đề nữa đối với loa Polk Audio S55e là chân nhựa gắn dưới đáy. Chúng có thể dễ bị vỡ, đặc biệt là trên các bề mặt cứng hơn, nếu bạn lắc loa qua lại. 

Loa Polk Audio S55e tot

Loa Polk S55 là loa tuyệt vời và người dùng hứa hẹn sẽ rất thích trải nghiệm có với loa. Âm sắc, độ trong và chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn bạn mong đợi ở mức giá này. Bạn có thể sẽ thấy rằng họ có thể theo kịp với bất kỳ thiết bị liên quan nào bạn có thể có trong phòng nghe của bạn. Mẫu loa cột đứng này là nền tảng của hệ thống âm thanh vòm Polk Signature Series, Polk S55 cung cấp mọi thứ bạn cần cho một bộ phim, TV hay trải nghiệm âm nhạc vòm hoàn hảo. Mẫu loa này cũng hoạt động rất tốt với âm nhạc hai kênh, mặc dù như đã nói ở trên, bạn có thể nghĩ về việc tìm kiếm một mẫu loa chất lượng cao hơn nếu bạn cần quy mô lớn cho phòng nghe có kích thước lớn. Bạn có thể tìm kiếm đến nhà sản xuất Audiosolutions, Pylon Audio hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Loa Polk Audio S55e chat

Một số sản phẩm loa đứng chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo Audio Solutions Figaro S, Audio Solutions Figaro B, Audio Solutions Overture O205F, loa Pylon Audio Pearl 27…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn