Loa Polk CSiA6 cho âm thanh chính xác và hiệu suất ấn tượng

Được thành lập vào năm 1972 bởi Matt Polk, George Klopfer và Sandy Gross, Polk Audio luôn cố gắng cung cấp âm thanh tự nhiên, toàn dải với mức giá cạnh tranh. Mặc dù không còn được điều hành bởi những người sáng lập, Polk Audio vẫn làm việc chăm chỉ để cung cấp một sản phẩm âm thanh chất lượng cao với mức giá mà những người bình thường có thể dễ dàng mua được. Loa Polk CSiA6 là một trong những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu mà nhà sản xuất này cung cấp đến người dùng. Ngoài ra, những nhà sản xuất như Audiosolutions, Pylon Audio hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh vượt trội hơn với mức giá chỉ tầm trung.

Loa Polk CSiA6

Loa Polk CSiA6 là loa center cho phép bạn trải nghiệm các chi tiết nhỏ nhất của âm thanh, âm thanh được tạo ra không có biến dạng và hoàn toàn mượt mà và sống động. Mẫu loa hấp dẫn này cung cấp âm trung nhanh tự nhiên và âm trầm ấn tượng. Loa Polk CSiA6 là hoàn toàn phù hợp cho một phòng lớn và trông tuyệt vời khi đặt dưới màn hình lớn. Củ loa midbass kép và tweeter vòm Dynamic Balance sẽ hoạt động kỳ diệu và mang lại âm thanh cực kỳ sống động và hấp dẫn. Bạn nên phối ghép loa Polk CSiA6 với loa lớn hơn hoặc loa bookshelf để mẫu loa này ược phép hoạt động hết công suất và không có gì cản trở. Những bộ óc nhạy bén đằng sau thiết kế của chiếc loa tuyệt đẹp này đã tính đến tất cả các điều kiện để loa Polk CSiA6 Polk CSiA6.

Loa Polk CSiA6 dep

Mẫu loa này đi kèm với một lắp ráp chân đế tuyệt vời. Thùng loa được thiết kế thanh lịch và mạnh mẽ, thiết kế DAHLI 6 lớp cong độc quyền giảm xóc tối ưu cho vỏ bọc trơ hơn, không bị rung, giảm thiểu các cộng hưởng trong tủ. Thùng loa được uốn cong với các điểm nhấn trang trí kiểu dáng đẹp trong màu đen hoặc anh đào. Các tấm lưới chống nhiễu xạ được mô phỏng bằng máy tính làm tăng thêm vẻ đẹp và cũng giảm thiểu nhiễu âm đến một mức độ đáng kể. Người dùng có thể kết hợp loa Polk CSiA6 thông qua kết nối bi-amp hoặc bi-dây cho trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh hiệu suất cao hấp dẫn và quyến rũ nhất. Công nghệ tối ưu hóa động cơ Klippel trong kênh trung tâm CSiA6 âm thanh Polk sử dụng công nghệ đo laser để đảm bảo đường truyền trơn tru trong khi chuyển âm lượng, tối ưu hóa này rất đáng khen ngợi vì nó cung cấp hiệu suất đồng đều ở cả âm lượng thấp và cao.

Loa Polk CSiA6 tot

Bạn không cần phải lo lắng trong khi tăng âm lượng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Công nghệ cân bằng động được cấp bằng sáng chế, độc quyền của Polk cho phép các kỹ sư loại bỏ hoàn toàn các cộng hưởng và hệ thống gây méo tiếng, do đó bạn chỉ nghe thấy âm thanh thuần khiết và không bị cản trở cũng được áp dụng trong loa Polk CSiA6. Cổng phản xạ âm bass PowerPort là một trong những tính năng tuyệt vời khác, giúp chuyển luồng không khí từ cổng vào khu vực nghe của bạn một cách trơn tru, loại bỏ nhiễu loạn và méo tiếng, cho âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ hơn. Công nghệ Patent Acoustic Resonance Control (ARC) ngăn chặn sự cộng hưởng của âm thanh cũng được sử dụng trong mẫu loa Polk CSiA6 để cho âm thanh chất lương tốt hơn. 

Loa Polk CSiA6 chat

Loa Polk CSiA6 hoàn hảo cho TV màn hình lớn hoặc phòng lớn. Loa center được cho là loa quan trọng nhất trong hệ thống rạp hát tại nhà của bạn Nếu bạn muốn nghe những gì các diễn viên đang nói hãy mua một loa center chất lượng cao. Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu loa có chất lượng vượt xa so với loa Polk CSiA6 với mức giá chỉ tầm trung đến từ các thương hiệu như Audiosolutions, Pylon Audio với mức giá chỉ tầm trung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn