Loa Polk DSW PRO 660 mạnh mẽ và thiết kế khác lạ

LPolk Audio DSW 660 là một loa siêu trầm gia đình mạnh mẽ và được thiết kế tốt. Các tính năng độc đáo của loa bao gồm kết nối không dây tùy chọn và điều khiển âm lượng từ xa, giúp dễ dàng thay đổi cài đặt để phù hợp nhất với phòng giải trí của bạn.

Loa Polk DSW PRO 660

Loa Polk DSW PRO 660 tạo nên sự khác biệt với điều khiển từ xa hồng ngoại đã nói ở trên có các điều khiển về âm lượng tắt tiếng, pha và nguồn, cùng với bốn chế độ phòng đặt trước thay đổi cài đặt để phù hợp với vị trí đặt loa. Các chế độ phòng không cần phải thay đổi thường xuyên, tuy nhiên điều khiển âm lượng, tắt tiếng và mẫu loa này đi kèm cùng điều khiển từ xa có nghĩa là bạn có thể đặt loa gần tường mà không cần phải di chuyển để dễ dàng di chuyển. Bạn nên xem xét thêm bộ không dây độc quyền nếu bạn cần đặt loa siêu trầm Polk DSW PRO 660 của mình ở một vị trí khó chạy dây cáp để thích phía sau khu vực chỗ ngồi của bạn hoặc ở phía sau phòng giải trí của bạn. Loa Polk DSW PRO 660 siêu trầm này kiếm được điểm trung bình trong các bài kiểm tra nghe của chúng tôi. Nếu bạn đặt nó trên chân cao su của loa, loa và cổng đều bắn trực tiếp xuống sàn, dẫn đến một số điểm không chính xác.

Loa Polk DSW PRO 660 dep

Trong các bài kiểm tra khi sử dụng mẫu loa này để xem phim của chúng tôi loa Polk DSW PRO 660 đã phải vật lộn để tần số thấp được duy trì. Polk DSW 660 có dải tần số hẹp nhất trong tất cả các loa siêu trầm 12 inch trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi. Đáp ứng tần số hẹp không ảnh hưởng đến khả năng tạo ra âm thanh chất lượng của loa siêu trầm, nhưng chất lượng âm thanh không đạt chuẩn khiến trải nghiệm xem phim của bạn không đủ tuyệt vời. Vì loa Polk DSW PRO 660 có sự giao nhau có thể điều chỉnh, bạn có thể đặt điểm bắt đầu tần số thấp từ 60Hz đến 120Hz. Nếu bộ thu AV của bạn không có đầu ra chéo và LFE, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển chéo trên loa siêu trầm loa Polk DSW PRO 660 sang cài đặt tối đa 120Hz và hoạt động từ đó để phù hợp với phòng và sở thích nghe của bạn. Bù lại loa loa Polk DSW PRO 660 sở hữu bộ khuếch đại mạnh nhất trong nhóm thử nghiệm của chúng tôi với công suất lên đến 400 watt.

Loa Polk DSW PRO 660 tot

Không giống như tất cả các loa siêu trầm khác mà bạn thường thấy trên thị trường hiện nay, loa Polk DSW PRO 660 có các nút âm lượng thay vì núm xoay. Điều này làm cho khó cho người dùng khi mong muốn có các mức âm lượng ở mức giữa. Các nút âm lượng là một trong số ít lỗi thiết kế của phụ và chúng có thể bị hỏng nếu bạn bật chúng thường xuyên. May mắn thay, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hồng ngoại được cung cấp để kiểm soát đầu ra âm lượng. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng lên hoặc xuống từ ghế của bạn khi bạn xem phim hoặc nghe nhạc.

Loa Polk DSW PRO 660 chat

Polk DSW 660 không được xếp hạng trong số các loa siêu trầm tốt nhất trong các bài kiểm tra nghe của chúng tôi. Để có được âm thanh tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt loa siêu trầm này ở cạnh của nó để loa và cổng ở phía trước. Điều này có nghĩa là bảng điều khiển sẽ ở bên cạnh chứ không phải bảng điều khiển phía sau, trông không đẹp và làm cho các nút và núm khó điều khiển hơn. Nhờ điều khiển từ xa tiện dụng, đây không phải là một vấn đề. Vậy bạn có thể tìm kiếm một loa siêu trầm có chất lượng tốt ở đâu? Nhà sản xuất Audiosolutions, Pylon Audio là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những mẫu loa siêu trầm chất lượng cao trong mức giá rẻ hơn như Emotiva. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn