Loa Polk LSiM703 tuyệt vời trong tầm giá rẻ

Polk Audio đã tạo ra loa chất lượng cao trong 40 năm nay. Được thành lập vào năm 1972 bởi Matthew Polk và George Klopfer, sau đó được tham gia bởi Sandy Gross (gần đây nhất là GoldenEar Technology), Polk hiện đang sản xuất một loạt các sản phẩm, từ loa ô tô và loa biển đến loatường, tai nghe, ổ cắm iPod và một số dòng loa giá cả hợp lý, hiệu suất cao và loa phòng nghe tại nhà. Loa Polk LSiM703 là một mẫu loa bookshelf của hãng được thiết kế để mang lại chất lượng âm thanh tối ưu.

Loa Polk LSiM703

Loa Polk LSiM703 sở hữu một củ loa tweeter kết hợp cùng một củ loa woofer được đặt trong một thùng loa được thiết kế trơ về âm thanh. Hai củ loa này được gắn gần nhau trên một bảng điều khiển đúc riêng biệt và cùng nhau bao gồm Dynamic Sonic Engine của Polk. Điều này giúp cung cấp sự phân tán đồng đều và giảm phản xạ sóng ngược và được sử dụng trong tất cả các mô hình LSiM. Thùng loa được làm từ gỗ với một vách ngăn bằng gỗ mỏng và giằng bên trong được gia cố thêm. Dynamic Sonic Engine và củ loa woofer được đặt trong một khoang bên trong riêng biệt để giảm sóng đứng bên trong. Một tính năng thú vị của thùng loa là thứ mà Polk gọi là PowerPort để tăng cường hiệu quả âm trầm được tái hiện. Cổng phản xạ sở hữu công nghệ này để giảm nhiễu loạn có thể gây méo tiếng ồn và hiệu quả khi tái hiện âm thanh.

Loa Polk LSiM703 dep

Loa Polk LSiM703 có các cọc loa chất lượng cao, cách nhau rộng rãi để có thể dễ dàng sử dụng với dây loa lớn, nặng. Củ loa tweeter của Polk LSiM703 sử dụng thiết kế hình nòn được làm từ polypropylen chứa đầy khoáng chất mà không khí được bơm vào để tạo thành cấu trúc tổ ong dày hơn, cứng hơn và nhẹ hơn hình nón truyền thống. Củ loa woofer sử dụng các cuộn dây âm thanh được cho là cho phép xử lý công suất cao hơn và các giỏ bằng nhôm đúc có thiết kế mở để thông gió rộng rãi. Nhà sản xuất cũng áp dụng các thành phần chất lượng cao như cuộn cảm lõi không khí và tụ điện Mylar và polypropylen. Loa Polk LSiM703 quá lớn để thực sự được đặt trên giá sách, đây thực sự không phải là một nơi tốt nếu bạn dùng để đặt loa. Vì vậy đặt loa tren một giá đỡ là sự lựa chọn tối ưu. Mẫu loa này sẽ được hưởng lợi từ một ampli có công suất lớn, mạnh mẽ, nhưng nó không phải là một điều cần thiết.

Loa Polk LSiM703 tot

Loa Polk LSiM703 đã đi đủ sâu để cung cấp một cảm giác tốt về sức mạnh của đàn piano, thường phát ra âm thanh mỏng qua loa nhỏ. Mẫu loa này cung cấp giai điệu thăng hoa, du dương – toàn bộ âm thanh được tái hiện chân thực và tự nhiên. Phản hồi âm trầm của Polk LSiM703 với bản ghi âm tốt đến mức đáng ngạc nhiên đối với những loa bookshelf tỏng cùng tầm giá. Âm thanh của loa là trung tính nhưng hơi ấm – không hẳn là điều xấu bởi nhờ vậy mà người nghe sẽ nhận được âm thanh chi tiết hơn. Loa Polk LSiM703 cũng là một người trình diễn xuất sắc trong các buổi nghe dài mà người dùng không cảm thấy quá mệt mỏi. Mẫu loa này cung cấp là một âm thanh rất tốt, cân bằng trong một thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn.

Loa Polk LSiM703 chat

Thật yên tâm khi mua một cặp loa được thiết kế và chế tạo bởi một công ty lớn và có uy tín, và với một dòng sản phẩm đa dạng, như Polk Audio. Loa Polk LSiM703 là loa bookshelf chất lượng cao xứng đáng để bạn xem xét. Ngoài ra, nếu âm thanh của loa vẫn cón chưa đủ với bạn thì những nhà sản xuất hàng đầu như Audiosolutions, Pylon Audio…là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên lưu tâm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn