Loa Polk PSW 125 đẹp mắt và hiệu suất mạnh mẽ

Trong hơn ba thập kỷ qua, Polk đã tiếp tục xây dựng danh tiếng tuyệt vời của mình để cung cấp các loa có hiệu suất cao, giá cả phải chăng, hợp lý. Một trong những sản phẩm loa đã làm nên thương hiệu của hãng phải kể đến dòng loa subwoofer có chất lượng âm thanh vượt trội. Loa Polk PSW 125 là mẫu loa siêu trầm được cải tiến từ các phiên bản cũ của hãng.

Loa Polk PSW 125

Loa Polk PSW 125 đi kèm với lớp phủ vinyl Cherry hoặc Black, và cung cấp một bộ chân vững chắc mang lại độ bám tốt trên sàn nhà của bạn. Mẫu loa subwoofer này khá to và nặng nhưng lại sở hữu mức giá phải chăng. Loa Polk PSW 125 được sở hữu công nghệ Dynamic Balance là kết quả của dự án nghiên cứu giao thoa kế laser cho phép Polk phân tích toàn bộ bề mặt của củ loa giúp tái hiện âm thanh chất lượng tuyệt vời. Mẫu loa này có thiết kế đẹp mắt, với các cạnh tròn đẹp và các tấm ê căng được thiết kế chắc chắn. Loa Polk PSW 125 bao gồm một củ loa woofer Dynamic Balance được điều khiển bởi bộ khuếch đại Class A / B hoạt động với công suất 150 RMS và đạt mức công suất cực đại lên tới 300 watt, kết hợp cùng cổng phản xạ âm bass bắn xuống, nhằm giữ cho cấu hình của loa trầm càng thấp càng tốt.

Loa Polk PSW 125 dep

Mẫu loa này không được bảo vệ từ tính và cho phép điều chỉnh bằng điều khiển từ xa. Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển âm lượng, điều khiển pha, đầu vào mức thấp thông qua RCA (âm thanh nổi hoặc LFE / mono), và đầu vào và đầu ra. Loa Polk PSW 125 cung cấp một sự pha trộn chắc chắn của tốc độ, chi tiết, và tổng thể và tác động, với mức độ linh hoạt tốt. Trên phim ảnh và trò chơi mẫu loa này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt hơn dành cho người dùng. Chất lượng âm thanh được tái hiện bởi mẫu loa Polk PSW 125 rất tốt, bổ sung âm sắc và độ ấm tốt. Mẫu loa này tái tạo các bản nhạc cổ điển quy mô lớn tuyệt vời, và cung cấp âm thanh phong phú khi tái tạo âm nhạc rock, rap. Loa Polk PSW 125 này cũng nên được đặt ở vị trí xa tường mang đến sự linh hoạt tuyệt vời cho người dùng.

Loa Polk PSW 125 tot

Một trong những khía cạnh tốt nhất của loa Polk PSW 125 là thiết kế thùng loa. Củ loa woofer phía trước được đặt ở giữa bảng điều khiển phía trước của tủ và lưới tản nhiệt hình tròn, tròn che chắn loa. Lưới tản nhiệt gợi nhớ đến thùng loa trong thời đại phát thanh trong những thập niên 20, 30 của thế kí trước. Loa siêu trầm Polk PSW125 có chức năng nguồn cảm biến tín hiệu tự động và đèn báo chế độ nguồn LED. Nếu máy thu của bạn có cổng ra, bạn có thể kết nối loa với cổng phụ bằng cách sử dụng cổng LFE trái và phải hoặc cổng phụ. Ngoài ra còn có hai thiết bị đầu vào để sử dụng kết nối cho loa trái và phải và hai thiết bị đầu ra cấp loa trái và phải để kết nối loa siêu trầm của bạn với máy thu cũ.

Loa Polk PSW 125 chat

Hiệu suất của loa siêu trầm Polk PSW125 phù hợp nhất cho một căn phòng nhỏ. Mẫu loa này là sự kết hợp hài hòa của thiết kế một hiện đại và một cổ điển, là tuyệt vời cho bất kỳ sở thích cá nhân nào của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là loa siêu trầm mạnh nhất trong tầm giá, vì vậy nếu bạn đang tìm cách làm nổ các âm thanh cấp thấp trong phòng giải trí của mình, hãy lưu ý đến những hạn chế của mẫu loa này. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm loa siêu trầm có chất lượng tốt hơn bạn nên tìm đến hãng âm thanh Emotiva với những sản phẩm loa chất lượng cao như loa Emotiva BasX SAT, loa Emotiva BasX S12, loa Emotiva S10…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn