Loa Polk RTiA7 cho âm thanh sắc nét trên toàn dải tần

Người tiêu dùng rất yêu thích các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Polk bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời của hãng. Những sản phẩm loa của hãng đều có khả năng tái hiện âm thanh lan tỏa rộng mang đến cảm giác chân thực như bạn đang được ngồi xem trực tiếp.

Loa Polk RTiA7

Loa Polk RTiA7 sở hữu veneer gỗ thật cũng như một số yếu tố thiết kế cao cấp vào trong mẫu loa có mức giá phải chăng này. Mẫu loa Polk RTi A7 chia sẻ một số đặc điểm và yếu tố thiết kế với người anh lớn của nó, loa Polk RTi A9. Đầu tiên, mẫu loa này tạo ấn tượng thị giác tuyệt đẹp, chặt chẽ. Trên đỉnh, thiết kế sử dụng Tweeter vòm polymer tổng hợp được kết hợp cùng một củ loa midrange tầm trung cân bằng động. Nhà sản xuất cũng sử dụng công nghệ điều khiển cộng hưởng âm ARC (ARC) được cấp bằng sáng chế của Polk, giúp kiểm soát luồng không khí để làm rõ dải âm trung, nâng cao chất lượng âm thanh. Được phát triển cùng với đại học Johns Hopkins, công nghệ cân bằng động kết quả từ một dự án nghiên cứu giao thoa kế laser cho phép phân tích toàn bộ bề mặt của củ loa rung trong thời gian thực, để xác định sự kết hợp đúng cho chất lượng được nâng cao.

Loa Polk RTiA7 dep

Mẫu loa Polk RTi A7 này cũng sử dụng công nghệ PowerPort Plus, bao gồm hai cổng phản xạ âm trầm một phía trước và một phía sau được thiết kế để giảm nhiễu loạn không khí và tăng hiệu quả. Nằm dưới các củ loa woofer, cổng trước lớn được thiết kế vừa vặn với tủ với phụ kiện màu bạc. Cổng phía sau được thiết kế trơn đặt một hình nón ở miệng cổng để xử lí luồng không khí, và làm giảm tần số đáp ứng. Loa Polk RTi A7 cung cấp cổng liên kết mạ vàng 5 chiều chobi-dây / bi-amping ở mặt sau. Giống như tất cả các thiết kế RTi, loa Polk RTi A7 có các mặt bên bằng gỗ veneer thật và sử dụng thiết kế tủ thon, thanh lịch, trông tuyệt vời cũng có khả năng cải thiện hiệu suất bằng cách giảm thiểu và khuếch tán sóng đứng bên trong. Nói chung thiết kế thùng loa của loa Polk RTi A7 có khả năng phát ra âm thanh tốt hơn, vì thùng loa có thể hủy bỏ cộng hưởng bên trong. Cuối cùng, Polk cũng sử dụng công nghệ DAHLI (Damped Asymmetric Hex Laminate Isolation) của mình để hoàn thiện thùng loa.

Loa Polk RTiA7 tot

Loa Polk RTi A7 cung cấp hai lớp hoàn thiện veneer tùy chọn bao gồm Cherry và Black để bạn phối hợp cùng phòng nghe của bạn. Như với tất cả các mẫu loa khác trong dòng, sự phù hợp và hoàn thiện tổng thể của loa Polk RTi A7 đặt ra một tiêu chuẩn rất cao vượt xa so mức giá. Rất giống với loa Polk A9, loa Polk RTi A7 mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay sau khi thiết lập. Âm thanh của mẫu loa này tái hiện có âm trường rộng nhưng âm thanh vẫn sắc nét. Âm tần cao được loa tái hiện sống động nhưng vẫn đủ mềm mại, tự nhiên. Dải trung cung cấp độ rõ nét và tốc độ phản hồi rất tốt. Đi vào các tần số thấp hơn, loa Polk RTi A7 cung cấp một sự pha trộn tốt giữa âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng. Loa Polk RTi A7 xuất sắc trên toàn dải tần nhưng đặc biệt là ở dải trung và âm trầm. Mẫu loa này cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của sức mạnh và sự tập trung cùng khả năng tạo cân bằng âm trầm tốt như vậy nhờ sự trợ giúp của hai cổng phản xạ. Với âm lượng lớn, loa Polk RTi A7 cho âm thanh tuyệt vời và gần như được cải thiện trong một vài lần sử dụng.

Loa Polk RTiA7 chat

Loa Polk RTiA7 cung cấp âm thanh cực kỳ sạch sẽ, tuyệt vời cho âm nhạc acoustic và jazz. Nếu bạn có một ampli mạnh mẽ thì loa này sẽ cho hiệu suất và âm thanh mạnh mẽ. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn