Loa Polk RTiA9 hiệu suất cao và tái hiện âm thanh chi tiết

Loa Polk RTiA9 là mẫu loa đứng có kích thước lớm hơn của dòng loa Polk RTiA9. Đây là mẫu loa không chỉ có kích thước lớn hơn mà còn có khả năng cung cấp công suất, phạm vi tái hiện âm thanh ấn tượng đồng thời có khả năng cung cấp âm trầm mạnh mẽ.

Loa Polk RTiA9

Loa Polk RTiA9 là một loa sàn ba chiều có kích thước lớn, tự hào có công suất và phạm vi ấn tượng để tạo nên hệ thống âm thanh hàng đầu dành riêng cho bạn. Tuy có kích thước lớn nhưng mẫu loa này lại khá nhẹ đây chính là nguyên nhân dẫn đễn tần số cộng hưởng âm cao cũng như bạn sẽ gặp rắc rối nếu đứng dựa vào loa. Thùng loa Polk RTiA9 sử dụng công nghệ DAHLI (Damped Asymmetric Hex Laminate Isolation) có tác dụng giảm xóc hiệu quả.Thùng loa được làm từ sáu lớp gỗ MDF, giữa đó có mastic giảm rung, bên ngoài có một lớp vỏ rực rỡ bởi veneer gỗ tự nhiên, tiếp theo là phủ một vài lớp sơn mài. Theo truyền thống của nhà sản xuất Polk Audio các củ loa đều được thiết kế riêng, được tạo bởi công nghệ cân bằng động. Loa Polk RTiA9 sở hữu hai của loa midrange 13cm ở giữa là một củ loa tweeter với lớp phủ chống cộng hưởng.

Loa Polk RTiA9 dep

Cách thiết kế các củ loa này sử dụng nguyên tắc D'Appolito nổi tiếng cho phép tái hiện âm thanh có khả năng lan tỏa rộng hơn trong không gian. Mẫu loa này hoạt động cùng với hai cổng phản xạ âm bass cho khả năng cung cấp âm bass ấn tượng tuyệt vời. Nhưng điều thực sự làm nên sự nổi bật của loa Polk RTiA9 chính là củ loa woofer tích hợp tạo nên âm bass ấn tượng, mạnh mẽ. Mẫu loa này thực sự được thiết kế để có thể phát ra âm thanh tuyệt vời, trong khi hầu hết các loa 2 chiều khác thực sự được thiết kế để phát ra âm thanh tốt nhất khi phải kết hợp cùng loa siêu trầm hay các loa surround phụ trợ. Loa được thiết kế bằng gỗ MDF với hoa văn vân gỗ (có màu đen hoặc anh đào), và các củ loa được làm bằng polymer nhựa, đây là một lựa chọn thiết kế phổ biến vì nó tròn, bền, dễ tái tạo và tương đối rẻ tiền. So với chi tiết và sự ngọt ngào của các mẫu loa đến từ B & W, thì loa Polk RTiA9 có khả năng cung cấp âm thanh sắc nét và mạnh mẽ hơn.

Loa Polk RTiA9 tot

Mẫu loa này vì vậy có khả năng tạo ra âm thanh sống động phù hợp với hầu hết các chương trình hiện nay nhưng không phù hợp cùng âm nhạc cổ điển. Người dùng cũng nên lưu ý rằng mẫu loa Polk RTiA9 để có âm thanh ổn định và âm trường rộng thì bạn cần cung cấp một phòng nghe có kích thước rộng. Loa Polk RTiA9 mang đến chất lượng cao cho bộ phim yêu thích của bạn. Khi sử dụng loa bạn có thể lắng nghe được từng chi tiết từ tiếng bước chân nhỏ xíu trong từng phân cảnh của phim. Loa Polk RTiA9 không tạo ra âm trầm quá sâu và rung chuyển phòng nhưng lại có khả năng mang đến âm bass mạnh mẽ, rõ ràng mà ít người nghe có thể sẽ phàn nàn. Loa Polk RTiA9 gây ấn tượng mạnh mẽ với chất lượng âm thanh tuyệt vời khi có âm trường mở rộng năng động. Khả năng tuyệt vời này của loa tốt hơn hầu hết các mẫu loa có cùng tầm giá hoặc cả những mẫu loa có mức cao hơn.

Loa Polk RTiA9 chat

Loa Polk RTiA9 cung cấp âm thanh cho chi tiết và tự nhiên trên toàn dải tần. Đây là mẫu loa sàn ít tốn kém, tuyệt vời theo cách riêng và phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên đây là một mẫu loa giá rẻ nên loa sẽ không phù hợp với các hệ thống âm thanh cao cấp. Vậy để tìm kiếm những mẫu lao giá tầm trung nhưng  có chất lượng cao thì người dùng nên tham khảo các sản phẩm đến từ Audiosolutions, Pylon Audio…Một số mẫu loa đứng chất lượng cao của hai nhà sản xuất này được yêu thích sử dụng trong các năm qua đó là AudioSolutions Overture O205F, loa AudioSolutions Vantage Classic, AudioSolutions Overture O204F, loa AudioSolutions Figaro L, loa AudioSolutions Figaro M, loa pylon Audio Pearl 27…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn