Loa Polk S15 mang đến âm thanh lớn trong một thiết kế nhỏ gọn

Có thể nói để tạo nên một dàn âm thanh chất lượng cao thì việc lựa chọn một mẫu loa phù hợp luôn là một công việc tốn thời gian. Người dùng tìm kiếm một mẫu loa không chỉ phù hợp với sở thích mà còn phù hợp với các thiết bị âm thanh trong phòng nghe của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một mẫu loa bookshelf chất lượng cao được yêu thích trong thời gian gần đây là loa Polk S15.

Loa Polk S15

Loa bookshelf Polk S15 trông đẹp như ngoài đời thực như trong các hình ảnh web lạ mắt, với lớp vỏ hoàn hảo và củ loa cao cấp. Mẫu loa này bao gồm củ lao woofer trầm hiệu suất cao kết hợp cùng một củ loa tweeter vòm Terylene có độ phân giải cao để bao phủ toàn bộ âm thanh trong phòng nghe của bạn. Thùng loa bookshelf Polk S15, được phủ một lớp vinyl bao quanh một tủ cong được làm từ gỗ không cộng hưởng, có thêm thanh giằng và vách ngăn. Mẫu loa này có phiên bản màu Walnut Walnut' màu xám than hoặc màu 'Classic Brown Walnut' truyền thống hơn. Lưới tản nhiệt của loa bookshelf Polk S15 trong suốt bao phủ các củ loa bằng cách sử dụng một hệ thống nam châm và bạn có thể để lưới tản nhiệt tại chỗ hoặc loại bỏ nếu bạn cảm thấy không phù hợp với thẩm mĩ của bạn. Ở phía sau có các cọc đấu loa cho phép kết nối phích cắm chuối 4mm.

Loa Polk S15 dep

Củ loa woofer của loa bookshelf Polk S15, với nón polypropylen được gia cố bằng mica và vòm cao su butyl. Mẫu loa này sở hữu cuộn dây âm thanh bốn lớp kết hợp cùng động cơ gốm lớn kết hợp để loa Polk S15 dễ kết howph và có hiệu suất cao. Bạn có thể kết hợp mẫu loa này cùng với một loạt các ampli chất lượng cao. Củ loa woofer cung cấp âm thanh thực sự rõ ràng với âm trầm không bị rè, không có dấu hiệu méo tiếng và âm trầm to hơn bạn tưởng tượng từ một loa có kích thước này. Mẫu loa này có một cổng ở phía sau và được gắn trên cổng là một thiết bị vách ngăn bằng nhựa với vây phát tán tần số âm rộng hơn và tạo ra phản hồi âm lên đến 3dB. Công nghệ 'Power Point' được sử dụng trong mẫu loa bookshelf Polk S15 này đã giúp mang lại âm trầm bùng nổ, mạnh mẽ. Ở phía bên trên loa woofer chính là củ loa tweeter vòm Terylene được thiết kế mới, được chứng nhận cho âm thanh Hi-Res và cung cấp tần số lên đến 40kHz cho âm thanh cực chi tiết.

Loa Polk S15 tot

Một số tweeter, đặc biệt là vòm kim loại, có thể cực kỳ chi tiết đến mức thực sự khiến bạn đau tai. May mắn là củ loa tweeter của loa bookshelf Polk S15 cho âm thanh trơn tru và chất lượng cao không khiến bạn mệt mỏi dù lắng nghe trong nhiều giờ. Loa bookshelf Polk S15 có khả năng tạo ra âm thanh rõ nét, có nghĩa là chúng có thể mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim và chương trình TV. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp loa cho TV của mình, Polk S15 có thể là thứ bạn cần. Loa bookshelf Polk S15 là loa thụ động, có nghĩa là bạn cần nối loa với một máy thu thay vì cắm chúng vào máy tính hoặc TV của bạn.
Loa bookshelf Polk S15 không phải là mẫu loa có chất lượng cao nhất, tuy nhiên đây chắc chắn là mẫu loa tốt nhất trong mức giá của loa. Đối với những người thích xem phim, người tìm kiếm những mẫu loa giá rẻ / hoặc audiophile không đòi hỏi thì loa bookshelf S15 của Polk là tất cả những gì bạn cần để thưởng thức âm thanh rõ ràng khi nghe âm nhạc cổ điển hoặc thưởng thức những bộ phim hay.

Loa Polk S15 chat

Tuy nhiên nếu bạn không thuộc nhóm khách hàng trên muốn tìm kiếm âm nhạc đích thực , cho âm thanh đẳng cấp thực sự thì những mẫu loa đến từ nhà sản xuất Audiosolutions, Pylon Audio… là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Một số mẫu loa chất lượng cao mà bạn nên tham khảo đó chính là loa Audiosolutions Guimbarde, loa AudioSolutions Figaro B…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn