Loa Polk S20 cho âm thanh rõ ràng và khả năng kết nối linh hoạt

Polk Audio là nhà sản xuất loa đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1972. Trong thời kỳ hoàng kim, Polk đã thiết kế loa có thiết kế khá cổ điển và các củ loa được sử dụng cũng khá truyền thống được các tín đồ âm thanh yêu thích trong thời gian dài sử dụng. Loa Polk S20 là một mẫu loa chất lượng cao của hãng, có chất lượng âm thanh rõ ràng, trung tính nhưng hấp dẫn thực sự mang âm nhạc đến với cuộc sống của bạn.

Loa Polk S20

Loa Polk S20 là loa bookshelf lớn với thiết kế retro được thiết kế đẹp mắt để mang đến vẻ ngoài tinh tế, ấn tượng cho phòng nghe của bạn. Thiết kế của loa Polk S thực sự tuyệt vời, và thật tuyệt khi có một lựa chọn thẩm mỹ như vậy trong phạm vi giá không cao cấp. Loa có mặt trước sáng bóng và thùng loa được làm bằng gỗ công nghiệp tuyệt đẹp. Loa Polk S20 được trang bị củ loa mid-bass (16,5 cm) có hình nón được gia cố bằng mica được nạp không khí. Cách thiết kế này tuân theo một nguyên tắc nổi tiếng đó là củ loa cần không khí để hưởng lợi từ việc mở rộng thích hợp ở mức thấp và để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Nhà sản xuất Polk tuyên bố rằng nhờ cách thiết kế cỉ loa mid-bass này mà giúp Polk S20 có khả năng đáp ứng tần số xuống tới 39 Hz ở mức thấp. Điều này thể hiện tham vọng cho một loa nhỏ gọn, đặc biệt là khi nói đến việc cung cấp âm thanh ở mức phù hợp của nhà sản xuất đối với Polk S20.

Loa Polk S20 dep

Tuy nhiên, loa Polk S20 có lỗ thông hơi Power Port nằm phía sau loa được thiết kế để đảm bảo tối ưu khả năng tái hiện của tần số thấp. Cổng thông hơi này mở rộng khả năng tái hiện âm bass, cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để giúp loại bỏ nhiễu loạn và biến dạng, nhờ đó mà âm trầm sâu lắng và ngọt ngào hơn. Cách sử dụng polypropylen cho củ loa woofer giúp tạo ra hiệu quả nâng cao, cho âm trầm rõ ràng, đồng thời tăng tuổi thọ, độ bền của củ loa lên đáng kể so với các thiết kế trước đây. Củ loa tweeter vòm 25 mm được làm bằng polyester, đảm bảo khả năng tái hiện vượt trội cũng như sự tinh tế và mềm mại của tần số cao. Những âm tần cao của loa rõ ràng và chi tiết để tái tạo chân thực giọng hát và nhạc cụ. Loa bookshelf Polk S20 được chứng nhận Hi-Res Audio, có nghĩa là đáp ứng tần số của nó kéo dài đến 40 kHz. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp loa bookshelf gần trường và thích một cái gì đó trông thực sự tuyệt vời, thì loa Polk S20 là một lựa chọn hoàn toàn chắc chắn.

Loa Polk S20 tot

Cũng lưu ý rằng loa bookshelf Polk S20 là loa thụ động. Mẫu loa này sẽ cần một máy thu, vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm loa máy tính cắm và chạy dây thẳng, chẳng hạn, những loa này sẽ không hoạt động. Trong quá trình nghe thì mẫu loa bookshelf Polk S20 hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao. Loa Polk S20 tạo âm thanh vòm lớn của rạp chiếu phim hoặc âm nhạc như bạn đang được lắn nghe trong phòng thu. Công nghệ cân bằng động của loa giúp  loa đạt được âm thanh toàn diện, không bị méo bằng cách xác định và loại bỏ các vấn đề làm giảm hiệu suất của loa trước khi âm thanh phát ra. Loa Polk S20 cũng có khả năng tương thích với nhiều công nghệ âm thanh vòm Dolby và DTS. Công nghệ Two-Way Crossover Array được thiết kế để cung cấp một âm trường giống như bất cứ nơi nào bạn đang ở trong phòng nghe, giúp dù ngồi ở vị trí nào thì chất lượng âm thanh của người dùng nhận được là như nhau.

Loa Polk S20 chat

Loa Polk S20 cho âm thnah rõ ràng mạnh mẽ và là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng của mẫu loa này không thể đáp ứng được những tín đồ âm thanh yêu cầu cao hay phối hợp hoàn hảo cùng các hệ thống âm thanh cao cấp. Vậy nếu bạn có nhu cầu cao hơn, cần một loa bookshelf đẳng cấp thì loa đến từ Audiosolutions, Pylon Audio… là sự lựa chọn được các chuyên gia và người dùng khuyên dùng. Có một số mẫu loa Audiosolutions Guimbarde, loa AudioSolutions Figaro B… được yêu thích trong nhiều năm qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn