Loa Polk S30 mang đến trải nghiệm âm thanh vòm chất lượng cao

Đã có lúc các nhà sản xuất loa như đang có chiến tranh với nhau. Cuộc đua vũ trang về âm thanh là những nhà sản xuất đưa ra các mẫu loa lớn hơn và to hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến người dùng phải bỏ ra một mức giá lớn để có thể tạo ra chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Ngày nay, cuộc chạy đua này đã thay đổi. Bây giờ các nhà sản xuất đang chiến đấu để tạo ra các loa có kích thước nhỏ hơn nhưng lại có chất lượng âm thanh đặc biệt. Loa Polk S30 cũng nằm trong xu hướng này.

Loa Polk S30

Loa center Polk S30 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh vòm lớn và trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao cho phòng khách của bạn. Mẫu loa này hứa hẹn sẽ tiếp tục theo truyền thống của của nhà sản xuất, đã được sở hữu chứng nhận Hi-Res. Nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ tiên tiến của mình trong mẫu loa center Polk S30 để tạo nên loa cho âm thanh cân bằng hơn. Trong đó, củ loa woofer được thiết kế với nón polypropylen được gia cố bằng mica với xung quanh bằng cao su butyl hứa hẹn mang đến âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng hơn. Củ loa tweeter được sở hữu cấu trúc động cơ gốm lớn để tạo ra hiệu suất cao, sạch sẽ cho độ méo thấp hơn cùng như độ bền cao hơn. Người dùng không chỉ có chất lượng âm thanh tuyệt vời được các củ loa tái hiện mà còn có thể yên tâm về độ bền để có thể đồng hành cùng loa center Polk S30 trong thời gian dài.

Loa Polk S30 dep

Ngoài ra, trong mẫu loa Polk S30 nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ Polk Power Port Deep Bass độc quyền được cấp bằng sáng chế của Polk mang đến phản hồi âm trầm sâu hơn so với loa có cổng phản xạ phía sau truyền thống. Vì vậy, đa phần người dùng đều bất ngờ bởi chất lượng âm trầm được tái hiện mượt mà với độn nhiễu, biến dạng thấp nhất. Loa center Polk S30 được đánh giá cao bởi hiệu duất âm thanh có độ phân giải cao cung cấp cho người dùng những màn trình diễn ấn tượng và sống động nhất. Mẫu loa center Polk S30 được thiết kế để tái hiện rõ ràng và chi tiết cho giọng hát được cải thiện trong phim và âm nhạc cộng với, hỗ trợ tối thiểu 40kHz để tái tạo hoàn hảo các tệp âm thanh độ phân giải cao mới nhất với phần mở rộng âm thanh. Loa center Polk S30 hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới khi bạn có thể ngồi trong phòng nghe nhưng như đang ở trong phòng thu chất lượng cao trực tiếp lắng nghe những màn trình diễn trực tiếp đến từ các nghệ sĩ hàng đầu được yêu thích.

Loa Polk S30 tot

Loa center Polk S30 còn được đánh giá cao bởi độ nhạy cao và khả năng tương thích tuyệt vời cùng các thiết bị trong phòng nghe. Người dùng có thể kết hợp mẫu loa này cùng các ampli hoặc máy thu công suất khiên tốn nhất. Dù bạn kết hợp loa cùng bộ xử lý kỹ thuật số mới nhất hoặc bộ xử lí cũ thì chất lượng âm thanh mà bạn thu được vẫn là tuyệt vời, cho âm thanh được tái hiện rộng rãi và rõ ràng. Đối với những người dùng say mê âm thanh vòm cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến thì loa center Polk S30 cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khi loa có khả năng tương thích với các công nghệ âm thanh vòm Dolby và DTS mới nhất. Người dùng sẽ có hai lựa chọn màu sắc để kết hợp cùng nội thất phòng nghe đó là màu đen hoặc màu gỗ óc chó của loa center Polk S30.

Loa Polk S30 chat

Loa center Polk S30 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho người dùng âm thanh chất lượng cao cho những bộ phim, bản nhạc yêu thích của bạn. Mẫu loa center có chất lượng tốt trong tầm giá rẻ tuy nhiên người dùng vẫn có thể lựa chọn những mẫu loa có chất lượng cao cấp để nâng cấp chất lượng phòng nghe đến từ các nhà sản xuất danh tiếng khác như loa AudioSolutions Figaro C, loa AudioSolutions Overture O201C…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn