Loa Polk S35 cho âm thanh chất lượng cao cùng khả năng phối hợp dễ dàng

Nhà sản xuất Polk với dòng sản phẩm Signature Series hứa hẹn mang đến cho người dùng sản phẩm có  hiệu suất cao với chi phí phải chăng trong một dòng sản phẩm mới, được thiết kế thông minh. Trong gần năm thập kỷ, Polk đã chứng minh rằng bạn có thể có được khoảng 92 phần trăm hiệu suất của những chiếc loa tốt nhất với chi phí khoảng một phần mười chi phí thông thường sẽ phải chi trả. Loa center Polk S35 được chế tạo để mang đến trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt hảo cũng như lý tưởng khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc, bộ phim yêu thích của mình. Ngoài nhà sản xuất này thì Audiosolutions, Pylon Audio… cũng là những cái tên sáng giá được nhà người dùng ưu tiên lựa chọn.

Loa Polk S35

Loa center Polk S35 là một phiên bản mỏng được thiết kế để cho phép sắp xếp nhiều vị trí, và đặc biệt là vị trí ở phía trước hoặc bên dưới TV mà không cản trở việc xem màn hình của bạn. Mẫu loa này được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá là tuyệt hảo dành cho người mới bắt đầu muốn tận hưởng âm thanh vòm hoàn hảo. Ngoài ra, loa center Polk S35 chắc chắn phù hợp với khuôn của các thanh âm thanh đang ngày càng trở nên phổ biến. Loa Polk S35 có thiết kế mỏng cao phù hợp với không gian mà các mẫu loa center khác trên thị trường không có. Ngoài ra, loa có củ loa tweeter terylene sở hữu độ phân giải cao để đáp ứng tần số cao rõ nét, tái tạo hoàn hảo các tệp âm thanh độ phân giải cao mới nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy người dùng có thể tin tưởng về chất lượng âm thanh của loa Polk S35 khi có khả năng tái hiện âm thanh mạnh mẽ và chính xác đến từng chi tiết cho các bộ phim và nhạc của bạn.

Loa Polk S35 dep

Mẫu loa center Polk S35 cũng hỗ trờ khả năng tái hiện các tệp âm thanh độ phân giải cao mới nhất mà bạn có. Người dùng khi tận hưởng âm nhạc cùng loa center Polk S35 sẽ có cảm giác mẫu loa này có khả năng mang lại cảm giác như đang lắng nghe âm thanh từ chính những buổi diễn trực tiếp hay đang ngồi trong phòng thu tận hưởng âm nhạc. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế thung loa với các cạnh được uốn cong đẹp mắt và mẫu loa này mang lại vẻ đẹp tuyệt vời dù không gian của bạn là không gian nào. Người dùng nên sử dụng loa center Polk S35 mà không kết hợp cùng các tấm ê căng và bạn có một chiếc loa trông rất đẹp với một chút thiết kế retro. Ngoài củ loa tweeter có chất lượng tuyệt vời thì loa center Polk S35 còn có củ loa woofer có một nón polypropylen được gia cố bằng mica cho âm trầm ấn tượng và mạnh mẽ.

Loa Polk S35 tot

Người dùng sẽ nhận thấy âm thanh rõ ràng, tuyến tình cùng âm thanh phong phú sống động trên toàn dải mà loa center Polk S35 tái hiện ngập tràn trong phòng nghe của bạn. Mẫu loa này cung cấp âm thanh chất lượng điện ảnh đích thực cho người dùng, cho các cuộc đối thoại dễ nghe hơn. Không một đoạn hội thoại nào có thể mờ dần hoặc kém đi vì sự can thiệp của các loa khác trong hệ thống nghe của bạn, đây chính là sức mạnh tuyệt vời của loa center Polk S35. Chính vì vậy tầm quan trọng của một loa center trong hệ thống âm thanh rất lớn khi mà bạn sở hữu loa center chất lượng cao thì sẽ dễ dàng nâng cấp được chất lượng của hệ thống âm thanh. Với hiệu suất âm thanh độ phân giải cao, loa center Polk S35 là trung tâm âm thanh cho bất kỳ hệ thống giải trí gia đình nào. Khi nghe nhạc, đặc biệt là nhạc jazz hoặc nhạc cổ điển, bạn có thể nhắm mắt lại và có cảm giác tuyệt vời về một ai đó tại buổi biểu diễn trực tiếp. Chơi một số Rock và bạn có thể làm cho cả ngôi nhà rung động mà không cần âm lượng lên mức cao nhất. Một máy thu Denon được khuyên dùng phối hợp cùng để điều khiển loa center Polk S35 và sau khi hiệu chuẩn đã tạo ra một trường âm thanh tuyệt vời khiến hầu hết mọi chỗ ngồi đều là vị trí nghe lý tưởng. Không còn nghi ngờ gì nữa, center Polk S35 là một loa xuất sắc với hiệu suất vượt trội và phi thường. 

Loa Polk S35 chat

Nếu bạn mong muốn có một chiếc loa đẹp, vang, bền, chất lượng; loa center Polk S35 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là một loa center xứng đáng với số tiền bạn đã trả. Tuy nhiên với mức giá rẻ thì mẫu loa này không là sự lựa chọn tối ưu cho những tín đồ âm thanh lâu năm, sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp. Nếu vậy bạn có thể tìm kiếm các mẫu loa center tương xứng cho hệ thống âm thanh đẳng cấp mà bạn đang sở hữu đến từ các nhà sản xuất danh tiếng khác như loa AudioSolutions Figaro C, loa AudioSolutions Overture O201C…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn