Loa Polk S60 độ phân giải cao cùng khả năng tương thích linh hoạt

Trong nhiều thập kỉ qua nhà sản xuất Polk đã đưa đến cho người dùng những mẫu loa có mức giá phải chăng, được đánh giá cao bởi cân bằng giữa hiệu suất, kiểu dáng và giá trị. Loa Polk S60 là một trong những sản phẩm mới của hãng được yêu thích bởi cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng vượt xa tầm giá. Tuy nhiên đây là một mẫu loa giá rẻ và chất lượng âm thanh vẫn có một khoảng cách khá xa với những mẫu loa chất lượng cao khác đến từ những nhà sản xuất âm thanh danh tiếng như Audiosolutions, Pylon Audio…

Loa Polk S60

Loa Polk S60 là một mẫu loa đứng sàn có kích thước lớn và bạn ngay lập tức dễ dàng ấn tượng với vẻ ngoài của loa. Thùng loa được thiết kế cong nhẹ bóng mượt ở bên trên đỉnh kết hợp cùng chân nhôm kích thước lớn. Thùng loa Polk S60 được thiết kế để có thể loại bot những sự biến dạng âm, cộng hưởng âm không mong muốn được tạo ra lúc loa hoạt động. Nhà sản xuất còn sử dụng hêm thanh giằng và vách ngăn dày trong quá trình thiết kế nên thùng loa để tạo ra âm thanh trung thực, tự nhiên hơn. Lưới tản nhiệt từ chống nhiễu xạ không chỉ giúp loa mát mẻ hơn mà hoạt động giúp loa Polk S60 giảm thiểu nhiễu hiệu quả. Loa Polk S60 sở hữu ba củ loa woofer hình nón trông giống hệt nhau được làm từ polypropylen được gia cố bằng mica với viền cao su butyl, cuộn dây bốn lớp, hợp cùng một củ loa tweeter được làm từ terelyne. Bạn không cần phải là một kỹ sư âm thanh để hiểu tất cả điều này có nghĩa là gì.

Loa Polk S60 dep

Tuy nhiên có duy nhất một điều bạn cần biết với cách thiết kế đặc biệt này củ loa woofer có khả năng mang đến những âm trầm mạnh mẽ đủ để hàng xóm của bạn bị đánh thức giữa đêm khuya. Củ loa tweeter vòm Terylene cược thiết kế tùy chỉnh, có khả năng đáp ứng tần số cao mở rộng mang cho âm tần cao sống động, mạnh mẽ mà không bị chói khi lên cao. Củ loa tweeter của Polk S60 sở hữu công nghệ mới nhất đến từ nhà sản xuất, được thiết kế để thể hiện độ cộng hưởng thấp hơn và độ phân tán được cải thiện ở dải trung cho điểm ngọt rộng hơn, cũng như mở rộng tần số ấn tượng. Ở dưới đáy của thùng loa Polk S60 một hệ thống phản xạ âm trầm tự hào với công nghệ Power Port giúp cải thiện âm trầm hiệu quả. Công nghệ đặc biệt này cho phép loa Polk S60 được thiết kế để tạo ra sự phân tán âm thanh đồng đều hơn, mở rộng âm trầm mà không áp đảo các nốt ở dải tần trung và cao hơn. Nhờ vậy người dùng sẽ nhận được âm thanh có sự phối hợp tuyệt vời trên toàn dải tần.

Loa Polk S60 tot

Đối với những người có ampli phụ trên tay, các cổng liên kết mạ vàng phía sau của loa cho phép loa Polk S60 có thể được kết nối hai dây hoặc bi-dây. Bạn có thể tận dụng tất cả công suất mà ampli của bạn có hoặc sử dụng hai bộ ampli  để có dải tần rộng hơn và thu được nhiều hơn từ loa Polk S60. Khi sử dụng loa Polk S60 bạn sẽ cảm thấy mẫu loa này thực sự tỏa sáng, cung cấp âm thanh đúng đến từng chi tiết trong những âm tần cao. âm thanh ấm áp và phong phú trên toàn dải đặc biệt là dải trung. Một điều người dùng nên lưu ý khi phối hợp mẫu loa này với hệ thống phòng nghe của bạn đó là mặc dù loa Polk S60 đủ linh hoạt để phù hợp với gần như mọi hệ thống nghe và xem. Tuy nhiên, mẫu loa này đạt hiệu quả cao nhất khi người dùng sử dụng cùng các máy thu tại nhà A / V có công suất khiêm tốn.

Loa Polk S60 chat

Loa Polk S60 là sự lựa chọn hoàn hảo dù bạn mong muốn tạo ra âm thanh nổi thực sự hay bạn đang xây dựng một hệ thống âm thanh vòm tại nhà hiện đại. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và mạnh mẽ. Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm một mẫu loa chất lượng cao hơn với mức giá tầm trung để nâng cấp chất lượng phòng nghe, thay vì mẫu loa có mức giá rẻ như Polk S60 thì các mẫu loa đến từ nhà sản xuất Audiosolutions, Pylon Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn