Loa Revel Concerta2 F36 có âm thanh tuyệt vời trong tầm giá

Trong thế giới các sản phẩm âm thanh người dùng luôn mong muốn không phải là mốt audiophile mới nhất; mà chỉ là một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nếu đây là mô tả chính xác về bạn thì mẫu loa Revel Concerta2 F36 là sự lựa chọn mà bạn nên quan tâm. Nhà sản xuất Revel là một trong những công ty loa được kính trọng nhất của Mỹ, sở hữu rất nhiều người hâm mộ và có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời cho ngành công nghiệp thu âm. Ngoài các mẫu loa có chất lượng cao đến từ Revel, người dùng còn có thể tìm kiếm các sản phẩm đến từ Audiosolutions, Pylon Audio…có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém.

Loa Revel Concerta2 F36

Loa Revel Concerta2 F36 có thiết kế đơn giản và cổ điển, không có cái gì quá đặc biệt vì vậy dễ kết hợp cùng nhiều nội thất phòng nghe hơn. Mẫu loa này chỉ có một củ loa tweeter vòm nhôm cùng ba củ loa woofer bằng nhôm hình nón được đặt trong một vỏ bọc bằng gỗ công nghiệp. Loa Revel Concerta2 F36 có lưới tản nhiệt gắn từ tính với vải trải dài trên khung nhựa. Ở mặt sau của loa có các cột liên kết kim loại và một cổng phản xạ âm trầm duy nhất. Chân cao su hỗ trợ loa trên dưới luôn bám chắc vào mặt sàn. Loa Revel Concerta2 F36 có thiết kế 2.5 chiều, tạo ra các hiệu ứng bộ lọc lược, có khả năng khiến loa phát ra âm thanh rất khác nếu bạn chỉ ngồi cao hơn một vài cm. Loa Revel Concerta2 F36 được thiết kế theo thông lệ và tiêu chuẩn dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu bắt nguồn từ Trung tâm nghiên cứu quốc gia Canada ở Ottawa và nó đã được hoàn thành trong phòng thí nghiệm nghiên cứu của Harman International, công ty mẹ của Revel.

Loa Revel Concerta2 F36 dep

Cũng như các loa toàn dải Revel khác, loa Revel Concerta2 F36 sử dụng ống dẫn sóng trên loa tweeter để phối hợp hài hòa với dải tần thấp hơn, cải thiện khả năng phối hợp trên toàn dải tần. Loa Revel Concerta2 F36 có hai phiên bản màu sắc dành cho bạn lựa chọn gồm màu trắng và đen để bạn phối hợp cùng phòng nghe. Bắt đầu với âm nhạc hai kênh không có loa siêu trầm, loa Revel Concerta2 F36 cung cấp âm thanh mạnh mẽ, đầy hấp dẫn. Người dùng sẽ đắm chìm cùng với âm nhạc đích thực, hài hòa trên toàn dải tần. F36 đủ năng động để chơi to như tôi muốn trong phòng lớn của mình trên bất kỳ bản nhạc nào, nhưng tôi đã chơi nó an toàn hơn một chút trên các bộ phim có nội dung bass mạnh mẽ (không muốn thổi bay tài xế và khiến bài đánh giá bị dừng) . Tuy nhiên, đối với các không gian có kích thước trung bình hơn và thị hiếu không chạy đến các phim hành động được phát ở mức độ bong tróc, một cặp F36 không có loa siêu trầm nên lấp đầy hóa đơn ít nhất cho đến khi bạn có thể dự trù cho loa siêu trầm. Trong mọi trường hợp, sự rõ ràng và nhanh nhẹn của loa loa Revel Concerta2 F36 là rất ấn tượng.

Loa Revel Concerta2 F36 chat

Tuy nhiên, mẫu loa này vẫn có một số nhược điểm như những người hâm mộ nhạc cổ điển, jazz, geezer rock và bất kỳ nhạc acoustic nào được thu âm tốt sẽ có khả năng bị ảnh hưởng bởi âm thanh. Rock, pop hiện đại, hoặc bất kỳ nhạc được nén và xử lý cao nào cũng có thể thấy âm thanh quá chói tai.
Loa Revel Concerta2 F36 có chất lượng âm thanh tuyệt vời dành cho những người mê âm thanh muốn nghe sắc thái trong bản thu xuất sắc và người có không gian để cho những chiếc loa lớn này phát ra âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm kiếm các mẫu loa chất lượng khác trong cùng tầm giá này đến từ các nhà sản xuất danh tiếng khác như Audiosolutions, Pylon Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn