Loa Revel Performa3 M105 cho âm thanh hài hòa trên toàn dải tần

Revel vừa phát hành thế hệ thứ ba của dòng loa biểu diễn của họ. Được đặt tên là Performancea3, dòng sản phẩm mới cung cấp chín mẫu loa bao gồm hai loa sàn đứng, hai loa bookshelf, hai loa center, hai loa siêu trầm và một loa surround. Loa Revel Performa3 M105 là một loa bookshelf chất lượng cao thuộc dòng sản phẩm danh giá này.  Ngoài hãng sản xuất này người dùng cũng rất yêu thích các mẫu loa bookshelf được sản xuất bởi Audiosolutions, Pylon Audio…có chất lượng tuyệt vời mà mức giá rẻ hơn.

Loa Revel Performa3 M105

Có rất nhiều mẫu loa bookshelf ngoài kia nhưng một mẫu loa ấn tượng và mang lại chất lượng âm thanh thực sự thì loa Revel Performa3 M105 là một mẫu loa hàng đầu. Đừng để bị lừa nếu lúc đầu mẫu loa này không nổi bật; bạn càng lắng nghe, bạn sẽ càng nhận ra và đánh giá cao sự cân bằng, ấm áp, tự nhiên của âm thanh được tái hiện bởi loa. Thật hiếm khi tìm thấy một chiếc loa nhỏ gọn này có thể hóa giải nhu cầu mâu thuẫn âm thanh của loa nhỏ nhưng vẫn đáp ứng khả năng tái hiện của ban nhạc hay âm nhạc của cả một dàn nhạc. Củ loa tweeter của loa Revel Performa3 M105 là một vòm nhôm độc quyền được thiết kế bởi nhóm thiết kế Ultima2. Củ loa này được đặt trong ống dẫn sóng Acoustic được thiết kế mới có tác dụng tăng độ phân tán ở tần số cao hơn. Nhờ vậy của loa tweeter có khả năng cung cấp âm thanh được pha trộn tốt hơn cùng các củ loa khác và giúp loa Revel Performa3 M105 trông hấp dẫn hơn nhờ viền viền đẹp mắt, xung tuanh ống dẫn sóng này.

Loa Revel Performa3 M105 dep

Củ loa mid/bass được thiết kế dạng hình nón có viền nhôm 5-1 / 4 with với giỏ nhôm đúc giúp tăng 36% diện tích quét, phạm vi của âm thanh được lan tỏa rộng trong phòng nghe. Nhà sản xuất Revel đã sử dụng nhiều tính năng mới trong loa Revel Performa3 M105, như củ loa có khả năng xử lý công suất cao, ngăn cách riêng biệt với củ loa tweeter để duy trì sự hòa hợp và tính nhất quán của âm thanh. Ống dẫn sóng được tích hợp của mẫu loa này được thiết kế dựa trên các thuật toán để giúp tweeter mang đến âm thanh rất mượt mà dù lắng nghe ngoài trục. Nhờ khả năng tái hiện tuyệt vời âm tần cao của củ loa tweeter mà chất lượng âm thanh tổng thể cũng được nâng cao, cho âm thanh nhất quán hơn dù trên một khu vực nghe đặc biệt rộng. Nhà sản xuất đã sử dụng đầu dò tần số thấp trong mẫu loa này giúp giảm méo âm dù được nghe ở mức âm lượng cao cũng như giúp Revel Performa3 M105 hoạt động ổn định hơn.

Loa Revel Performa3 M105 tot

Loa Revel Performa3 M105 phối hợp tuyệt vời cùng các ampli tích hợp mạnh mẽ với công suất tầm trung trong phòng nghe của bạn. Thùng loa của Revel Performa3 M105 được đặt trong thùng loa có thiết kế tương tự như Revel Ultima2 Series hàng đầu của hãng. Thiết kế cong gồm nhiều lớp được hình thành với các lớp gỗ liền kề ngăn chặn sự phân tách. Thùng loa có lớp vỏ ngoài cùng là gỗ thật với ba phiên bản màu màu trắng, màu đen piano hoặc gỗ óc chó đều có độ bóng cao. Lớp vỏ này được hoàn thiện trong một quy trình (được phát triển và giám sát bởi các nhà sản xuất tủ sang trọng của Ý) vượt quá chất lượng mà bạn có thể tìm thấy ở mức giá này. Mẫu loa này đi kèm cùng một cặp giá đỡ uôn đi cùng nhau như thế này và với loa được gắn vào chân đế, bạn sẽ có được khớp nối mạnh mẽ nhất có thể. Theo những thử nghiệm trong thực tế, loa Revel Performa3 M105 nên được đặt cách bức tường một khoảng cách khoảng 40cm để hứa hẹn cho âm thanh đạt chất lượng cao nhất.

Loa Revel Performa3 M105 chat

Được hoàn thiện đẹp mắt và được thiết kế thông minh, thực sự có rất ít loa nhỏ mang lại cảm giác thỏa mãn âm nhạc như thế này điều này khiến loa Revel Performa3 M105 rất xứng đáng để tìm kiếm. Người dùng có thể ưu tiên lựa chọn loa Audiosolutions Guimbarde với chất lượng tuyệt vời trong cùng tấm giá này. Với mẫu loa đến từ Revel người dùng chỉ có thể có ba lựa chọn về màu sắc thì loa của Audiosolutions cho bạn đến 6 sự lựa chọn về màu sắc. Khả năng thể hiện dải tần của loa Audiosolutions Guimbarde cũng vượt trội hơn khi tái hiện âm tần bass mạnh mẽ khi xuống sâu 58 Hz, còn loa Revel Performa3 M105 chỉ có thể cho âm bass 60Hz. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn