Loa Revel Ultima2 GEM2 cho âm thanh cân bằng, phong phú

Dòng loa Revel Ultima xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1996 và đã mang lại danh tiếng cho nhà sản xuất Revel. Dòng loa này đã được cải tiến và thay đổi để mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. 

Loa Revel Ultima2 GEM2

Thiết kế của loa Revel Ultima2 GEM2 khác biệt so với ngoại hình của các sản phẩm cùng dòng. Mẫu loa này đã quay trở lại kiểu dáng cổ điển, đơn giản nhưng thanh lịch thay vì hiện đại, độc đáo. Điều này giúp loa Revel Ultima2 GEM2 có khả năng phối hợp dễ dàng cùng không gian hơn các thiết kế khác. Mặc dù kiểu dáng khác nhau, vẫn có sự tương đồng đáng kinh ngạc giữa phiên bản mới và cũ chính là thiết kế đầu dò. Loa Revel Ultima2 GEM2 sử dụng các thiết kế đầu dò mới giúp giảm mức độ méo đáng kể. Các củ loa midrange và củ loa woofer sử dụng màng loa titan với hệ thống động cơ từ tính neodymium kép và cuộn dây âm thanh kích thước lớn. Củ loa tweeter của loa Revel Ultima2 GEM2 được đặt trong ống dẫn sóng thế hệ thứ ba, cung cấp khả năng tích hợp tuyệt vời với thiết bị tầm trung. Tất cả các loa của nhà sản xuất Revel sử dụng giao thoa bậc cao. Việc sử dụng giao thoa bậc cao tối ưu hóa cả khả năng đáp ứng ngoài trục của Revel Ultima2 GEM2.

Loa Revel Ultima2 GEM2 dep

Thùng loa là một phần không thể thiếu của bất kỳ loa nào. Trong khi tính thẩm mỹ quyết định một phần thiết kế của thùng loa thì thùng loa còn đóng vai trò quan trọng đồi với chất lượng âm thanh được tái hiện. Để đáp ứng nhu cầu này, loa Revel Ultima2 GEM2 được thiết kế để giảm thiểu nhiễu xạ. Các cạnh bên cũng được uốn cong để hỗ trợ phản ứng ngoài trục cho âm thanh chất lượng cao dù bạn có ngồi ở vị trí nào trong phòng nghe. Loa Revel Ultima2 GEM2 còn được sở hữu các nút giúp người dùng điều khiển âm thanh. Như công tắc điều khiển nút tweeter cho phép mức đầu ra được điều chỉnh theo mức tăng 0,5 dB từ -1 dB đến +1 dB. Trên bảng điều khiển phía sau là một công tắc có nhãn ListenerAxis, cung cấp cài đặt On-Trục cho chiều cao nghe thông thường và Off-Trục để gắn tường nâng cao (thường được triển khai để sử dụng bên và / hoặc kênh sau). Mẫu loa này cũng sở hữu âm trung và trầm tốt hơn mức mà người dùng có thể mong đợi từ một mẫu loa đến từ nhà sản xuất Revel.

Loa Revel Ultima2 GEM2 tot

Giống như một cơn thủy triều dâng lên âm thanh phát ra của loa Revel Ultima2 GEM2 dễ dàng lấp đầy phòng nghe của bạn với âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng. Mẫu loa này sở hữu vách ngăn được tối ưu hóa bằng máy tính, tương tự như bên trong thiết kế của loa Revel Salon2 / Studio2. Vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên bởi hiệu suất phân tầng và độ sâu âm trường do loa tái hiện. Do chân đế góc cạnh của loa mà chân đế của loa Revel Ultima2 GEM2 được thiết kế đặc biệt. Chân đế này là duy nhất cho Revel Ultima2 GEM2, bởi vì bệ đỡ không chỉ cần thiết để hỗ trợ loa mà còn kèm theo bảng điều khiển mở phía sau. Do đó, thay vì chỉ có một tấm đế để đặt loa, bệ cũng kết hợp một bảng điều khiển đã hoàn thành khóa vào mặt sau của loa. Mẫu loa này được thiết kế có thể tự do thể hiện một cách linh hoạt. Loa Revel Ultima2 GEM2 có thể được sử dụng làm loa phía trước chất lượng cao, trên bệ có sẵn hoặc được gắn trên tường bằng cách sử dụng giá đỡ đi kèm. Trong các ứng dụng hai kênh hoặc đa kênh, loa Revel Ultima2 GEM2 là loa cho các giải pháp phù hợp cùng nhiều không gian phòng nghe khác nhau. Mẫu loa này đặc biệt hấp dẫn để sử dụng với nhiều loại TV màn hình phẳng hiện đại.

Loa Revel Ultima2 GEM2 chat

Ngoài ra, mẫu loa này còn được tối ưu hóa như nhau để sử dụng làm loa bao quanh, cung cấp âm sắc phù hợp với các loa khác của dòng Revel Ultima2 cho hiệu suất đa kênh liền mạch và say đắm bao tín đồ âm thanh. Cho dù người dùng sử dụng cho bất kỳ sự pha trộn và kết hợp nào thì loa Revel Ultima2 GEM2 cũng sẽ mang lại sự cân bằng âm sắc phong phú và khả năng lan tỏa rộng trong không gian phòng nghe. Ngoài ra còn những sản phẩm chất lượng cao mà có mức giá phải chăng hơn bạn nên tìm kiếm ở các nhà sản xuất danh tiếng như Audio Solutions, Pylon Audio…Một trong những mẫu loa đứng chất lượng cao mà bạn nên ưu tiên lựa chọn chính là 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn