Loa Sonus Faber Chameleon T âm thanh chất lượng cao, thiết kế thanh lịch

Sonus Faber là nhà sản xuất loa danh tiếng đến từ Ý mà người dùng đều biết đến không cần phải giới thiệu quá nhiều, nhất là đối với những khách hàng yêu thích âm thanh chất lượng cao và thiết kế thanh lịch. Những mẫu loa đến từ nhà sản xuất này đã nâng cao tiêu chuẩn trong thiết kế loa. Loa Sonus Faber Chameleon T có khả năng tái hiện âm thanh có chất lượng cao cùng một thiết kế đậm chất Ý. Bên cạnh nhà sản xuất danh tiếng này người dùng cũng rất yêu thích các sản phẩm loa đến từ AudioSolutions, Pylon Audio…. 

Loa Sonus Faber Chameleon T

Loa Sonus Faber Chameleon T là mẫu loa đứng và thuộc dòng loa có mức giá phải chăng nhất đến từ Sonus Faber. Điều đặc biệt thứ hai là người dùng có tới 6 lựa chọn về màu sắc của mẫu loa này để kết hợp cùng phòng nghe của bạn. Mẫu loa đứng này được thiết kế cho cả người yêu nhạc và hệ thống đa kênh, Sonus Faber Chameleon T là loa 3 đường tiếng có kích thước tương đối nhỏ gọn. Tất cả các củ loa đều được thiết kế bởi nhà sản xuất Sonus Faber và được xây dựng bởi DKM của Đức. Mẫu loa này có hai củ loa woofer150mm, một loa mỉange 150mm và một củ loa tweeter vòm vải 29mm. Với cổng phàn xạ âm trầm của loa Sonus Faber Chameleon T được thiết kế ở phía trước, cho phép đặt loa linh hoạt hơn trong phòng. Tuy rằng mẫu loa này không có mức giá xa xỉ như những sản phẩm cùng hãng nhưng vẫn dựa trên những gì mà nhà sản xuất Sonus Faber đã làm tốt. Mang phong cách hiện đại, đặc trưng bởi những đường nét đơn giản và đẹp mắt, thùng loa được bọc bằng da, được tô điểm bằng nhôm được tạo kiểu cho phù hợp với môi trường xung quanh. Các cọc đấu loa phía sau cũng được thiết kế đủ để cho chất lượng hàng đầu.

Loa Sonus Faber Chameleon T dep

Loa Sonus Faber Chameleon T được đánh giá là không phải mẫu loa dành cho những người mê âm thanh truyền thống, mà là những người mua trẻ tuổi quan tâm đến âm thanh tốt nhưng không quá đặt nặng thông số kĩ thuật hay khả năng đáp ứng dải tần.  Trên thị trường hiện nay không có công ty nào khác giới thiệu một dòng loa với các mặt bên có thể tháo rời, có thể thay thế được. Loa Sonus Faber Chameleon T đi kèm với một bộ bảng phụ theo lựa chọn của bạn gồm sáu màu: trắng, đen, đỏ, cam, xám kim loại hoặc xanh lam để bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế của loa theo mong muốn của mình. Điều này không chỉ cho phép Chameleons phát triển và thay đổi theo sở thích của bạn, mà còn thật tuyệt khi biết rằng nếu bạn từng lỡ làm xây xước các mặt bên, bạn có thể thay thế và làm cho loa mới trở lại. Các tấm được lắp chắc chắn vào các cạnh của loa bằng các chốt. Bạn chỉ cần đẩy chúng lên hoặc kéo chúng ra. Điều thú vị là dưới mỗi bảng điều khiển có thể tháo rời không chỉ đơn giản là một miếng gỗ MDF với phần được khắc bằng máy CNC. Thay vào đó, một khung kim loại kéo dài hầu hết các cạnh của thùng loa Sonus Faber Chameleon T. Một đặc điểm khác khiến mẫu loa này khác biệt với các thiết kế loa trên thị trường hiện nay chính là mặt trước, mặt trên và mặt sau của loa được bọc trong một miếng da tổng hợp màu đen mềm mà bạn thường chỉ tìm thấy ở các mẫu loa có mức giá xa xỉ hơn. Một vòng kim loại được thiết kế bao quanh các củ loa giúp loa Sonus Faber Chameleon T thêm nổi bật.

Loa Sonus Faber Chameleon T tot

Mẫu loa này có thiết kế ba chiều, với một cổng lớn nằm ở mặt trước giúp bạn không phải quá lưu tâm đến vị trí của loa so với bức tường. Và âm thanh được mẫu loa này tái hiện còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng bất ngờ nhiều hơn so với vẻ bề ngoài. Âm thanh do mẫu loa này tái hiện sống động và chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt âm thanh của loa Sonus Faber Chameleon T cân bằng và hài hòa trên toàn dải tần.
Trước cả khi nghe loa Sonus Faber Chameleon T, nhiều người sẽ bị ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại đội ngũ tại Sonus Faber phải được khen ngợi khi đưa ra một thiết kế hấp dẫn như vậy. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh của mẫu loa này cung cấp cảm giác tuyệt vời cho người dùng. Ngoài mẫu loa đến từ nhà sản xuất này bạn còn có thể tìm kiếm sản phẩm chất lượng tương tự đến từ những nhà sản xuất danh tiếng khác như AudioSolutions, Pylon Audio….Trong cùng mức giá của loa Sonus Faber Chameleon T người dùng có thể ưu tiên lựa chọn một sản phẩm có chất lượng cao khác như AudioSolutions Overture O202B.

Loa Sonus Faber Chameleon T chat

Tuy có mức giá rẻ hơn nhưng mẫu loa đến từ AudioSolutions lại cho khả năng tái hiện âm tần cao tốt hơn lên đến 26kHz còn loa Sonus Faber Chameleon T chỉ là 25kHz. Hơn nữa nếu lựa chọn mẫu loa AudioSolutions Overture O202B bạn còn có nhiều lựa chọn màu sắc hơn loa của Sonus Faber.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn