Loa Sonus Faber IL Cremonese cho âm thanh tự nhiên, tinh tế từng chi tiết

Sonus Faber là một nhà sản xuất loa có di sản 34 năm có trụ sở tại Arcugnano, Ý, nơi diễn ra tất cả các thiết kế và sản xuất. Những sản phẩm loa của hãng được yêu thích bởi chất lượng âm thanh vượt trội và không gây mệt mỏi dù lắng nghe trong thời gian dài. Loa Sonus Faber IL Cremonese là mẫu loa được sản xuất để vinh danh kỉ niệm 300 năm ngày ra đời của cây vĩ cầm Cremonese, được nhà thiết kế / thợ thủ công danh tiếng nước Ý -Antonio Stradivari chế tác. Nếu say mê các mẫu loa được thiết kế đẹp mắt ấn tượng có chất lượng âm thanh vượt trội người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Audio Solutions và Pylon Audio.

Loa Sonus Faber IL Cremonese

Loa Sonus Faber IL Cremonese có thiết kế thùng loa rất đặc biệt, được mô tả như một thiết hình thoi năm cạnh với các cạnh không song song và nghiêng nhẹ về phía sau. Một điểm khác biệt so với thiết kế hoàn toàn bằng gỗ truyền thống của công ty là phần trên có góc bằng kính chèn, và một thanh ngang, cả hai đều được làm bằng nhôm anot hóa, gia công CNC. Thiết kế mới được nhà sản xuất Sonus Faber sử dụng trong mẫu loa Sonus Faber IL Cremonese có có tác dụng tăng độ bền cũng như thêm khả năng kiểm soát rung hiệu quả. Các tấm gỗ trang trí được gắn ở hai bên của cấu trúc năm mặt, ngay bên phải và bên trái của vách ngăn loa phía trước không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho loa mà còn giúp tăng cường sức mạnh của thùng loa. Hai mặt sau còn lại của thùng loa cũng được bọc da và sở hữu cổng phản xạ âm trầm. Sonus Faber gọi củ loa tweeter của loa Sonus Faber IL Cremonese là Apex Dome Damped Arrow Point, có đường kính 28mm và xử lý âm thanh từ 2.500 Hz trở lên.

Loa Sonus Faber IL Cremonese dep

Được thiết kế bởi Sonus Faber, củ loa này có một động cơ neodymium thiết kế cơ học giúp tách rời củ loa tweeter khỏi tủ; củ loa này nằm trong vỏ gỗ giống như mê cung phức tạp của riêng mình, tăng cường hơn nữa đáp ứng tần số cao. Củ loa woofer cũng sử dụng hệ thống động cơ nam châm neodymium. Củ loa woofer này có đường kính 180mm, được được chế tạo bằng vật liệu lõi bọt tiên tiến và được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài bằng bột giấy cellulose. Sonus faber gọi các củ loa sub-bass là "Infra Wousters" như bạn có thể đoán mẫu loa này xử lí các âm tần thấp. Các củ loa này có đường kính 220mm nằm ở phần dưới của bề mặt phía sau bên ngoài của cột năm cạnh. Mẫu loa Sonus Faber IL Cremonese sở hữu các chân đế gai có diện tích lớn phía dưới,  sử dụng phiên bản cập nhật của công nghệ Zero Rung Transmission (ZVT) của nhà sản xuất. Chân đế được làm bằng kim loại và polymer tổng hợp, các gai được luồn vào đế và tách loa khỏi sàn.

Loa Sonus Faber IL Cremonese tot

Nếu gai không phù hợp với sàn nhà của bạn, Sonus faber cung cấp các đĩa nhôm bảo vệ, gia công mà trên đó các gai có thể tùy chỉnh. Loa Sonus Faber IL Cremonese có khả năng tái hiện giọng hát của các nghệ sĩ chi tiết và tự nhiên. Âm tần cao được loa tái hiện trung thực, sống động đặc biệt là âm bass sâu nhưng chính xác đến từng chi tiết. Độ sâu và chiều rộng của âm trường mà loa Sonus Faber IL Cremonese tạo ra tinh tế và tuyệt vời để bạn có thể lắng nghe trong thời gian dài mà không bị khó chịu. Tuy nhiên mẫu loa này được đánh giá không tối ưu cho tất cả các loại phòng, người dùng nên lưu tâm đến vị trí của loa đối với tường phía sau. Loa Sonus Faber IL Cremonese phù hợp cùng với phòng nghe có diện tích lớn.
Loa Sonus Faber IL Cremonese là một mẫu loa có hiệu suất tuyệt vời, âm thanh được tái hiện rõ ràng, chi tiết nhưng không gây mệt mỏi. Những âm thanh cân bằng, mạnh mẽ và chính xác sẽ ngập tràn trong không gian phòng nghe của bạn. Để bạn có thêm sựu lựa chọn cho phòng nghe của bạn chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu loa AudioSolutuons Vantage Classic.

Loa Sonus Faber IL Cremonese chat

Tuy có mức giá trong cùng tầm giá nhưng khả năng tái hiện âm thanh của mẫu loa đến từ AudioSolutions vượt trội hơn hẳn. Đối với âm tần cao hai mẫu loa này cùng có khả năng tái hiện lên đến 30kHz, tuy nhiên đối với âm trầm thì loa Sonus Faber IL Cremonese chi có khả năng xuống thấp tới 35Hz, còn đối với loa AudioSolutuons Vantage Classic sẽ cho bạn âm bass sâu tới 21Hz. Vì vậy lựa chọn mẫu loa đến từ AudioSolutuons chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn