Loa Sonus Faber Lilium thiết kế cổ điển, âm thanh tuyệt hảo

Ba mươi năm lịch sử và chuyên môn của nhà sản xuất danh tiếng Sonus Faber được chứa trong dự án mới và phi thường này: loa Sonus Faber Lilium. Đó là thành tựu đỉnh cao của một con đường được đánh dấu bằng các mốc quan trọng như Sonus Faber Aida, Sonus Faber Amati futura và Sonus Faber Guarneri được cải tiến. Nhà sản xuất đã sử dụng những cải tiến kĩ thuật tiên tiến trong quá trình sản xuất nên chiếc loa đứng này nhưng vẫn giữ lại phong cách thiết kế cổ điển đậm chất Ý. Nếu bạn yêu thích các thiết kế độc đáo và kiếm tìm âm thanh đích thực thì bạn cũng không nên bỏ lỡ những mẫu loa đứng đến từ nhà sản xuất AudioSolutions và Pylon Audio.

Loa Sonus Faber Lilium

Đổi mới chính là chìa khóa làm nên chất lượng tuyệt vời của loa Sonus Faber Lilium. Nhà sản xuất Faber Sonus đã sử dụng tất cả các ý tưởng và bằng sáng chế hàng đầu của hãng được phát triển và áp dụng trong mẫu loa này. Một trong những công nghệ đó là sử dụng củ loa tweeter mũi tên DAD công nghệ mới, được phát triển bởi các phòng thí nghiệm nghiên cứu ở Vicenza và vượt qua tất cả các mức hiệu suất về tần số cao đã được tái hiện trước đó. Phong cách Faber Sonus, đại diện bởi sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới, không thể tìm thấy một biểu hiện hài hòa tốt hơn loa Sonus Faber Lilium. Củ loa midrange được thiết kế hệ thống nam châm neodymium 180 mm kết hợp cùng cuộn dây CCAW cùng động cơ từ trường tuyến tính động kết hợp ba vòng Kellog / Goeller. Giống như củ loa tweeter, củ loa midrange được tách ra khỏi bảng vách ngăn chính và được thiết kế phối hợp với buồng âm thanh được tối ưu hóa. Một máy nén chống đồng trục đặc biệt được sử dụng, được thiết kế để loại bỏ cộng hưởng khoang và biến dạng âm thanh.

Loa Sonus Faber Lilium dep

Củ loa woofer được thiết kế cấu trúc hình nón 180 mm trọng lượng nhẹ (lõi xốp cú pháp công nghệ cao và hai lớp vỏ bề mặt bên ngoài của bột giấy cellulose) được tích hợp trong một buồng phản xạ tàng hình âm thanh vô định hình. Củ loa woofer được thiết kế để pha trộn hoàn hảo với củ loa midrange nhờ có chung cấu trúc bánh sandwich với lớp vỏ giấy bên ngoài có cùng đặc tính âm tương tự nhau. Nhà sản xuất Sonus Faber cuộn dây âm thanh có độ cứng điều khiển 1.5 ed được điều khiển cho để mang lại tốc độ, hiệu suất và khả năng đáp ứng cao. Loa Sonus Faber Lilium là một mẫu loa có chất lượng âm thanh hàng đầu mà người dùng. Mẫu loa này cũng tự hào có bộ tản nhiệt được điều chỉnh thụ động, sử dụng một động cơ mạnh mẽ của Em. Để có thể tận dụng tối đa loa, cần phải lắp loa Sonus Faber Lilium trên giá đỡ tùy chỉnh của loa hoặc bạn sẽ kìm hãm hiệu suất của bộ tản nhiệt thụ động, đòi hỏi một chút khoảng cách từ sàn để hoạt động đúng.

Loa Sonus Faber Lilium tot

Bạn có thể tăng hoặc cắt đầu ra của loa thông qua một mặt số được gắn ở phía sau. Bản thân loa được xây dựng với thùng loa thiết kế ba mặt và giằng bên trong để giảm thiểu sóng đứng. Loa Sonus Faber Lilium này thực sự đại diện cho rất nhiều công nghệ cao, bao gồm các tụ điện Mundorf bạc / vàng cao cấp để cung cấp kết nối chắc chắn cũng như tăng độ chính xác cho tín hiệu đầu vào.
Loa Sonus Faber Lilium là sản phẩm có tốc độ và sức mạnh tuyệt vời mà bạn nên sở hữu trong phòng nghe. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa các mẫu loa đến từ nhà sản xuất AudioSolutions và Pylon Audio. Người dùng vẫn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu loa cao cấp có chất lượng vượt trội tuy nhiên lại có mức giá dễ chịu hơn khi mua các mẫu loa đến từ hai nhà sản xuất này. Mẫu loa đứng AudioSolutions Vantage M Anniversary. Đây là loa đứng có giá cả thấp hơn nhưng chất lượng âm thanh không thua quá xa so với loa Sonus Faber Lilium.

Loa Sonus Faber Lilium chat

Mẫu loa AudioSolutions Vantage M Anniversary có khả năng tái hiện âm tần thấp xuống sâu khoảng 21Hz không chênh lệch quá nhiều với khả năng tái hiện của Sonus Faber Lilium là 21Hz. Đặc biệt mẫu loa AudioSolutions Vantage M Anniversary được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, độc đáo nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Nếu bạn là người cá tính thích sự mới mẻ, hiện đại đừng bỏ lỡ mẫu loa đến từ AudioSolutions còn nếu bạn yêu thích sự cổ điển thì nên chọn loa Sonus Faber Lilium.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn