Loa Sonus Faber Olympica I – Chất âm hưởng cao cấp từ nước Ý

Những mẫu loa đến từ nhà sản xuất Sonus Faber luôn được yêu thích vì thiết kế hình ảnh đẹp và âm thanh thư giãn, chất lượng hàng đầu. Kể cả khi bạn lắng nghe âm thanh của các mẫu loa đến từ hãng trong thời gian dài thì vẫn không cảm thấy mỏi mệt mà vẫn thấy âm thanh phong phú, gợi cảm và say đắm. Loa Sonus Faber Olympica I là một trong những mẫu loa đứng sở hữu những đặc điểm hàng đầu này của hãng. Ngoài ra trên thị trường người dùng còn có nhiều sự lựa chọn các mẫu loa đứng hàng đầu như lao AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Sonus Faber Olympica I

Loa Sonus Faber Olympica I sở hữu thiết kế đậm chất Sonus Faber với thùng loa được làm bằng gỗ kết hợp với da sang trọng. Mẫu loa này sở hữu vẻ đẹp thanh lịch đậm phong cách Ý với gỗ kết hợp cùng da, được nghiêng nhẹ vè phía sau và chân đế màu đen đẹp mắt. Để mẫu loa này có thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau nhà sản xuất đã sử dụng chân đế có hai bộ gai dài và hai bộ ngắn; ý tưởng là đặt các gai dài hơn về phía trước, do đó làm cho loa bị nghiêng về phía sau. Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng rằng loa Sonus Faber Olympica I sẽ bị bấp bênh bởi loa có trọng tâm thấp phù hợp để ngăn chặn điều này, nhưng điều đó có nghĩa là đế của loa dường như trông nghiêng về phía sau từ vị trí nghe. Mỗi chân đế được làm hoàn toàn bằng nhôm, với một tấm đế được trang trí với logo Sonus Faber được khắc và bốn chân nhôm hình nón cao.

Loa Sonus Faber Olympica I dep

Loa Sonus Faber Olympica I sở hữu củ loa tweeter 29mm có công nghệ ống dẫn sóng còn được gọi với cái tên DAD 29XTR2. Công nghệ này có tác dụng kết hợp các lợi ích của vòm tweeter thông thường và bộ tản nhiệt vòng trong một thiết kế, giúp cho âm thanh sống động và có độ lan tỏa rộng trong không gian nhưng vẫn có tính định hướng khi tới với người nghe. Củ loa tweeter của loa Sonus Faber Olympica I có nguồn gốc đến từ mẫu loa hàng đầu của hãng Sonus Faber Aida giữ lại nam châm neodymium của mô hình hàng đầu, nhưng không có buồng chống cộng hưởng bằng gỗ.

Loa Sonus Faber Olympica I tot

Củ loa midrange /woofer 150mm của loa đứng này có màng loa được làm từ sợi thực vật được sấy khô và được lựa chọn đặc biệt (bao gồm kapok và hibiscus), có những đặc tính tuyệt vời khi tái hiện âm thanh. Ngoài ra, nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ động cơ từ trường có ba vòng đồng (Kellogg). Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế chéo bởi đem lại âm thanh ấm áp, tự nhiên nhưng nhanh và chính xác cùng lúc. Những tấm ê căng của loa Sonus Faber Olympica I bao gồm các dây chữ ký đặc trưng của nhà sản xuất, được thiết kế tinh tế này đã nâng cao vẻ đẹp của loa.

Loa Sonus Faber Olympica I chat

Loa Sonus Faber Olympica I cho âm thanh thư giãn, trung tính nhưng không nhàm chán, mượt mà mà không che khuất chi tiết rất khó để người dùng có thể tìm kiếm trên các mẫu loa trên thị trường hiện nay. 
Giống như các mẫu loa khác đến cùng một nhà sản xuất người dùng sẽ nhận được âm thanh âm sáp và mạnh mẽ trên toàn dải tần. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn