Loa Sonus Faber Olympica II thiết kế ấn tượng, âm nhạc tinh tế

Ngày nay khi con người bị nhét vào những không gian ngày càng chật hẹp hơn các mẫu loa có xu thế theo đó mà có chất lượng và vì đó những mẫu loa có thể được đặt ngay trong phòng khách. Chính vì vậy loa không chỉ là một thiết bị tái hiện âm thanh mà còn dần trở thành một vật trang trí nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu loa có chất lượng âm thanh cao cùng vẻ ngoài tuyệt đẹp có thể tham khảo các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Sonus Faber, Audio Solutions và Pylon Audio. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu loa Sonus Faber Olympica II có thiết kế thanh lịch và âm thanh tuyệt hảo.

Loa Sonus Faber Olympica II

Loa Sonus Faber Olympica II và những sản phẩm đến từ nhà sản xuất Sonus Faber có chất lượng thiết kế tuyệt vời. Nhà sản xuất Sonus Faber chọn cái tên nhà hát Olympica trở thành cái tên cho dòng loa này bởi nhà hát này đại diện cho theiets kế hài hòa, là một kỳ quan tuyệt đẹp. Nhà hát Olympica là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của Master và kiến trúc sư trưởng Andrea Palladio đã tạo ra trước khi chết như một món quà lâu năm cho Vicenza. Chisnhd, điều này càng làm cho nhà hát này trở thành một biểu tượng của nước Ý. Nhà sản xuất cũng đã áp dụng những nguyên tắc thiết kế vào mẫu loa Sonus Faber Olympica II, tự hào mang đến âm thanh tuyệt vời được lấy cảm hứng từ thành phố và nghệ thuật nơi đây. Loa Sonus Faber Olympica II có thiết kế nhìn như một chiếc đàn với hai bên được làm bằng gỗ, hai mặt còn lại được bọc da. Mẫu loa này chỉ cao hơn một mét và có chiều rộng 37 cm và chiều sâu 47 cm, vẻ ngoài cứng cáp theo tiêu chuẩn hiện đại, sở hữu thiết kế thanh lịch trong đó có các gai giúp Olympica hơi nghiêng về phía sau. 

Loa Sonus Faber Olympica II dep

Loa đứng này sở hữu củ loa tweeter 29mm chứa công nghệ Damped Apex Dome (DAD) đảm nhiệm dải tần cao. Củ loa tweeter là sự tổng hợp giữa vòm truyền thống và bộ tản nhiệt vòng. Như thường lệ, neodymium được sử dụng trong hệ thống nam châm. Nhờ công nghệ tiên tiến hàng đầu này mà mẫu loa này có khả năng phân tái âm tần cao rộng hơn trong không khí cũng như khả năng định hướng tốt hơn. Củ loa woofer có kích thước 150mm được tạo ra với một hỗn hợp bột sellulose truyền thống, kapok, kenaf và các loại sợi tự nhiên khác, được phát triển nhằm hứa hẹn tái hiện  âm thanh tự nhiên nhất. Các cổng kết nối mặt sau của loa Sonus Faber Olympica II được làm bằng dây bi, hỗ trợ cổng phản xạ âm trầm phía sau, chiếc cổng phản xạ này được che giấu dưới dạng một khe phía sau lưới tản nhiệt và được bố trí theo đường chéo về phía trước loa. Hình dạng thiết kế đặc biệt của thùng loa và các thanh gia cố ở bên trong ngăn chặn sự cộng hưởng và sóng đứng hính thành giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh.

Loa Sonus Faber Olympica II chat

Loa Sonus Faber Olympica II đòi hỏi cần được cung cấp năng lượng bởi một ampli công suất mạnh mẽ. Khi trình diễn mẫu loa này với âm nhạc cổ điển thì hứa hẹn cho âm thanh mềm mại, dịu dàng nhưng mạnh mẽ và đầy đủ làm người nghe say đắm. Để đảm bảo chất lượng của Sonus Faber Olympica II trước khi đến tay người dùng nhà sản xuất Sonus Faber đã sử dụng các linh kiện, chi tiết và quá trình ắp ráp cẩn thận và tất nhiên là sự quyến rũ độc quyền của một chiếc loa được làm như một nhạc cụ và hoàn toàn được sản xuất tại Ý.
Loa Sonus Faber Olympica II là một mẫu loa sở hữu sự cân bằng phong cách thiết kế cổ điển tinh tế kết hợp cùng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Ngoài mẫu loa này người dùng còn có thể chọn lựa loa đứng sàn AudioSolutions Figaro XL có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng tương đương.

Loa Sonus Faber Olympica II hay

Hai mẫu loa này đều cùng có khả năng tái hiện dải tần trong khoảng từ 25Hz-25kHz.  Đặc biệt với mẫu loa đến từ AudioSolutions người dùng có đén 17 sự lựa chọn về màu sắc để kết hợp cùng nội thất, còn dù trả giá tiền cao hơn bạn cũng có thể chọn lựa giữa hai màu sắc. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn