Loa Sonus Faber SF16 thiết kế độc đáo, công nghệ hiện đại

Năm 2016, nhà sản xuất âm thanh Sonus Faber đã khởi động một dự án mang tính lịch sử của công ty Sonus Faber. Đó chính là loa Sonus Faber SF16 tích hợp tất cả trong một đầu tiên cung cấp 1400W hiệu suất mạnh mẽ và một chế độ cài đặt thực sự dễ dàng dành cho người dùng. Theo truyền thống của nhà sản xuất Sonus Faber thì mẫu loa này cũng là một sản phẩm sở hữu thiết kế thanh lịch và sang trọng.  

Loa Sonus Faber SF16

Loa Sonus Faber SF16 là một hệ thống hi-fi hoàn chỉnh có thể thực sự cảm nhận được bầu không khí trong phòng âm nhạc của bạn: nếu bạn đang thư giãn một mình, hoặc nếu có một bữa tiệc lớn đang diễn ra, thì Sonus Faber SF16 có thể điều chỉnh sức mạnh để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm các mẫu loa truyền thống có âm thanh chất lượng vượt xa tầm giá đến từ các nhà sản xuất Pylon Audio, Audiosolutions…
Loa Sonus Faber SF16 có thể mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác biệt; nó có thể dễ dàng phát nhạc từ các nguồn phương tiện kỹ thuật số ngay lập tức. Thông qua hệ thống loa này người dùng có thể phát trực tuyến không dây có thể quản lý thông qua PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và cung cấp trải nghiệm nghe nhiều phòng.

Loa Sonus Faber SF16 dep

Để làm được điều này nhà sản xuất Sonus Faber đã sử dụng công nghệ DTS Play-fi, cho sự tự do và linh họa để người dùng dễ dàng thưởng thức âm nhạc trên thiết bị di động thông qua wifi hiện có. Loa Sonus Faber SF16 có thể kết nối cùng các thiết bị đến từ các nhà sản xuất Apple, Windows hoặc Android. Nguồn nhạc để kết nối cùng hệ thống loa bạn có thể lựa chọn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng, cũng như những thiết bị truyền thống như mân đĩa thanh. Công nghệ mới cho phép người dùng có thể sử dụng nhạc đến từ các ứng dụng hàng đầu hiện nay cũng như từ thư viện nhạc cá nhân của bạn. Công nghệ này cho phép kết nối tối đa 8 thiết bị DTS Play-fi âm thanh nổi với một mạng wi-fi duy nhất cung cấp phát lại trong 8 phòng riêng biệt: có thể truyền phát nhạc khác nhau đến từng phòng từ các thiết bị di động khác nhau, cho mỗi thành viên gia đình hoặc khách kiểm soát những gì họ muốn nghe trong phòng. 

Loa Sonus Faber SF16 tot

Loa Sonus Faber SF16 lấy cảm hứng thiết kế từ hệ thống loa cũ Snail của thương hiệu từ những năm 1980. Mẫu loa này sở hữu một củ loa woofer và một loa phía sau trong vỏ bằng gỗ và nhôm. Âm thanh phát ra theo các hướng đối nghịch làm giảm độ rung và do đó cải thiện chất lượng âm thanh. Ở hai bên, hai loa vệ tinh mở rộng chứa bốn củ loa tweeter vòm lụa 1cm (hai mặt trước và hai mặt sau) và bốn củ loa midrange bằng gốm 5cm (một lần nữa, trước và sau) để khi mở rộng, người nghe trải nghiệm sự tách biệt âm thanh được cải thiện hơn nhiều. Loa Sonus Faber SF16 cũng sở hữu các đầu vào optical và coaxial digital cũng như các đầu vào RCA. Mẫu loa này có khả năng xử lí các tệp MP3, M4A, AAC, FLAC và WAV, cũng như xử lý âm thanh độ phân giải lên đến 24-bit / 192kHz. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm vì vậy chỉ có 200 mẫu loa được bán ra trên thị trường mỗi năm.

Loa Sonus Faber SF16 chat

Loa Sonus Faber SF16 là một sản phẩm tất cả trong một tuyệt hảo cho hệ thống của bạn. Mẫu loa tích hợp này hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời chỉ trong một sản phẩm. Không chỉ vậy bạn sẽ có được chất lượng âm thanh truyền thống hàng đầu được đảm bảo từ nhà sản xuất Sonus Faber, đồn thời được thừa hưởng những trải nghiệm từ những công nghệ số hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn