Loa Sonus Faber Sonesto III cho âm thanh cân bằng, mạnh mẽ

Ý được quốc tế công nhận về một nền văn hóa của nghề thủ công và kĩ thuật hàng đầu. Khi nhắc đến Ý người dùng sẽ nhớ đến cái tên của những thương hiệu danh tiếng như Ferrari, Ducati, Gucci và Armani. Thế còn trong thế giới âm thanh chắc chắn chính là nhà sản xuất Sonus Faber. Để mừng sinh nhật tuổi 35 của hãng nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm loa Sonus Faber Sonesto III, được thiết kế như một sự thay thế giá cả phải chăng cho sản phẩm của dòng Olympica đắt tiền hơn và thay thế cho dòng Venere. Sản phẩm loa đứng này có chất lượng âm thanh tuyệt như vẻ ngoài của loa. Nếu bạn trót đắm say những thiết kế loa phong cách cổ điển được chế tác thủ công bạn cũng sẽ yêu thích sản phẩm đến từ AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Sonus Faber Sonesto III

Loa Sonus Faber Sonesto III được thiết kế với sở thích nghe nhạc cá nhân hoặc hình thành nên hệ thống rạp chiếu phim tại nhà chất lượng cao cho người dùng.  Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế chéo cộng hưởng để cung cấp bù trở kháng ở tần số thấp để có hiệu suất khuếch đại dễ dàng hơn. Điều đặc biệt là công nghệ này người dùng chỉ có thể tìm kiếm ở các mẫu loa cao cấp của hãng. Khi nhìn thấy mẫu loa Sonus Faber Sonesto III người dùng chắc chắn sẽ ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt đầy ấn tượng. Thùng loa có dạng giọt nước mắt quen thuộc, để không có bất kì cạnh song song nào giúp ngăn chặn sự hình thành sóng đứng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Củ loa midrange được sử dụng công thức thiết kế độc quyền tới từ nhà sản xuất với màng loa được làm bằng cellulose sấy khô trong không khí và các loại sợi tự nhiên khác.

Loa Sonus Faber Sonesto III dep

Củ loa tweeter DAD sử dụng công nghệ giảm độ méo, mở rộng tần số cao và cung cấp âm thanh tuyệt vời ngoài điểm ngọt. Công nghệ độc đáo này trước kia cũng chỉ có thể tìm thấy trong các dòng loa cao cấp hơn của hãng Sonus Faber. Loa Sonus Faber Sonesto III còn sở hữu hai củ loa woofer 150mm bên dưới củ loa midrange hứa hẹn mang đến âm bass nhanh, chặt và mở rộng. Mẫu loa này cũng sở hữu cổng phản tích hợp, với cổng được thiết kế để hướng âm thanh về phía trước người nghe. Giải pháp thiết kế này nhằm đạt được phản hồi âm trầm mở rộng trong khi vẫn duy trì thiết kế sạch hơn và cung cấp cho vị trí phòng dễ dàng hơn. Khi thưởng thức âm nhạc được tái hiện bởi loa Sonus Faber Sonesto III sẽ không làm che khuất đi giọng hát và nhạc cụ. Những âm thanh sống động và tự nhiên sẽ lấp đầy không gian phòng nghe của bạn.

Loa Sonus Faber Sonesto III tot

Âm trường của loa đứng này được mở rộng đáng kinh ngạc mà bạn không thể ngờ một mẫu loa có kích thước như Sonus Faber Sonesto III có thể tái hiện. Đặc biệt khi người dùng tăng âm lượng thì những âm bass, âm tần cao cũng không quá chói, rè để khiến bạn cảm thấy mệt mỏi sau thời gian dài lắng nghe. Loa Sonus Faber Sonesto III thực sự có thể mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời như bạn đang nghe trực tiếp màn biểu diễn tại các phòng thu. Tuy nhiên theo nhận xét từ các người dùng thì việc lắp đặt dây loa với các dây dẫn được định hướng cho đầu nối ở bên phải khó cài đặt hơn nhiều so với các thiết kế loa thông thường khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Loa Sonus Faber Sonesto III chat

Loa Sonus Faber Sonesto III tạo ra âm thanh lớn hơn so với kích thước của loa. Nếu bạn có một không gian không được lớn và đành tím kiếm một mẫu loa bookshelf thì có thể mẫu loa này sẽ là câu trả lời phù hợp hơn cho bạn. Loa Sonus Faber Sonesto III tràn đầy năng lượng và âm nhạc đồng thời có sự cân bằng âm sắc tổng thể tuyệt vời và là một lựa chọn tuyệt vời cho nhạc jazz, dân gian, pop và nhạc rock. Bên cạnh mẫu loa này người dùng có thể có thêm sự lựa chọn tuyệt vời đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…Đặc biệt nếu bạn lựa chọn loa AudioSolutions Overture O203F thì bạn cũng có thể mua với mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng âm thanh tốt hơn. Mẫu loa đến từ AudioSolutions tái hiện dải tần tốt hơn trong khoảng từ 36Hz-26kHz còn loa Sonus Faber Sonesto III chỉ có thể tái hiện 42 Hz- 25kHz. Đặc biệt người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn khi mua loa AudioSolutions Overture O203F.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn