Loa Sonus Faber Venere 1.5 cho âm thanh sống động, chi tiết

Rất nhiều người dùng say mê âm thanh cũng như vẻ ngoài đẹp mắt, đậm chất Ý đến từ nhà sản xuất đến từ nhà sản xuất Sonus Faber. Những sản phẩm như vậy người dùng còn có thể tìm kiếm các nhà sản xuất danh tiếng khác sở hữu chất lượng như vậy như vậy từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Sonus Faber Venere 1.5

Loa Sonus Faber Venere 1.5 sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, được làm bằng gỗ kết hợp da. Mẫu loa này được lấy cảm hứng từ nghệ thuật thủ công từ thế kỷ 18 của nghệ nhân, bậc thầy về sản xuất đàn Cremonese. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế mặt bên cong, một vách ngăn phía trước và một tấm kính vường lực ở trên đỉnh với logo Sf. Thùng loa được làm từ gỗ MDF và được thiết kế hạn chế các cạnh song song để làm nên sản phẩm trơ về mặt âm thanh cùng như có khả năng tái chế cao, góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả. Các đầu nối loa ở mặt sau của loa Sonus Faber Venere 1.5 cũng được thiết kế độc đáo để người dùng có thể dễ dàng kết nối và được nhân đôi để nối dây hoặc biamping. Các tấm ê căng giúp các củ loa tránh được các tác động xấu từ bên ngoài cũng được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng.

Loa Sonus Faber Venere 1.5 dep

Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống giá đỡ đối với loa Sonus Faber Venere 1.5 với chân đế bằng kính cường lực và các thanh nâng bằng gỗ song song được gắn vào các chân đế ở mặt dưới. Giá đỡ của loa có thể điều chính và được thiết kế nghiêng nhẹ về sau để giúp các củ loa cho âm thanh hài hòa hơn. Nhà sản xuất rất lưu tâm đến sự chắc chắn của loa Sonus Faber Venere 1.5 khi thùng loa được bắt vít vào giá đỡ, có một tấm trên cùng và chân đế bằng kính cường lực, và chân nhôm có thể điều chỉnh được ghép đôi với sàn. Sonus Faber quyết tâm làm giảm bớt sự cộng hưởng bằng cách sử dụng giá đỡ nghiêng nhẹ đi kèm với chân đế. Trung tâm của loa Sonus Faber Venere 1.5 chính là một củ loa tweeter 29mm bằng lụa được sản xuất do công ty của DKM đến từ Đức. Củ loa tweeter này được đặt trong một ống dẫn sóng hình bầu dục sâu để tăng khả năng tái hiện âm thanh đầu ra, giúp âm thanh có tính định hướng tốt hơn khi đến với người dùng.

Loa Sonus Faber Venere 1.5 tot

Củ loa  mid / bass sử dụng thiết kế hình nón Curv làm bằng polypropylen được cải tiến. Nhờ vậy màng loa có thể cung cấp độ cứng và độn bền tốt hơn cho khả năng tái hiện âm bass mạnh mẽ, sâu lắng. Tuy nhiên , người dùng nên lưu ý khả năng tái hiện âm trầm của loa Sonus Faber Venere 1.5  còn phụ thuộc vào kích thước phòng cũng như chất liệu của tường phòng nghe của bạn. Hiện nay, có một điều tuyệt vời trên thị trường là các mẫu loa dù giá rẻ nhưng vẫn mang đến trải nghiệm âm nhạc chất lượng tốt. Đây chính là minh chứng tuyệt vời cho các nhà sản xuất loa hiện nay khi có khả năng giữ nguyên chất lượng âm thanh mà không phải đánh đổi vì mức giá của loa để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Loa Sonus Faber Venere 1.5 cũng là một sản phẩm loa như vậy khi có khả năng tái hiện một âm trường ba chiều rộng, tái hiện âm thanh tuyệt vời cho không gian nghe nhạc của bạn. 

Loa Sonus Faber Venere 1.5 chat

Loa Sonus Faber Venere 1.5 có khả năng tái hiện âm thanh tự nhiên, sống động và chính xác các chi tiết âm thanh. Đây là một mẫu loa bookshelf giá rẻ và có chất lượng hấp dẫ. Ngoài ra, người dùng còn có thể có thêm sự lựa chọn cho phòng nghe của mình bằng các sản phẩm đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio để phối hợp cùng hệ thống của bạn. Trong cùng mức giá rẻ người dùng có thể chọn lựa loa bookshelf AudioSolutions Overture O202B. Mẫu loa này có một ưu điểm vượt trội chính là cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Loa đến từ AudioSolutions có khả năng cung cấp 13 màu sắc đủ để bạn có thể phối hợp nhiều không gian phòng nghe khác nhau. Còn đối với mẫu loa đến từ Sonus Faber người dùng chỉ có hai sự lựa chọn về màu sắc là đen và trắng. Khả năng tái hiện dải tần của loa bookshelf AudioSolutions tốt hơn so với Sonus Faber Venere 1.5 ở cả âm tần cao cũng như tầm thấp. Loa  bookshelf AudioSolutions Overture O202B cho âm thanh từ 48Hz đến 26kHz còn loa Sonus Faber Venere 1.5 chỉ có thể tái hiện từ 50Hz đến 25kHz. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn