Loa Sonus Faber Venere 2.0 kích thước nhỏ gọn, âm thanh sống động

Công ty Sonus Faber được mệnh danh là nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu trong các sản phẩm loa đến từ Ý. Trong suốt hơn ba thập kỉ vừa qua, nhà sản xuất tại Ý này đã thiết kế những chiếc loa có khả năng tái hiện âm thanh chính xác, thiết kế đẹp mắt và hiệu suất cao. Loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 là một sản phẩm loa được yêu thích của hãng. Ngoài mẫu loa này người dùng có thể kiếm tìm những sản phẩm tuyệt vời cho phòng nghe của mình của các nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…

Loa Sonus Faber Venere 2.0

Loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 có thiết kế hình học dạng đàn nguyệt đẹp mắt, thùng loa mở rộng ra hai bên và sau đó thon dần về phía sau, nhà sản xuất đã loại bỏ các góc vuông cạnh song song để tránh hiện tượng hình thành sóng đứng và nhiễu xạ. Thiết kế của loa là sự kết hợp của đồ gỗ thủ công và kim loại, công nghệ điện âm truyền thống và tiên tiến tạo nên âm thanh sống động, năng động và cảm xúc. Nhà sản xuất cũng sử dụng một khe ngang ở mặt trước bên dưới loa mid /woofer giúp người dùng không cần quá lưu tâm khoảng cách của loa đối với tường, mà vẫn có thể thu được âm bass sống động, mạnh mẽ. Củ loa tweeter có màng loa 29mm do DKM sản xuất được làm bằng lụa cùng củ loa woofer hình nón Curv 180mm.

Loa Sonus Faber Venere 2.0 dep

Củ loa tweeter nằm trong một sừng hình bầu dục rất sâu, nhưng hình bầu dục này rộng hơn trên và dưới, một lần nữa cho phép khả năng phân tán tốt hơn khi hơi nghiêng về phía sau. Củ loa tweeter đặc biệt có khả năng tạo ra âm thanh cực kỳ mượt mà và rất chính xác. Âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng do mẫu loa này tái hiện có sẽ dễ dàng lấp đầy phòng nghe của bạn. Nhà sản xuất đã sử dụng các ống dẫn sóng để tái hiện không gian nghe nhạc ấn tượng và có độ chính xác tuyệt vời khi đến với người nghe. Chân đế loa cao, chân nhọn cũng thanh lịch như chính loa, nhưng sự thanh lịch nhanh chóng nhường chỗ cho sự bực bội, bởi vì các thanh nâng của MDF được giữ ở vị trí trên và dưới bằng ba nút vặn và bu lông. Đây là một sản phẩm loa sở hữu thiết kế bỏng bẩy và tuyệt đẹp dù dưới nhiều góc nhìn khác nhau.

Loa Sonus Faber Venere 2.0 tot

Chân đế của loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 không chỉ phối hợp hài hòa cùng thiết kế của loa mà còn giúp loa ghép nối với mặt đất hiệu quả, cho âm thanh sống động và sạch sẽ. Mẫu loa này cũng như các sản phẩm loa khác đến từ nhà sản xuất Sonus Faber rất dễ kết hợp để tạo thành hệ thống âm thanh nổi hai kênh, hệ thống âm thanh cho rạp chiếu phim tại nhà. Không chỉ có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 là mẫu loa hiếm trên thị trường mà người dùng có thể nhận ra ngay lập tức nhờ phong cách thiết kế đặc trưng.  Sự kết hợp hài hòa của hai củ loa này tạo ra âm thanh sống động, hấp dẫn và mạnh mẽ. Âm trầm do loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 tái hiện cũng có chất lượng tốt đặc biệt là so với kích thước tương đối nhỏ của loa. 

Loa Sonus Faber Venere 2.0 chat

Loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0 là loa có chất lượng âm thanh cũng như có vẻ ngoài đẹp mắt. Ngoài mẫu loa này người dùng còn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao tương tự đến từ các nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio…Một mẫu loa chất lượng cao trong cùng tầm giá mà chúng tôi đề xuất bạn nên sử dụng là loa AudioSolutions Overture O202B. Đây cũng là mẫu loa có chất lượng cao và có mức giá rẻ hơn loa bookshelf Sonus Faber Venere 2.0, nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời. Mẫu loa đến từ AudioSolutions có khả năng tái hiện âm tần cao lên đến 26kHz mà loa của Sonus Faber lại chỉ có thể tái hiện là 25kHz. Ngoài ra với những người dùng yêu thích trang trí phòng nghe bạn nên ưu tiên lựa chọn loa đến từ AudioSolutions bởi có đến 13 màu sắc để cho người dùng lựa chọn, còn loa Sonus Faber chỉ có ba màu để người dùng lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn