Loa Sonus Faber Venere 2.5 vẻ đẹp tuyệt vời, âm thanh say mê

Sonus Faber là một công ty cao cấp mang tính biểu tượng của Ý, nhà sản xuất này sở hữu thiết kế kỹ thuật sáng tạo tái tạo ra những mẫu loa có ngoại hình tuyệt đẹp, âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt hiệu suất và thiết kế của loa đến từ hãng luôn được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người hâm mộ. Loa Sonus Faber Venere 2.5 là mẫu loa đứng của hãng, không chỉ có những điểm mạnh trên mà còn sở hữu mức giá phải chăng đủ để có thể sở hữu bởi phần đa người dùng.

Loa Sonus Faber Venere 2.5

Loa Sonus Faber Venere 2.5 sở hữu vẻ đẹp thời trang, mảnh dẻ và không quá nặng để người dùng có thể dễ dàng di chuyển. Thùng loa được nằm bằng gỗ MDF cùng với những đường cong đẹp tuyệt hảo. Mẫu loa này có ba phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn gồm màu đen bóng, sơn mài trắng hoặc veneer óc chó. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế hình đàn nguyệt trong mẫu loa Sonus Faber Venere 2.5, mặt trên nhô lên duyên dáng với vách ngăn cong nhẹ phía trước, do đó mẫu loa này không sở hữu thiết kế song song. Những đường nét cách điệu này không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp tổng thể của những chiếc loa này mà còn có chức năng quan trọng là cung cấp sức mạnh lớn hơn cho tủ, giảm rung và ngăn chặn việc tạo ra sóng đứng bên trong tăng độ chính xác của khả năng tái hiện âm thanh.

Loa Sonus Faber Venere 2.5 dep

Những tấm ê căng của loa Sonus Faber Venere 2.5 mặc dù khá mỏng nhưng vẫn có độ bền cao và được thiết kế đẹp mắt, phối hợp hoàn hảo cùng củ loa. Vì vẻ ngoài đẹp mắt của những tấm ê căng, mà phần đa người dùng đều yêu thích sử dụng thay vì bỏ đi thay như các mẫu loa khác. Để làm nên mẫu loa này nhà sản xuất này đã sử dụng những vật liệu cao cấp để tạo nên chất lượng âm thanh hàng đầu nhưu mặt kính cường lực, chân đế là sự kết hợp hoàn hảo của kính và nhôm và vách ngăn bằng nhựa satin. Loa Sonus Faber Venere 2.5 sở hữu củ loa tweeter vòm mềm độc quyền kết hợp cùng củ loa woofer hình nón bằng polypropylen. Nhà sản xuất đã không sử dụng vật liệu ferrofluid để làm mát, theo nhà sản xuất vật liệu này có thể giảm sự năng động và cởi mở khi tái hiện âm thanh của của củ loa tweeter.

Loa Sonus Faber Venere 2.5 tot

Âm thanh được loa Sonus Faber Venere 2.5 tái hiện hứa hẹn sẽ khiến người nghe say đắm dù là người nghe có yêu cầu cao. Mẫu loa này có thiết kế cổng phản xạ âm trầm với cổng tròn tăng khả năng tái hiện âm trầm hiệu quả. Loa đứng này có khả năng táo hiện âm thanh tuyệt hảo khi tái hiện âm nhạc của bạn những âm tần cao đủ sắc nét nhưng không gây khó chịu cho người nghe. Theo lời đề nghị từ nhà sản xuất thì mẫu loa này được thiết kế để có thể hoạt động khi kết hợp cùng với các mẫu ampli có công suất khiên tốn, bạn có thể sử dụng cùng những ampli có công suất từ 60W trở lên. Người dùng nên lưu ý mẫu loa Sonus Faber Venere 2.5 nên được chạy trong khoảng thời gian 100 giờ hoặc cao hơn để âm thanh thu được êm dịu và có độ cân bằng tuyệt vời. 

Loa Sonus Faber Venere 2.5 chat

Loa Sonus Faber Venere 2.5 có âm thanh chất lượng cao, có chất lượng âm thanh vượt xa tầm giá. Ngoài mẫu loa chất lượng cao này người dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm cho âm thanh chất lượng tuyệt vời, cũng như thiết kế đẹp mắt, sang trọng đến từ các nhà sản xuất danh tiếng như AudioSolutions, Pylon Audio. Người dùng có thể tham khảo thêm mẫu loa AudioSolutions Overture O203F cũng có chất lượng cao nhưng lại có mức giá chỉ tầm trung. Hai mẫu loa này có cùng tầm giá nhưng loa đến từ AudioSolutions lại có khả năng tái hiện âm tần cao tốt hơn. Mẫu loa Sonus Faber Venere 2.5 chỉ có thể khả năng tái hiện âm tần cao chỉ có thể lên đến 25kHz, còn mẫu loa của AudioSolutions Overture O203F lại có thể tái hiện âm tần lên đến 26kHz. Điều đặc biệt là nếu bạn lựa chọn mẫu loa đến từ AudioSolutions thì bạn có thể 13 màu sắc để người dùng có thể lựa chọn phối hợp cùng phòng nghe, còn mẫu loa của Sonus Faber chỉ có hai màu sắc là đen và trắng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn