Loa Sonus Faber Venere 3.0 – Chất âm lãng mạn đến từ Ý

Có những mẫu loa có thể để lại ấn tượng tuyệt vời trong lòng người dùng kể cả trước khi bạn lắng nghe âm nhạc. Những mẫu loa đến từ các nhà sản xuất danh tiếng như AudioSolutions, Pylon Audio, Sonus Faber là đại diện tiêu biểu cho ấn tượng đầu tiên tuyệt vời khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy loa. Không chỉ vậy những mẫu loa đến từ các nhà sản xuất này còn có chất lượng âm thanh khiến bao người say đắm. 

Loa Sonus Faber Venere 3.0

Loa Sonus Faber Venere 3.0 có thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau cùng với sự kết hợp đẹp mắt giữa các góc, đường cong mang đến một mẫu loa có vẻ đẹp như một tác phẩm điêu khắc. Mẫu loa này có kích thước khá lớn, có đủ chỗ để chứa một củ loa tweeter vòm lụa cùng với củ loa midrange, cùng hai củ loa woofer và một cổng phản xạ âm bass có hình chữ nhật ở phía dưới. Đế của loa Sonus Faber Venere 3.0 này được làm bằng kính và được gia cố bằng nhôm ở các cạnh nơi bạn có thể gắn các chân hình nón nhọn.

Loa Sonus Faber Venere 3.0 dep

Sự kết hợp này mang lại sự vững chắc cho loa khi đứng trên các mặt phẳng khác nhau tuy nhiên người dùng nên lưu ý các gai này rất sắc vì vậy chúng sẽ dễ dàng xuyên qua thảm hoặc để lại những vết xước trên sàn gỗ của bạn. Mẫu loa này có cổng kết nối phù hợp để bạn kết nối cùng cho bi-dây hoặc bi-amping. Những mẫu loa đến từ nhà sản xuất Sonus Faber nổi tiếng tuyệt vời trong cả ngoại hình và cả chất lượng âm thanh. Loa đến từ hãng được đánh giá là tạo ra âm thanh phong phú, đầy đủ, có cảm xúc. Mặt khác có đánh giá rằng những mẫu loa của hãng thông thường không phù hợp cùng với nhạc rock and roll hay nhạc nhịp điệu nhanh.

Loa Sonus Faber Venere 3.0 chat

Tuy nhiên nhà sản xuất Sonus Faber đã cải tiến những điều này trong loa Sonus Faber Venere 3.0 để nâng cao chất lượng âm thanh cho loa có âm thanh trung lập, tuyệt vời cho tất cả các thể loại nhạc yêu thích của bạn.  Loa Sonus Faber Venere 3.0 có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho nhiều loại nhạc bao gồm rock, cổ điển và jazz, trái ngược với chỉ xuất sắc ở một thể loại. Mẫu lao này tái tạo giọng hát tuyệt vời, không bị âm nhạc che khuất. Đặc biệt là mẫu loa này có khả năng cung cấp cho người dùng nhiều giờ nghe nhạc chất lượng cao mà không khiến bạn cảm thấy mỏi mệt. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn