Loa TIC BPS5 thiết kế tiện lợi, chất âm vượt trội

Một trong những sản phẩm loa có chất lượng hàng đầu mà người dùng không nên bỏ lỡ khi muốn có hệ thống loa sân vườn chất lượng cao chính là loa TIC BPS5. Đây là một sản phẩm được chứng nhận có chất lượng tuyệt vời kể cả khi trong thời gian dài sử dụng để ngoài trời.

Loa TIC BPS5

Loa TIC BPS5 sở hữu công nghệ Bluetooth không dây tiên tiến hàng đầu hiện nay. Điều này thể hiện xu thế tất yếu, nắm bắt nhu cầu của nười dùng trong thời đại công nghệ số hiện nay của nhà sản xuất TIC. Khi bạn sở hữu một mẫu loa ngoài trời có khả năng kết nối cùng Bluetooth thì bạn có thể lắng nghe âm nhạc đến từ những ứng dụng âm nhạc hàng đầu hiện nay như zing mp3, spotify, moov…một cách nhanh chóng với chất lượng hàng đầu. Bạn có thể tận hưởng âm nhạc ngoài trời chất lượng cao cùng loa TIC BPS5. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì những mẫu loa TIC BPS5 có khả năng kết nối Bluetooth v4.2 không dây trong khoảng cách khoảng 46m cho chất lượng tín hiệu tốt. Thiết kế của loa TIC BPS5 mang phong cách đơn giản để dễ dàng phối hợp cùng nhiều không gian khác nhau. Mẫu loa này có mặt trước là hình chữ nhật và vát nhẹ về phía sau, một tấm ê căng bằng kim loại che chắn ở mặt trước của loa. Người dùng có hai lựa chọn cho mẫu loa này chính là màu trắng và đen.

Loa TIC BPS5 dep

Loa TIC BPS5 có thể được lắp đặp ở những không gian khác như giá sách, dưới mái hiên, sân vườn…Để có thể cho chất lượng âm thanh tốt dù dưới điều kiện thời tiết bất lợi nhà sản xuất đã sử dụng những linh kiện chất lượng cao trong loa TIC BPS5. Lớp vỏ ngoài được làm từ ABS có độ bền cao cũng như khả năng chịu va đập. Vật liệu này giúp loa TIC BPS5 có thể chịu được nhiệt dộ cao và tăng khả năng chịu nhiều tác động khác từ môi trường. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế dạng xoay 180 độ cho mẫu loa này giúp TIC BPS5 có khả năng xoay đa hướng để tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng trong việc lắp đặp cũng như sử dụng. Không chỉ cho mục đích cá nhân bạn cũng sẽ tìm thấy mẫu loa này ở các khu vực công cộng như trung tâm thương mại hay khu dân cư. Loa TIC BPS5 sử dụng hai củ loa gồm một tweeter và woofer.

Loa TIC BPS5 tot

Hai củ loa này kết hợp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên khi sở hữu ở mức giá chỉ tầm trung. Củ loa woofer của loa TIC BPS5 có màng loa được làm từ nhựa PP có độ bền lớn giữa các điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như khả năng tái hiện âm trầm tốt. Củ loa woofer hứa hẹn mang đến cho người dùng những âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng mà không bị rè khi xuống sâu. Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu PET để làm nên màng loa của củ loa tweeter cũng có khả năng chịu đựng tốt các tác động của thời tiết. Củ loa tweeter của TIC BPS5 hứa hẹn mang đến những âm tần cao sống động và tự nhiên, không bị chói mang lại cảm giác dễ chịu dù trong thời gian dài sử dụng. Dù có kích thước khiên tốn nhưng loa TIC BPS5 lại có hiệu suất tuyệt vời khi có khả năng cung cấp công suất 50W trên mỗi kênh. Người dùng có thể tự tin khi sử dụng mẫu loa này cho sân vườn nhà mình vẫn cho âm thanh mạnh mẽ và có khả năng lan tỏa rộng trong không gian.

Loa TIC BPS5 chat

Trong cùng mức giá dưới 10 triệu đồng người dùng có thể tham khảo thêm mẫu loa ngoài trời khác đến từ nhà sản xuất Jamo chính là loa Jamo I / O 4. Cả hai mẫu loa đều được thiết kế để tồn tại ngoài trời cũng như thiết kế tay cầm để dễ dàng lắp đặt. Loa TIC BPS5 và loa Jamo I / O 4 đều có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Tuy nhiên về khả năng thể hiện tốt trên toàn dải tần thì loa TIC BPS5 thể hiện khả năng vượt trội hơn. Mẫu loa này có thể cung cấp âm trầm sâu xuống tới 72Hz mà loa Jamo I / O 4 chỉ là 80Hz. Khả năng tái hiện âm tần cao thì loa đến từ nhà sản xuất TIC cũng tốt hơn khi có thể tái hiện âm tần cao lên đến 20kHz còn loa của Jamo chỉ là 18kHz. Vì vậy nếu bạn muốn có chất lượng âm thanh tốt hơn thì hãy tin dùng loa TIC BPS5.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn