Loa TIC C7V6 – Loa âm trần hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng

Ngày nay, trong những trung tâm giải trí, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, văn phòng, quán cà phê,… loa âm trần đang là lựa chọn rất phổ biến để sử dụng làm loa thông báo hoặc làm loa nghe nhạc. Bởi xét về thiết kế tiện dụng, tính thẩm mỹ cao và mức chi phí rẻ thì loa âm trần là rất phù hợp. Mỹ được xem là cái nôi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu sản xuất loa âm trần chất lượng, mà trong đó nổi bật là những cái tên như TIC Crop và Bose.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các audiophile mẫu loa âm trần mới của thương hiệu TIC Crop, đó là loa TIC C7V6. Mẫu loa âm trần này là một lựa chọn hoàn hảo cho mục đích thương mại và cả cá nhân. Tất cả những gì được trang bị trên loa TIC C7V6 giúp nó trở thành một mẫu loa âm trần chất lượng, cung cấp âm thanh rõ ràng, âm lượng lớn và mức giá rất mềm mà bất cứ audiophile nào cũng có thể tiếp cận.

loa tic c7v6 truoc

Đặc điểm thiết kế của loa âm trần TIC C7V6 chính hãng

Loa TIC C7V6 được ra mắt cùng thời điểm với mẫu loa âm trần TIC C7V8. Model này cũng có tạo hình hình tròn giống với đàn anh của nó nhưng lại có kích thước nhỏ gọn hơn, với đường kính 203mm và chiều sâu của loa là 94mm. Với kích cỡ này, việc set up loa vào bên trong trần nhà sẽ rất dễ dàng thi công. Ngoài mục đích sử dụng là loa âm trần, loa TIC C7V6 còn cho phép người dùng gắn nó lên tường làm loa âm tường.

loa tic c7v6 sau

Là một mẫu loa âm trần nhỏ nhắn, TIC C7V6 được tích hợp tới 2 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter vòm titan có thể điều khiển trực tiếp và 1 củ loa midbass được thiết kế gắn phẳng để việc set-up loa lên trần/trên tường đơn giản và dễ dàng. Hai củ loa chất lượng này giúp loa có thể đáp ứng chính xác từ 65Hz – 20kHz.

loa tic c7v6 mat

Mẫu loa âm trần này có trở kháng 8Ohm và khả năng xử lý công suất lên đến 250W một cách đầy ấn tượng. Đặc biệt, trên loa TIC C7V6 còn được tích hợp sẵn biến áp 70volt, cho phép sử dụng được với các receiver và ampli thông thường. Có nghĩa là nó có thể phối ghép được với nhiều bộ khuếch đại khác nhau và tái tạo âm thanh rất hiệu quả.

Loa TIC C7V6 thích hợp để làm loa thông báo bởi chất âm rất rõ ràng, chính xác và chi tiết. Khi sử dụng nó là loa nghe nhạc thì chất âm của nó không được như những mẫu loa cột, bookshelf truyền thống, nhưng để nghe nhạc tại những quán cà phê, nhà hàng,… thì cũng thuộc loại khá tốt với chất lượng âm thanh tự nhiên và dễ nghe.

loa tic c7v6 dep

Người dùng cũng có thể lựa chọn được mẫu loa âm trần có chất lượng tương tự loa TIC C7V6 từ nhiều hãng như Bose…, nhưng chi phí đầu tư sẽ cao hơn loa của TIC Crop. Như vậy có thể thấy rằng, việc đầu tư loa âm trần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng đạt mức khá thì loa TIC C7V6 là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa ngoài trời TIC WPS5 – Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Linh An