Loa TIC GS3 thiết kế, chất lượng âm thanh ấn tượng

Hầu hết mọi người đều thích đắm chìm trong âm nhạc khi tham gia các bữa tiệc và tiệc nướng hay đang vùng vẫy trong bể bơi, nhưng không nhiều người mong muốn nhìn thấy các loa treo xung quanh các khu vực trên. Và loa TIC GS3 chính là một sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Đây là sản phẩm loa ngoài trời mà bạn có thể đặt xuống đất được che phủ bởi cây bụi hoặc hoa. Những giai điệu yêu thích của bạn sẽ được lan tỏa trong không khí, giúp bạn cảm thấy thật tuyệt vời và tự hỏi không biết chúng đến từ đâu.

Loa TIC GS3

Điều đầu tiên gây ấn tượng đối với người dùng khi nhìn thấy loa TIC GS3 chính là thiết kế của loa, với màu xanh lá nổi bật trông từ xa như một chiếc xô úp ngược. Thiết kế này của loa giúp có thể hòa lẫn với cỏ ở xung quanh cũng như có thể chôn sâu dưới đất dễ dàng. Nhà sản xuất cung cấp đuôi cáp âm thanh cách điện 1M / 3.3FT 14/2 cách điện kép để hỗ trợ người dùng. Loa TIC GS3 là loa ngoài trời trên mặt đất vì vậy bạn cần phải chạy dây ngầm, đây là điều bạn nên lưu ý thiết lập cho sân vườn của mình. Không chỉ vậy để có thể chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt ngoài trời trong thời gian dài còn yêu cầu loa của bạn phải thật sự chất lượng. Loa TIC GS3 chính là một sản phẩm chất lượng như vậy khi trong thời gian dài dù là mưa, gió, tuyết hay nắng nóng đều vẫn không bị hư hại mà giữ chất lượng âm thanh được duy trì ổn định. Nếu bạn là một người cẩn trọng bạn có thể sẽ nghĩ đến việc tháo loa và cất vào những khi thời tiết chuyển quá xấu. Tuy nhiên, loa TIC GS3 vẫn có thể ở ngoài trời vĩnh viễn và đã được thử nghiệm ở bờ biển Florida – một trong những khu vực có thời tiết ngoài trời tệ nhất, ăn mòn nhất đối với các sản phẩm trong thời gian lên đến 10 năm.

Loa TIC GS3 dep

Loa TIC GS3 vẫn hoạt động tốt! Đó có thể là câu trả lời quan trọng nhất dành cho bạn, bạn không cần phải bảo vệ những mẫu loa có phẩm chất như “chiến binh” như TIC GS3 dưới các điều kiện thời tiết. Những mẫu loa ngoài trời như TIC GS3 thường được lắp đặt để có thể tái tạo âm thanh 360 độ, vì vậy bạn có thể đặt mẫu loa này ở vị trí chính giữa. Bạn đừng lo lắng mẫu loa nhỏ bé này có thể lấp đầy vườn của bạn bằng những âm thanh sống động nhất. Điều này được thể hiện rõ ở thông số kĩ thuật mà loa sở hữu. Rất hiếm các mẫu loa ngoài trời có khả năng sở hữu công suất danh nghĩa / liên tục ở mức hoặc gần 100W như loa TIC GS3. Ngoài ra, tầng đáp ứng tần số 35Hz là tuyệt vời và là một trong những mức thấp nhất mà bạn có thể thấy ở các mẫu loa ngoài trời hiện nay. Khả năng này của loa TIC GS3 giúp tái hiện âm thanh sống động, mạnh mẽ đầy bất ngờ. Đặc biệt, âm trầm mạnh mẽ, sâu lắng sẽ được mẫu loa ngoài trời này tái hiện hoàn hảo, một điều khó kiếm tìm ở các loa ngoài trời trên thị trường hiện nay. 

Loa TIC GS3 tot

Loa TIC GS3 là một khoản đầu tư tuyệt vời, khi có khả năng kết nối dễ dàng. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn có âm thanh vườn hoàn hảo, muốn sở hữu một mẫu loa có chất lượng âm thanh vượt trội và khả năng tàng hình đỉnh cao. Loa TIC GS3 cũng chiếm được sự tin tưởng của người dùng khi có khả năng tồn tại nhiều năm mà vẫn cung cấp được chất lượng mà bạn mong đợi. Nếu bạn mong muốn có thêm sự lựa chọn có thể tìm kiếm đến sản phẩm loa Jamo Rock 6.3A. Đây cũng là một mẫu loa ngoài trời nhưng được thiết kế dưới dạng của một viên đá và thường được để lộ thiên hoàn toàn trên mặt đất. Với thiết kế khác biệt so với loa TIC GS3 khi có một phần loa được chôn sâu hoàn toàn dưới đất sẽ có độ an toàn hơn so với loa Jamo Rock 6.3A. Một ưu điểm khác mà loa đến từ TIC so với loa của Jamo chính là khả năng tái hiện âm trầm tốt hơn, cho những bữa tiệc của bạn sống động hơn.

Loa TIC GS3 chat

Loa TIC GS3 có thể tái hiện âm trầm sâu xuống tới 45Hz còn loa Jamo Rock 6.3A chỉ có thể tái hiện âm bass 65Hz. Vì vậy lựa chọn loa TIC GS3 sẽ là lựa chọn tốt hơn hết dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn