Loa TIC GS4 cho âm thanh nổi sống động, ấn tượng

Nhà sản xuất loa TIC là nhà sản xuất hàng đầu về các mẫu loa ngoài trời cho các khu sân vườn cũng như khu dân cư, thương mại. Một trong những dòng loa ngoài trời nổi tiếng của hãng phải kể đến đó là GS. Dòng loa này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989 và được ra mắt cùng với tên cũ là Omni. Loa TIC GS4 là một sản phẩm loa chất lượng hàng đầu của dòng loa danh tiếng này. Loa TIC GS4 tiếp tục truyền thống vẻ vang của nhà sản xuất loa TIC về các mẫu loa ngoài trời được yêu thích nhiều năm qua. Sản phẩm này cũng sở hữu những công nghệ đặc trưng của nhà sản xuất để có thể sống sót và không bị giảm chất lượng âm thanh dù nhiều năm được để ngoài trời hoàn toàn.

Loa TIC GS4

Mẫu loa TIC GS4 sở hữu thùng loa chống va đập thời tiết polypropylen ABS. Đây là loại vật liệu có những ưu điểm vượt trội như có khả năng chống lại va đập, đây là một điều rất cần thiết với mẫu loa ngoài trời như TIC GS4. Mặc dù loa này có một phần được chôn sâu xuống đất, tuy nhiên khi ở ngoài sân vườn lộ thiên hoàn toàn thì loa có thể bị tác động dễ dàng từ nhiều nguồn. Không chỉ vậy loa TIC GS4 được thiết kế để có thể tồn tại trong thời gian dài, đồng hành cùng bạn sau nhiều năm mà vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Loa ngoài trời này có khả năng vẫn hoạt động tốt dù điều kiện thời tiết nơi bạn sống có khắc nghiệt đến đâu, mùa hè nắng nóng rực lửa hay mùa đông tuyết rơi, mưa hay gió cát cũng không thể làm TIC GS4 hư hại. Đây cũng chính là điều lí giải cho thiết kế của loa như một cây nấm, phần mái vòm bên trên được thiết kế để giúp loa tránh được các tác động tối đa của mưa và tuyết. 

Loa TIC GS4 dep

Tuy điều quan trọng của một sản phẩm loa vẫn là khả năng tái hiện chất lượng âm thanh ấn tượng. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế ba chiều với một của loa woofer và hai củ loa tweeter được sử dụng trong mẫu loa giúp khả năng đem tới âm thanh toàn dải ấn tượng. Những mẫu loa ngoài trời như loa TIC GS4 có khả năng đem tới âm thanh trong toàn không gian sân vườn của bạn, vởi khả năng đa hướng 360 độ. Mẫu loa ngoài trời này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng âm thanh sống động và mạnh mẽ, cho âm trầm mạnh mẽ và âm tần cao ấn tượng. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế củ loa Dual Voice cuộn (DVC) 3 chiều linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn trong kết hợp trở kháng trong khi cung cấp âm thanh nổi ấn tượng trong loa TIC GS4. Nhà sản xuất TIC đã sử dụng một tính năng đặc biệt đó chính là DVC trong mẫu loa TIC GS4, nhờ vậy mẫu loa này có khả năng dễ kết hợp cùng nhiều mẫu loa khác cũng như người dùng cũng sẽ có m thanh nổi phát ra từ một loa duy nhất.

Loa TIC GS4 tot

Theo lời đề nghị từ nhà sản xuất người dùng có thể tạo nên hệ thống âm thanh nổi ngoài trời bằng cách kết hợp loa TIC GS4 với mẫu loa TIC GS3. Loa TIC GS4 được thiết kế để một phần thân loa được chôn hoàn toàn dưới đất vì vậy không chỉ có vỏ loa được thiết kế chống các tác động mà các đầu nối, dây cáp cũng được thiết kế có độ bền cao. Đi kèm cùng mẫu loa này nhà sản xuất đã sử dụng hai đuôi cáp dài 1m cách điện kép để đảm bảo chất lượng cho đường dẫn. Mẫu loa này cũng có mức trở kháng 8Ω cho mỗi kênh đầu vào (4Ω khi được nối song song hoặc 16Ω khi có dây nối tiếp). 
Loa TIC GS4 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho nhiều không dù là sân vườn cá nhân hay các trung tâm thương mại, khu dân cư… Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm loa ngoài trời chất lượng cao trên thị trường có các lựa chọn khác như loa Jamo Rock 8.3A. Hai mẫu loa này đều được yêu thích bởi khả năng chống chọi bởi thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài mà vẫn giữ được phẩm chất tốt của sản phẩm.

Loa TIC GS4 chat

Tuy nhiên âm bass của loa TIC GS4 được đánh giá cao hơn so với loa đến từ Jamo, do lao TIC có thể cho âm bass xuống sâu tới mức 45Hz, còn Jamo Rock 8.3A chỉ là 55Hz. Không chỉ vậy với thiết kế Dual Voice cuộn (DVC) 3 chiều linh hoạt cho âm thanh nổi sống động và hài hòa. Lựa chọn loa ngoài trời TIC GS4 là sự lựa chọn mà bạn nên ưu tiên nếu mong muốn có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn