Loa TIC GS50 cho âm thanh đa hướng 360 ° ấn tượng

Theo hầu hết những người dùng đã từng sử dụng sản phẩm loa đến từ nhà sản xuất loa ngoài trời TIC thì đây là những sản phẩm tuyệt vời.  Loa TIC GS50 là loa ngoài trời có khả năng cung cấp âm trầm ấn tượng. Nếu bạn cảm thấy âm trầm không đủ cho không gian của mình rất có thể bạn đã đặt loa không đúng vị trí để có thể phát huy hết sức mạnh của loa TIC GS50.

Loa TIC GS50

Loa TIC GS50 là một loa siêu trầm có khả năng phân tán âm thanh 360 độ trong không gian. Để loa có thể đạt chất lượng âm thanh đúng như mong đợi bạn nên đặt loa ở khu vực trung tâm của sân vườn của nhà bạn. Với màu xanh lá dặc trưng cùng thiết kế hình trụ úp ngược sẽ dễ dàng hòa lẫn vào không gian xung quanh khu vườn, hồ bơi hay sân thượng. Những vị khách ghé thăm khu vườn của bạn sẽ rất bất ngờ nếu và tự hỏi không biết bữa tiệc âm nhạc mà họ đang được thưởng thức đến từ đâu. Không chỉ dùng cho các hộ gia đình, cá nhân mẫu loa ngoài trời chất lượng cao TIC GS50 còn có thể sử dụng cho những nơi công cộng như nhà hàng ngoài trời, khách sạn, siêu thị, sân golf, sân chơi, địa điểm giải trí, bãi đậu xe. Thiết kế các mẫu loa sân vườn trên thị trường hiện nay thường mang phong cách tương tự như TIC GS50 không quá phô trương, bởi sức mạnh ẩn sau lớp vỏ màu xanh mới là điều tuyệt vời. Loa TIC GS50 là loa ngoài trời và có vỏ ngoài có thể chống lại những điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Thông thường nước luôn là kẻ thù của các thiết bị điện tử và loa cũng không ngoại lệ.

Loa TIC GS50 dep

Nhưng đừng lo lắng loa TIC GS50 của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thiết kế thùng loa kín nhựa ABS kết hợp cùng silicon sẽ đủ cho loa tồn tại dù điều kiện thời tiết là mưa, tuyết, nắng nóng, gió cát… Thiết kế thùng loa TIC GS50 đã được sử dụng trong các hàng không vũ trụ để bạn có thể cảm thấy tăng thêm độ tin cậy khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tháo rời phần nắp để giúp dễ cài đặt và điều chỉnh. Mẫu loa TIC GS50 cũng như các sản phẩm khác loa ngoài trời cùng đến từ nhà sản xuất này rất dễ cài đặt. Trước khi bạn lấy những chiếc loa này ra khỏi hộp bạn cần phải dự đoán số lượng dây mà bạn cần để có thể kết nối loa từ vị trí của bạn đến chỗ bạn muốn. Bạn đánh giá chiều dài dây càng tốt thì sẽ càng dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí mà chất lượng âm thanh thu được vẫn cao và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Loa TIC GS50 tot

Loa TIC GS50 là một loa đầy sức mạnh khi có khả năng cung cấp công suất lên đến 250W mang đến khả năng tái hiện âm trầm sâu lắng, ngọt ngào tự nhiên như những âm thanh của cuộc sống. Khả năng lan tỏa âm thanh 360 độ giúp loa TIC GS50 có thể thưởng thức âm nhạc từ mọi hướng. Mẫu loa này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn cùng âm nhạc trong chính khu vườn của bạn. Nhà sản xuất đã sử dụng 4 mét cáp với các đầu nối để kết nối với ampli với hai cổng kết nối cho mỗi kênh. Đặc biệt, loa TIC GS50 cũng đi kèm hai cáp loa trái phải có chiều dài một mét để kết nối cùng các loa vệ tinh. Ngoài ra, mẫu loa này được đánh giá là lý tưởng cho hệ thống ngoài trời 2.1 để tái hiện âm thanh sống động và mạnh mẽ. Ngoài mẫu loa chất lượng cao TIC GS50 này thì cũng có đề nghị khác mà đó chính là loa subwoofer Jamo JR-8SW. Đây đều là hai mẫu loa ngoài trời đến từ nhà sản xuất danh tiếng.

Loa TIC GS50 chat

Hai mẫu loa này tuy có thiết kế khác nhau Jamo JR-8SW có hình dạng như một viên đá tự nhiên, TIC GS50 có màu xanh của cỏ nhưng đều dễ phối hợp với các không gian xung quanh. Tuy nhiên, về chất lượng âm thanh thì TIC GS50 được đánh giá cao hơn khi có khả năng tái hiện âm tần sâu xuống 25Hz còn mẫu loa đến từ Jamo chỉ là 38Hz. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn