Loa TIC TFS0 – Xu hướng hoà mình với thiên nhiên

Con người ngày càng có xu hướng muốn hòa mình cùng thiên nhiên tạm rời xa những căn phòng khép kín. Và sẽ thật tuyệt vời nếu giữa không gian thoáng đãng người nghe có thể thưởng thức âm nhạc. Nếu vậy thì đừng bỏ qua mẫu loa ngoài trời ấn tượng TIC TFS0. Đây là một mẫu loa chất lượng cao được người dùng tin dùng sử dụng cho khu sân vườn của mình. Không chỉ vậy các công ty cũng rất yêu thích sử dụng loa TIC TFS0 cho các khu thương mại, dân cư hay công viên. Khách hàng đều có những phản hồi rất tốt khi sử dụng mẫu loa này trong thời gian dài.

Loa TIC TFS0

Loa TIC TFS0 được thiết kế dưới dạng một viên đá trong tự nhiên. Điều này thể hiện khả năng sáng tạo của nhà sản xuất TIC TFS0, dưới hình dạng một viên đá trong tự nhiên loa TIC TFS0 sẽ dễ dàng hòa lẫn vào không gian xung quanh. Mẫu loa này được nhà sản xuất sử dụng ba màu sắc thường gặp trong tự nhiên Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). Nhà sản xuất sử dụng thiết kế dạng viên đá không chỉ có tác dụng thẩm mĩ mà còn thể hiện độ bền lâu dài cùng với thời gian của loa TIC TFS0. Với lớp vỏ ngoài được thiết kế kín với lớp silicon có tác dụng vẫn bền sau quá trình dài sử dụng. Trải qua rất nhiều quá trình kiểm định cũng như thử nghiệm ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất thì loa TIC TFS0 vẫn cho chất lượng âm thanh ấn tượng. Sản phẩm này đã được người dùng sử dụng tại các khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất trên toàn thế giới và được phản hồi là loa vẫn hoạt động tốt dù sau thời gian dài sử dụng.

Loa TIC TFS0 dep

Loa TIC TFS0 được bán theo cặp và người dùng có thể dễ dàng kết hợp các loa của hãng TIC để tạo nên một hệ thống âm thanh ngoài trời ấn tượng. Người dùng có thể kết hợp cùng SP-70V-TA – máy biến áp 70V để biến mẫu loa TIC TFS0 trở thành một hệ thống loa ngoài trời cho âm thanh chất lượng cao đa tác dụng. Đặc dụng máy biến áp này có khả năng kết hợp cùng tất cả các loa có mức trở kháng 8Ohm đến từ nhà sản xuất TIC. Loa TIC TFS0 thường được thiết kế nằm sát mặt đất vì vậy nên nhà sản xuất không chỉ cung cấp một lớp vỏ ngoài vững chắc mà còn sử dụng một đầu nối cáp chống nước. Đảm bảo tác động của loa vào các yếu tố bên ngoài không chỉ cần một lớp vỏ chất lượng cao mà các kết nối đầu vào cũng phải chống được các tác động xấu của thời tiết. Tiêu chuẩn để đánh giá một mẫu loa ngoài trời không chỉ là khả năng sống sót dưới các điều kiện thời tiết mà còn là khả năng tái hiện âm thanh chất lượng cao.

Loa TIC TFS0 tot

Loa TIC TFS0 sử dụng thiết kế củ loa đồng trục gồm một tweeter và một woofer. Thiết kế đồng trục giúp tập trung sức mạnh của loa khi tái hiện dải tần cũng giúp tăng chất lượng của âm thanh được tái hiện. Loa TIC TFS0 có khả năng mang đến âm thanh mạnh mẽ vượt xa sự tưởng tượng. Mẫu loa có kích thước tưởng chừng nhỏ bé này lại có thể sở hữu công suất lên đến 40W RMS và có thể đạt đỉnh ở mức 80W. Không chỉ mạnh mẽ mà âm thanh được loa TIC TFS0 tinh tế và sống động ở các âm tần cao cùng như sâu lắng và ngọt ngào ở âm tần thấp. Mẫu loa này hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc ngoài trời đích thực dành cho bạn. 
Loa TIC TFS0 là một loa đá có kích thước nhỏ bé nhưng lại có chất lượng âm thanh ấn tượng. Ngoài mẫu loa ngoài trời này người dùng cũng có thể tham khảo loa Jamo JR-5 cũng có chất lương tốt. Hai mẫu loa này đều được đánh giá cao về thiết kế kín đáo và tinh tế cùng khả năng dễ kết hợp cùng không gian xung quanh. Chất lượng và độ bền của loa TIC TFS0 và Jamo JR-5 cũng được kiểm chứng sau thời gian dài hoạt động dưới các điều kiện thời tiết khác nhau.

Loa TIC TFS0 chat

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích âm trầm sâu ấn tượng thì bạn nên ưu tiên sử dụng loa TIC TFS0 bởi mẫu loa này có chất lượng âm trầm tốt hơn khi có khả năng xuống sâu tới 77Hz, loa Jamo JR-5 chỉ là 93Hz. Vì vậy nếu lựa chọn loa ngoài trời dành cho bạn thì nên ưu tiên TIC TFS0.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn