Loa TIC TFS10 đơn giản để lắp đặt cho âm thanh ấn tượng

Nhà sản xuất danh tiếng về các mẫu loa ngoài trời TIC luôn mong muốn mang đến người dùng những mẫu sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy thành quả là người dùng có thể bắt gặp những sản phẩm của hãng trải dài khắp các trung tâm thương mại, khu dân cư, sân vườn, công viên…trên toàn thế giới. Một trong những mẫu loa được yêu thích của hãng phải kể đến loa TIC TFS10. Đây là loa ngoài trời có thiết kế của một viên đá trong tự nhiên có hiệu suất tuyệt vời.

Loa TIC TFS10

Loa TIC TFS10 với thiết kế có thể khiến người dùng nhầm lẫn với một viên đá trong tự nhiên. Mong là bạn sẽ không cảm thấy quá sốc khi mở hộp khi nhận mẫu loa này. Ngoài ra, bạn cũng có ba sự lựa chọn để phối hợp loa TIC TFS10 cùng không gian ngoài trời của mình gồm Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). Đây chính là ba màu sắc quen thuộc nhất của các mẫu đá mà bạn có thể bắt gặp trong tự nhiên. Mẫu loa ngoài trời TIC TFS10 có khả năng kết hợp cùng nhiều không gian xung quanh dù là ở san vườn, công viên hay khu thương mại, khu dân cư … đều có thể phối hợp hài hòa. Không chỉ vậy thiết kế đặc biệt của loa TIC TFS10 có thể trở thành một điểm nhấn đặc biệt đối với không gian của bạn. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà mẫu loa TIC TFS10 còn được thiết kế để dù đặt hoàn toàn lộ thiên trong thời gian dài cũng không bị hư hại.

Loa TIC TFS10 dep

Nhà sản xuất danh tiếng TIC đã sử dụng lớp vỏ ngoài được chế tạo đặc biệt bằng vật liệu composite cao cấp. Đây là loại vật liệu nhận được chứng nhận và được sử dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ có độ bền tuyệt vời dù dưới nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Dù thời tiết nơi bạn sống có là mưa, tuyết, nắng nóng hay gió cát thì mẫu loa TIC TFS10 vẫn có thể đồng hành cùng bạn trong thời gian dài và cho âm thanh chất lượng cao ấn tượng. Không chỉ là vật liệu có độ bền cao nhà sản xuất còn sử dụng hệ thống thoát nước trong thiết kế của loa TIC TFS10. Thiết kế đặc biệt này giúp bảo vệ các bộ phận của loa và tăng thêm khả năng hoạt động dù trong điều kiện bị ngập nước của loa. Ngoài ra, chân đế của loa TIC TFS10 còn đi kèm cùng một dây cap loa chống nước đến từ nhà sản xuất. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế đồng trục cho loa TIC TFS10 với một củ loa tweeter đặt bên trong củ loa woofer nhờ vậy không chỉ giúp giảm diện tích để loa có thể gọn nhẹ hơn.

Loa TIC TFS10 tot

Ngoài ra, thiết kế này còn giúp mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời giúp toàn bộ các âm thanh trên toàn dải tần được phối hợp hài hòa, không bị chênh phô. Củ loa tweeter của loa TIC TFS10 được làm bằng mylar mỏng giúp tái hiện âm tần cao sống động và chi tiết mà không bị gắt khi lên cao. Củ loa woofer mang đến những âm bass ấn tượng, mạnh mẽ và ngọt ngào mà không bị rè tiếng khi xuống thấp. Người dùng sẽ được tận hưởng những màn trình diễn tuyệt vời đến từ loa TIC TFS10, trong chính sân vườn của bạn. Điều ấn tượng đặc biệt mà mẫu loa này mang tới người dùng chính là hiệu suất ấn tượng. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất của loa TIC TFS10 mạnh mẽ đầy ấn tượng đủ khả năng lấp đầy không gian sân vườn của bạn. Những mẫu lao ngoài trời không quá hiếm lạ trên thị trường hiện nay tuy nhiên tìm được sản phẩm chất lượng cao có mức giá tốt chưa bao giờ dễ dàng. Loa ngoài trời Jamo JR-4 cũng là một mẫu loa có chất lượng cao.

Loa TIC TFS10 chat

Tuy nhiên khả năng tái hiện âm thanh của loa đến từ Jamo kém hơn, khi tái hiện âm trầm chỉ có thể xuống sâu 115Hz còn đối với loa TIC TFS10 là 35Hz. Khả năng phối hợp âm thanh trên toàn dải tần của loa TIC TFS10 cũng vượt trội hơn hẳn, cho âm thanh hòa quyện trên toàn dải tần. Vì vậy với cùng mức giá và thiết kế người dùng nên lựa chọn loa TIC TFS10 với nhiều ưu điểm hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn