Loa TIC TFS12 nhỏ gọn, cho âm bass mạnh mẽ

Những bữa tiệc ngoài trời ngày càng được yêu thích bởi không có gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp và được thưởng thức âm nhạc ấn tượng. Bạn đã bao giờ tự hỏi không thấy sự xuất hiện của bất kì mẫu loa nào vậy âm nhạc diệu kì đó đến từ đâu? Câu trả lời chính là những mẫu loa ngoài trời. Một trong những nhà sản xuất loa ngoài trời chất lượng cao hàng đầu hiện nay phải kể đến chính là TIC. Nhà sản xuất này rất nổi tiếng với dòng loa TIC TF có thiết kế như một viên đá trong tự nhiên. Loa TIC TFS12 là một sản phẩm loa hàng đầu của dòng sản phẩm này.

Loa TIC TFS12

Loa TIC TFS12 là loa ngoài trời cung cấp âm thanh nổi tuyệt vời cho không gian của bạn. Loa được thiết kế với ba màu sắc cho người dùng lựa chọn gồm Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). Đây là những màu sắc thường thấy nhất trong tự nhiên vì vậy sẽ rất nhiều ngạc nhiên nếu dưới vẻ ngoài y như viên đá thật này lại là một mẫu loa. Những mẫu loa ngoài trời cần đạt được chất lượng âm thanh tốt mà còn cần đứng vững trước các điều kiện thời tiết bất lợi. Nếu như các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, tuyết, gió cát đều sẽ dễ khiến các mẫu loa thông thường khác bị hư hại sau thời gian thì điều đó không xảy ra đối với loa TIC TFS12. Để đảm bảo âm thanh được tía hiện bởi loa luôn đạt chất lượng cao nhất trước mọi thay đổi của thời tiết nhà sản xuất đã sử dụng các vật liệu đặc biệt, chất lượng cao cho mẫu loa TIC TFS12. Phần lớp vỏ ngoài của loa được làm bằng silicon có tác dụng chống lại thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ vậy nhà sản xuất còn sử dụng hệ thống thoát nước phía trước giúp mẫu loa này TIC TFS12 sống sót, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng bữa tiệc âm nhạc của mình mà không lo sợ loa sẽ bị hư hại bởi thời tiết.

Loa TIC TFS12 dep

Loa TIC TFS12 là một mẫu loa toàn dải cho âm thanh đặc biệt ấn tượng khác với vẻ ngoài khiên tốn và không phô trương của mình. Mẫu loa này hiện có khả năng cung cấp công suất lên đến 100W RMS và 200W khi đạt mức đỉnh. Bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền quá nhiều, hay trang bị quá nhiều loa nhưng vẫn có thể lấp đầy không gian của bạn bằng âm nhạc đích thực khi sử dụng loa TIC TFS12. Tính năng DVC của loa TFS12 phù hợp nhất để dễ dàng kết hợp những mức loa khác có cùng mức trở kháng hoặc khi muốn có âm thanh nổi phát ra từ một loa duy nhất. Người dùng có thể dễ dàng sở hữu một hệ thống âm thanh nổi ngoài trời bằng cách sử dụng các mẫu loa đến từ nhà sản xuất TIC theo cặp. Mẫu loa TIC TFS12 có ba củ loa gồm hai tweeter cùng một woofer. Củ loa woofer có kích thước lớn lên tới 203,2mm có khả năng tái hiện âm trầm mạnh mẽ và không bị rè tiếng khi xuống thấp.

Loa TIC TFS12 tot

Để đảm nhiệm những âm tần cao nhà sản xuất sử dụng hai củ loa tweeter theo cấu trúc khúc xạ mylar để tăng khả năng tái hiện âm trầm. Củ loa tweeter có khả năng tái hiện âm tần cao sống động và không bị gắt khi lên cao. Loa TIC TFS12 hứa hẹn mang đến những âm thanh chân thực và cho bạn những giây phút thư giãn thực sự khi tận hưởng âm nhạc nơi sân vườn. 
Loa TIC TFS12 là một loa ngoài trời có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn bạn có thể tham khảo thêm mẫu loa Jamo JR-5. Hai mẫu loa ngoài trời này đều có chung phong cách thiết kế, tuy được làm các chất liệu khác nhau nhưng đều có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết bất lợi để đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.

Loa TIC TFS12 chat

Tuy nhiên nếu bạn mong muốn sở hữu những âm trầm mạnh mẽ, sống động thì bạn nên ưu tiên lựa chọn loa TIC TFS12 thay vì loa Jamo JR-5. Mẫu loa đến từ nhà sản xuất TIC có khả năng tái hiện âm bass xuống tới 35Hz, đối với loa Jamo JR-5 chỉ có thể xuống mức 93Hz. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn