Loa TIC TFS25 lấp đầy khu vườn của bạn với âm thanh sống động

Nhắc đến những mẫu loa ngoài trời bạn chắc chắn sẽ nghe đến cái tên TIC. Đây là một nhà sản xuất loa ngoài trời hàng đầu thế giới, những mẫu loa của hãng được tìm thấy ở hầu hết mọi khu vui chơi, thương mại, dân cư, công viên và sân vườn trên toàn thế giới. Một trong những dòng loa danh tiếng của hãng phải kể đến cái tên TIC TFS với những mẫu loa mô phỏng viên đá trong tự nhiên có chất lượng vượt trội. Loa TIC TFS25 là sản phẩm được đánh giá cao của dòng sản phẩm này.

Loa TIC TFS25

Loa TIC TFS25 được thiết kế để phù hợp cùng nhiều không gian. Loa ngoài trời này hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian đặc sắc hơn mà còn là âm thanh chất lượng cao. Nếu bạn muốn biến sân vườn của mình trở thành một nơi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời thì không thể nào bỏ qua loa ngoài trời TIC TFS25. Loa ngoài trời này cho âm thanh sống động và mạnh mẽ giúp khu vườn của bạn trở thành một địa điểm tổ chức tiệc ấn tượng. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế củ loa woofer đồng trục trong loa TIC TFS25. Thiết kế đồng trục này của loa giúp tăng sự hài hòa trên toàn dải tần khi tái hiện âm thanh. Củ loa woofer đồng trục của loa TIC TFS25 hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh ấn tượng, âm trầm mạnh mẽ vượt xa kích thước. Âm trầm của loa sẽ dễ dàng lấp đầy không gian của bạn mang đến sự ngạc nhiên thích thú ở mức giá này. Củ loa tweeter được thiết kế theo cấu trúc khúc xạ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi tái hiện âm tần cao. Người dùng yêu thích âm tần cao do loa TIC TFS25 tái hiện vì âm trong, sống động mà không bị chói tiếng khi lên cao.

Loa TIC TFS25 dep

Vì vậy dù bạn trước nay bạn thường thưởng thức âm nhạc trong những phòng nghe thì giờ khi ra ngoài lắng nghe âm thanh của loa TIC TFS25 cũng sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Ngoài ra, vì là một mẫu loa ngoài trời nên TIC TFS25 đã được thiết kế để vẫn có thể hoạt động tốt dù ở ngoài trời trong thời gian dài. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế viên đá có hệ thống thoát nước để loa có thể sống sót trong kể cả khi bị ngập nước. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế thùng loa làm bằng composite silicon để giúp loa có đủ khả năng chống chọi lại các điều kiện thời tiết khác nhau. Điều này là hết sức cần thiết bởi mẫu loa TIC này được mang đến mọi nơi trên thế giới với những vùng khí hậu quanh năm tuyết phủ, gió cát hay nhiệt đới mưa nắng quanh năm. Nhưng qua nhiều năm thì loa TIC TFS25 vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tái hiện âm thanh chất lượng cao. Chất lượng và độ bền của loa TIC TFS25 là tuyệt vời và với hình dạng như đá trong tự nhiên người dùng có thể sử dụng mẫu loa này với ba phiên bản về màu sắc đó là Canyon (CN), Slate (SL) và White Granit (WG).

Loa TIC TFS25 tot

Ngoài ra, nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế đa hướng trong mẫu loa TIC TFS25 để cung cấp trải nghiệm âm thanh ngoài trời 360 ° năng động độc đáo mà rất hiếm có loa ngoài trời nào trên thị trường có thể cung cấp được. Mẫu loa này cũng không có mức giá quá cao mà chỉ tầm trung để bạn dễ dàng sở hữu. Loa TIC TFS25 là một loa ngoài trời có chất lượng tốt nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn có thể tham khảo loa Jamo JR-6. Hai mẫu loa này đều có được thiết kế để phù hợp với không gian ngoài trời, có thể sống sót sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên về khả năng tái hiện âm thanh thì mẫu loa TIC TFS25 có những ưu thế vượt trội. Mẫu loa này có khả năng tái hiện âm trầm xuống 37Hz còn loa Jamo JR-6 chỉ có khả năng xuống sâu tới 67Hz.

Loa TIC TFS25 chat

Hơn nữa thiết kế đồng trục của mẫu loa TIC còn giúp tái hiện âm thanh mạnh mẽ, hài hòa hơn. Vì vậy chọn lựa loa TIC TFS25 là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn