Loa TIC TFS6 mạnh mẽ chống lại tác động của thời tiết

Nhu cầu thưởng thức âm nhạc của con người ngày càng đa dạng và các mẫu loa dành cho những môi trường đặc biệt đó cũng được ra đời, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu bạn muốn mang theo âm nhạc khắp muôn nơi kể cả là hồ bơi thì bạn có thể sử dụng loa blutooth chống nước. Vậy nếu muốn ngồi chính trong sân vườn nhà mình thưởng thức âm nhạc, hay biến sân vườn nhà mình trở thành một bữa tiệc âm nhạc sống thì bạn có thể mua những mẫu loa ngoài trời. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm loa ngoài trời chất lượng cao thì không thể bỏ qua nhà sản xuất danh tiếng TIC. Đây là nhà sản xuất loa ngoài trời hàng đầu thế giới. Một trong những mẫu loa hàng đầu của hãng chính là loa TIC TFS6.

Loa TIC TFS6

Loa TIC TFS6 sở hữu một củ loa trầm kết hợp cùng một củ loa tweeter đảm nhiệm toàn dải tần. Mẫu loa này được kì vọng sẽ tái hiện âm thanh sống động và mạnh mẽ. Củ loa woofer có kích thước lớn 203,2 mm hứa hẹn cho âm bass mạnh mẽ. Đây là điều mà người dùng thường khó tìm kiếm ở những mẫu loa có kích thước nhỏ như TIC TFS6, âm bass sâu lắng và chính xác đến từng chi tiết. Bên cạnh đó người dùng có thể tìm thấy âm tần cao sống động, tự nhiên và không bị chói dù lên cao tới 19kHz. Không chỉ cho âm thanh chính xác và tự nhiên mà rất nhiều người dùng tỏ ra ngạc nhiên khi âm thanh đến từ chiếc loa nhỏ nhắn này có thể lấp đầy không gian sân vườn của họ. Điều này có thể được lí giải nếu người dùng nhìn vào bảng thông số kĩ thuật, khi loa TIC TFS6 có công suất 100W RMS và có khả năng đạt đỉnh với công suất 200W. Đây cũng là một trong những điều hiếm hoi khiến mẫu loa này trở nên đặc biệt trên thị trường bởi hiếm có mẫu loa sân vườn sở hữu công suất mạnh mẽ như TIC TFS6.

Loa TIC TFS6 dep

Mẫu loa này sở hữu trở kháng tiêu chuẩn 8Ohm và người dùng có thể kết nối cùng máy biến áp 70V để trở thành một hệ thống âm thanh ngoài trời chất lượng cao. Loa TIC TFS6 có thể có chất lượng âm thanh tốt đến người dùng dù trong điều kiện ở ngoài trong thời gian dài chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, nhà sản xuất đã sử dụng những vật liệu chất lượng cao để thiết kế. Lớp vỏ ngoài của loa được bao bọc bằng một lớp vật liệu composite silicon có tác dụng chống lại các điều kiện thời tiết bên ngoài. Mẫu loa TIC TFS6 được sản xuất để có thể tồn tại trong những môi trường thời tiết khắc nghiệt mà vẫn cho chất lượng âm thanh tốt. Để làm được điều này nhà sản xuất TIC đã tiến hành nhiều thử nghiệm trên thực tế để có thể tối ưu hóa chất lượng của loa TIC TFS6. Các yếu tố thiên nhiên thường thấy bất lợi như nắng, nước, tuyết, gió cát tác động đến thiết bị điện tử sẽ bị hư hại, nhưng điều đó không xảy ra đối với loa TIC TFS6.

Loa TIC TFS6 tot

Người dùng vẫn có thể tận hưởng âm nhạc đích thực sau nhiều năm cùng với loa TIC TFS6, dù điều kiện thời tiết nơi bạn sinh sống có khắc nghiệt tới mức nào. Thiết kế dạng viên đá cũng là một điểm cộng giúp loa TIC TFS6 dễ kết hợp cùng không gian xung quanh. Người dùng có ba lựa chọn về màu sắc của mẫu loa này gồm Canyon (CN), Slate (SL) hoặc White Granit (WG). 
Bên cạnh mẫu loa ngoài trời chất lượng cao thì loa Jamo JR-4 cũng là một sự lựa chọn mà người dùng nên cân nhắc. Hai mẫu loa này đều có điểm chung về thiết kế khi sử dụng thiết kế có hình dạng viên đá không quá phô trương khi kết hợp cùng cảnh xung quanh nhưng vẫn đủ độc đáo. Bên cạnh đó khả năng chống chịu thời tiết xấu của hai mẫu loa cũng được đánh giá tương đương.

Loa TIC TFS6 chat

Tuy nhiên về khả năng tái hiện dải tần thì mẫu loa TIC TFS6 có chất lượng tốt hơn. Khả năng xuống sâu của loa đến từ TIC là 35Hz còn mẫu loa của Jamo chỉ là 115 Hz. Vì vậy nếu muốn tận hưởng âm nhạc có chất lượng tuyệt vời hơn người dùng nên ưu tiên lựa chọn loa TIC TFS6.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn