Loa TIC WB3 – Loa sân vườn kết nối không dây hiện đại

Đến từ Mỹ, TIC Audio là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh ngoài trời, đã có mặt trên thị trường hơn 35 năm và được yêu mến trên toàn thế giới. Hãng loa này đã làm mới khối tài sản của mình bằng cách tạo ra những mẫu loa tốt hơn, hiện đại hơn, phù hợp với xu thế. Thay vì những kết nối dây rườm rà, giờ đây, bạn có thể thiết lập hệ thống âm thanh ngoài trời bằng kết nối không dây đơn giản từ loa TIC WB3.

loa TIC WB3Thiết kế ấn tượng của loa TIC WB3 chính hãng

Là đàn anh của model TIC WB6 được ra mắt cùng thời điểm, TIC WB3 cũng là loa In-Ground Wi-Fi & Bluetooth 5.0, có thể Truyền phát nhạc từ TV, Máy chiếu và nhiều nguồn nhạc khác đến loa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ở đây, nhà sản xuất đã tích hợp kết nối Wi-Fi cao cấp hỗ trợ 2.4G & 5G băng tần kép và Bluetooth 5.0 mới nhất, rút ngắn mọi khoảng cách kết nối không dây, tăng độ ổn định và chính xác đáng khen ngợi.

Trên mẫu loa này được trang bị củ loa woofer đường kính 203.2mm và 1 củ loa tweeter. Chúng được đánh trực tiếp bởi 2 mạch khuếch đại Class D, với công suất 100W mỗi mạch, cung cấp âm thanh lớn, mạnh mẽ và rõ ràng vượt xa cả mong đợi của người dùng.

loa TIC WB3 truoc

Loa TIC WB3 còn có khả năng tương thích mạnh mẽ Với AirPlay, có thể đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị AirPlay (Thế hệ thứ 2) của tất cả các thương hiệu. Từ đó, có thể tạo ra các chức năng đa phòng, đồng thời người dùng có thể điều khiển từ ứng dụng WiiM POD trên cả thiết bị Android và iOS. Nó còn hỗ trợ cả AirPlay, DLNA, iHeartRadio, Spotify, TIDAL, Napster, Qobuz và Deezer, cho phép phát nhạc số Hi-res.

Mẫu loa không dây này sở hữu phần vỏ loa làm từ loại nhựa cao cấp và có đặc thù chống va đập cực tốt, chống thấm nước nên loa có thể hoạt động an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Màu xanh lá cây đặc trưng của loa, giúp TIC WB3 dễ dàng hòa mình vào khu vườn, cất lên những âm thanh đầy hấp dẫn.

Loa TIC WB3 khá dễ dàng thiết lập và kiểm soát. Nhà sản xuất TIC Audio trang bị đi kèm với loa là một điều khiển từ xa hỗ trợ người dùng kiểm soát loa thuận tiện hơn. Trên thân loa còn có nút Bass & Treble, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm cao và âm trầm theo sở thích nghe của họ.

loa TIC WB3 duoi

Về khả năng phối ghép, loa TIC WB3 có thể kết nối với các loa thông thường khác, chẳng hạn như TIC B03, TIC GS3 hoặc bất kỳ loa 8Ohm nào khác trên thị trường.

Tương tự như TIC WB6, model này cũng tích hợp bảo vệ 5 cấp, đó là bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ đoản mạch, tự bảo vệ. Thiết kế này đảm bảo an toàn cho loa khi gặp bất kỳ sự cố nào về điện.

Người dùng có thể chôn loa TIC WB3 xuống lòng đất, hoặc đặt trên mặt đất và cố định vằng đinh ghim được cung cấp từ nhà sản xuất. Bằng cách nào thì model này vẫn sẽ hoạt động hiệu quả, cung cấp những màn trình diễn ấm thanh xứng đáng với sự đầu tư của người dùng.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa di động chống nước tốt nhất bạn nên mua năm 2022