Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM – Công nghệ làm sạch siêu âm tuyệt hảo

Đã từ lâu, thú chơi đĩa than luôn là một phân không thể thiếu của nhiều audiophile. Bởi chất âm đặc trưng mà mâm than mang lại luôn làm say đắm lòng người. Và với những người đam mê thực thụ, họ sẵn sàng đầu tư ngay một chiếc máy rửa đĩa than để nâng cao chất lượng đĩa và từ đó góp phần mang đến những trải nghiệm âm thanh analog thuần khiết nhất. Là một thương hiệu với hơn 40 năm phát triển máy làm sạch đĩa vinyl, Degritter tự hào là một địa chỉ tin cậy để người dùng lựa chọn. Và chiếc máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là model mà người dùng không nên bỏ lỡ.

Degritter Automatic RCM

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM chính hãng

Máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM là một trong những sản phẩm tạo nên danh tiếng của Degritter trong một thời gian dài. Kể từ khi được tung ra thị trường đến nay nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều audiophile, bởi thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và hiệu quả làm sạch cực cao.

Có thể nói, bụi bẩn là kẻ thù số một của đĩa than, ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất ghi rãnh đĩa của cartridge. Vì vậy, việc làm sạch đĩa than là vô cùng quan trọng. Nếu dùng chổi làm sạch thông thường thì sẽ chỉ loại bỏ những bụi to, còn những phân tử siêu nhỏ thì phải cần đến máy rửa đĩa than như Degritter Automatic RCM.

Degritter đã tạo ra một phong cách thiết kế riêng biệt cho tất cả các sản phẩm của mình. Và chiếc Degritter Automatic RCM thể hiện rõ sự độc đáo trong cách thiết kế, nhưng vận hành khá đơn giản, nên người dùng dễ dàng thao tác. Nó sở hữu một vỏ máy kim loại hình hộp chữ nhật với những đường bo tròn rất phong cách. Bề mặt được hoàn thiện màu đen hoặc màu bạc.

Degritter Automatic RCM doi

Thay vì cơ chế vận hành giống như một mâm đĩa than với mâm quay làm sạch đĩa, thì máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM lại sở hữu khe nhét đĩa ở trên đỉnh máy, đặt đĩa thẳng đứng. Thiết bị này hoàn toàn tự động, không cần nỗ lực thêm sau khi chu kỳ làm sạch đã bắt đầu và người dùng sẽ có nhiều thời gian rảnh để nghe các bản ghi âm khác.

Trên thân của máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM có ngăn chứa nước có thể tháo rời, thuận tiện cho việc thay nước vệ sinh máy. Nhà sản xuất còn trang bị hệ thống điều khiển trực quan với hai núm lớn có thể vừa xoay, vừa nhấn, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Một màn hình LED hình tròn cho phép kiểm soát tất cả các chế độ hoạt động của thiết bị.

Một loạt những tính năng thông minh được ứng dụng trên Degritter Automatic RCM, đó là khả năng lọc nước trong quá trình làm sạch đĩa để chất bẩn đã loại bỏ không bị lưu lại trên đĩa. Kiểm soát nhiệt độ an toàn và có khả năng làm mát tự động. Chế độ sấy thông minh có thể điều chỉnh và cung cấp tùy chọn xả nước sau khi làm sạch đĩa.

Degritter Automatic RCM dep

Bể làm sạch siêu âm trong máy rửa đĩa than này được chế tạo nhằm mục đích cho các bản ghi vinyl. Bể có hai đầu dò siêu âm ở hai bên phát ra rung động siêu âm 120 kHz, phân bổ đều năng lượng làm sạch trên bề mặt của đĩa. Hơn nữa, với ba chế độ làm sạch riêng biệt là chậm, trung bình và nhanh, audiophile có thể sử dụng thiết bị theo nhu cầu của mình.

Với thiết kế làm sạch siêu âm tinh vi và thông minh, cùng hiệu quả làm sạch cực tốt, tiêu thụ điện năng thấp và một thiết kế hình thức bóng bẩy, máy rửa đĩa than Degritter Automatic RCM trở thành một phần không nên bỏ lỡ của những hệ thống nghe nhạc từ đĩa than. Chắc chắn audiophile sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể sau khi đĩa được làm sạch bằng máy rửa đĩa than này.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào cần thay thế và nâng cấp bóng đèn trong ampli đèn điện tử?