Munich Hi End Show: Elipson INFINITE IN-CEILING 8 loa âm trần chất lượng vượt trội!

Trong những ngày diễn ra triển lãm âm thanh tại Đức – Munich Hi-End Show, Elipson đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trong đó có dòng loa âm trần Elipson INFINITE IN-CEILING 8. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, với bề mặt hình tròn cùng với lớp ê-căng màu trắng phủ phía ngoài, sản phẩm dễ dàng để thao tác, lắp đặt.

Munich HighEnd 3

Trong đợt ra mắt lần này còn có mẫu loa INFINITE IN-CEILING 6 cũng là dòng loa âm tường. Ở đợt ra mắt lần này, các sản phẩm loa âm tường và loa âm trần của hãng đã có chất âm hoàn thiện hơn, có thể truyền tải nội dung, tín hiệu âm thanh một cách vượt trội và cho phép sản phẩm có thể trình diễn âm thanh ở những khán phòng lớn, mang đến một chất lượng âm xứng đáng với mội rạp phim tại gia cũng như là một điểm chấm phá hoàn mỹ trong không gian nội thất của bạn. Hoàn thiện với phiên bản Atmos loa âm tường/ treo tường có một sự nổi danh vô hạn.

Đặc điểm kỹ thuật

Phát triển từ dòng loa đồng trục hai đường tiếng, loa INFINITE IN-CEILING 8 có đặc điểm với củ loa midrange/bass làm bằng sợi cacbon với đường kính 20cm. Nó mang đến một chất âm mà trung âm dồi dào, giàu tính nhạc và mạnh mẽ, âm trầm sâu cùng tiếng bass chuẩn xác. Tweeter titannium màng vòm có đường kính 25mm và có thể xoay 30 độ trong trong không gian theo mọi hướng, điều đó góp phần làm tăng thêm sự phong phú cho hòa âm của bản nhạc.

elipson8

Với công suất 130W, IN-CEILING 8 là dòng loa hai đường tiếng với độ nhạy 89dB cùng với trở kháng ở mức 8Ohm. Sản phẩm có đáp tuyến tần số ở dải rộng, từ 45Hz đến 30kHz. Không xuống đến những dải ttần số thấp hơn nhưng chiếc loa này vẫn cho ra những âm trầm sâu lắng và đầy uy lực.

Với độ nhạy 89dB cùng với công suất danh định được nêu ở phía trên chiếc loa có thể dễ dàng phối ghép với những Ampli có công suất trải dài ở nhiều mức khác nhau.

Kết luận

elipson8 sau

Sản phẩm được hãng đưa ra mức giá niêm yết ở thời điểm hiện tại là €349.00 (349 Euro) Với kích thước nhỏ gọn cùng với cân nặng chỉ 2,42kg sản phẩm dễ dàng được lắp đặt trong những gian phòng, hệ thống âm thanh tại gia để mang lại những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc từ một sản phẩm mới mẻ với những nâng cấp, cải tiến đến từ một hãng âm thanh có tiếng.

Tuyết Hồng

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đẳng cấp trình diễn âm thanh bỏ xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc của loa Audio Physic Avanti 35