Nâng cấp trải nghiệm nhạc số bằng bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2

Nếu chiếc đầu CD của bạn không tích hợp sẵn chip DAC để có thể nghe được nhạc số từ những nguồn ngạc bên ngoài khác, thì việc bạn cần làm là đầu tư ngay một bộ giải mã DAC rời để hoàn thiện hệ thống. Và bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2 là một đề cử sáng giá cho vị trí này. Thiết kế hình thức đẹp, sang trọng và khả năng giải mã tín hiệu số với độ phân giải cao, model này chắc chắn không làm người dùng thất vọng.

Metronome LEDAC2

Thiết kế của bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2 chính hãng

Là chiếc DAC duy nhất trong dòng Classica Series của Metronome, bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2 là đối tác hoàn hảo của chiếc đầu CD Metronome Le Player 4 cùng dòng, để thiết lập nên cho audiophile một hệ thống nguồn nhạc tiên tiến và chất lượng, hoà quyện về thẩm mỹ.

Nhà sản xuất Metronome đã duy trì chung một lối thiết kế hình thức đơn giản, nhưng sang trọng trên tất cả các thiết bị Metronome Classica. Vì thế, bộ giải mã DAC Metronome Le DAC 2 sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật trong mọi không gian giải trí, từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2 có tạo hình giống với chiếc CD transport Metronome Le Player 4, chỉ khác biệt là nó không sở hữu bộ cơ đọc đĩa. Khung máy được làm từ thép dày 2mm kết hợp với tấm nhôm phía trước dày 10mm, được bắt vít với nhau cực kỳ chắc chắn, tạo thành khung máy chắc khoẻ, độ bền bỉ cao. Thiết bị được hoàn thiện cao cấp, cho vẻ ngoài sang trọng bậc nhất. Có hai lựa chọn màu sắc cho bạn là màu đen và màu bạc.

Metronome LEDAC2 dep

Một màn hình LED lớn được đặt ở mặt trước của thiết bị, cung cấp đầy đủ những thông tin về đầu vào tín hiệu và rất dễ quan sát. Bên cạnh là hai nút cảm ứng cho phép bạn lựa chọn đầu vào tín hiệu. Hệ thống kết nối được đặt ở phía sau khung máy có chú thích rõ ràng.

Ba chân Delrin theo tiêu chuẩn được trang bị cho bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2, giúp nâng đỡ chassis lên khỏi mặt kệ và giúp triệt tiêu rung động hiệu quả. Ngoài ra, một điều khiển từ xa được cung cấp, hỗ trợ bạn kiểm soát hoạt động của thiết bị dễ dàng và thoải mái.

Tính năng tiên tiến của bộ giải mã DAC DAC Metronome LE DAC 2

Là một bộ giải mã tín hiệu số sang analog chất lượng cao, Metronome LE DAC 2 được tích hợp chip DAC AK4493 từ nhà sản xuất Kasei nổi tiếng của Nhật Bản. Chip giải mã này là loại chip DAC 32bit với khả năng giải mã hầu như tất cả các định dạng nhạc số hiện nay, cho phép phát các file PCM lên đến 384 kHz và DSD lên đến 512 (DSD x8).

Bộ giải mã DAC Metronome LE DAC 2 cung cấp 5 đầu vào kỹ thuật số, gồm USB-B, HDMI I2, RCA SPDIF, AES-EBU và Toslink Optical. Vì thế, chiếc DAC này rất linh hoạt để bạn có thể kết nối với nhiều nguồn kỹ thuật số khác nhau.

Metronome LEDAC2 sau

Với các đầu vào USB-B và HDMI I2S hỗ trợ phát lại tất cả các tệp PCM  lên đến 32 bit / 384kHz và các tệp DSD lên đến và bao gồm DSD 512. Các đầu vào digital còn lại hỗ trợ lên đến 24 bit / 192 kHz. Bộ giải mã DAC Metronome Le DAC 2 cung cấp một cặp đầu ra RCA single ended và một cặp đầu ra XLR.

Nhà sản xuất rất trú trọng đến nguồn điện của thiết bị này, vì thế mà có tới 2 máy biến áp nguồn hình xuyến với 6 dòng điều áp độc lập cho từng bộ phận. Trang bị này đảm bảo nguồn năng lượng điện ổn định được cung cấp đến thiết bị, đồng thời đảm bảo không có sự can nhiễu giữa các mạch tín hiệu.

Các linh kiện điện tử bên trong của bộ giải mã này được cải tiến đáng kể, mang đến cho bạn kết xuất đáp ứng yêu cầu của người đam mê âm thanh và yêu thích sự sống động. Và Metronome LE DAC 2 trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người theo chủ nghĩa thuần tuý đang tìm kiếm âm thanh chất lượng cao, cùng mức giá dễ tiếp cận.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Cách chỉnh ampli nghe nhạc thế nào để tối ưu nhất