Nghe nhạc theo phong cách hiện đại cùng headphone ampli T+A HA 200

T+A là một thương hiệu audio quen thuộc nằm ở phân khúc hi-end được rất nhiều tín đồ âm thanh biết đến với các thiết bị âm thanh nư đầu CD, ampli, đầu đĩa than, bộ giải mã,…Ngoài ra còn có thiết bị Headphone ampli T+A HA 200 mới được T+A cho ra mắt dành cho các thiết bị chuyên biệt dùng riêng với tai nghe. Ưu điểm của thiết bị headphone nhà T+A giúp quá trình thưởng thức âm thanh trở nên tiện ích và đơn giản hơn và nâng tầm phong cách nghe nhạc của người dùng. T+A HA 200 được trang bị hàng loạt các công nghệ audio hiện đại, thiết kế bắt mắt và truyền tải tín hiệu âm thanh tốt hơn về độ lớn và chất âm giàu cảm xúc, thanh điệu.

TA HA 200

Thiết kế hiện đại và tinh tế của headphone ampli T+A HA 200

Đến từ nước Đức, nơi cũng có rất nhiều những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, T+A nằm trong số những niềm tự hào và đạt được nhiều thành tựu nhất định trên thị trường âm thanh thế giới. Các dòng sản phẩm của T+A rất đa dạng về mẫu mã thiết cũng như tích hợp nhiều công nghệ âm thanh hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm nghe xứng đáng.

Headphone ampli T+A HA 200 được thiết kế dành riêng cho tai nghe T+A Solitaire P cùng hãng, model này sở hữu kích thước các chiều là 100 x 320 x 340mm, cùng trọng lượng cũng máy khoảng 6,5kg mỗi chiếc. Người dùng có thể linh hoạt setup sản phẩm ở mọi vị trí để phù hợp với nhu cầu dùng.

TA HA 200 dep

Phần khung của mẫu headphone này được chế tác từ vật liệu nhôm cao cấp, đặc tính chống nhiễu từ. Ngoại trừ phần mặt trước của ampli này được chế tác từ vật liệu rắn giúp quá trình giảm nhiễu âm thanh hiệu quả, tạo điều kiện để thiết bị hoạt động được ổn định và nhanh nhạy nhất.

Mặt trước headphone ampli này sở hữu màn hình kích thước nhỏ đặt ở chính giữa mặt trước mà người dùng có thể kiểm soát thông tin và trạng thái hoạt động của ampli một cách dễ dàng. Bên dưới màn hình là 1 dãy gồm 7 nút bấm lựa chọn chế độ đầu vào kèm 7 đèn LED thông báo. Thiết bị còn sở hữu hai chiếc đồng hồ VU đặt ở phía bên trái màn hình có nhiệm vụ đo chính xác thông số QPPM. Bên cạnh đó, còn có nút nguồn và 3 cổng xuất âm ra tai nghe (6.3mm, 4.4mm Pentaconn & XLR-4 pin), mỗi cổng đều có nút bấm và thông báo bằng đèn LED màu xanh dương hỗ trợ cho các trải nghiệm nghe của người dùng. Tất cả những chi tiết này đều được nhà sản xuất chú thích đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Những tính năng nổi bật của headphone ampli T+A HA 200

Mẫu sản phẩm headphone ampli T+A HA 200 có khả năng giải mã tín hiệu một cách tối ưu dành cho cả digital và analog. Model này được T+A tích hợp mạch DAC True 1 Bit mà những file nhạc số như DSD có tần số lấy mẫu tới 1024MHz, trong khi file nhạc PCM lại đạt độ phân giải cao nhất là 32Bit/768kHz. Nhờ vậy mà người dùng có thể đa dạng các nguồn nhạc số, tín hiệu analog mạch xử lý tín hiệu được kế thừa công nghệ từ dòng HV Series mang đến tín hiệu âm thanh đều được xử lý với chất lượng chuẩn xác và trung thực.

Một biến áp được thiết kế riêng cho headphone ampli T+A HA 200, đem đến khả năng cấp nguồn dồi dào và mạnh mẽ. Đồng thời mạch Class A với dòng điện không tải cao ở tầng đầu ra cũng là thiết kế lý tưởng để đem đến chất âm sạch, tinh khiết và đặc biệt là dễ dàng phối ghép cùng nhiều mẫu tai nghe khác nhau trên thị trường âm thanh.

TA HA 200 sau

Ưu điểm ở mẫu headphone ampli T+A HA 200 này chính là khả năng kết nối đa dạng với nhiều cổng kết nối đầu vào như: 2 đầu vào S/PDIF, 2 đầu vào Optical, 1 đầu vào AES/EBU & 1 đầu vào BNC dành cho các kết nối digital. Và 1 cặp đầu vào XLR và 1 cặp đầu vào RCA cho các kết nối analg thì người dùng có thể linh hoạt trong phối ghép một cách đa năng với mẫu ampli. Hơn thế nữa, cổng USB Type A, cổng USB Type B, cổng kết nối mạng, cổng HDMI (2 In & 1 Out), cổng Ctrl, cổng T+A E2 Link và cổng BT Ant,…đều mang đến những tiện ích sử dụng hiệu quả.

Headphone ampli T+A HA 200 được thiết kế là một thiết bị dành riêng cho mẫu tai nghe của T+A, mức giá bán không quá cao dễ dàng tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng. Nếu bạn là người yêu thích các thiết bị hiện đại và muốn dùng với tai nghe thì có thể tham khảo mẫu headphone ampli T+A HA 200 này.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Nên hay không nên đấu song song ampli nghe nhạc và karaoke